Du lịch bụi: Hãy đi, đừng hỏi!

07/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Những nơi nào đang là điểm đến trong mơ của hàng triệu người? Cần chuẩn bị những gì? Làm sao để thuyết phục gia đình cho phép bạn “xách ba lô lên và đi”? VJ Thiên Trang và Will sẽ cùng chính các bạn khán giả “tám tất tần tật” trong Radio 88.8 số mới nhất.

Thiên Trang và Will vui vẻ tung hứng trong chủ đề du lịch.

Kế hoạch là: Không có kế hoạch nào cả!

Với những du khách có máu mạo hiểm và không ưa lối mòn, kế hoạch thú vị nhất chính là không có kế hoạch gì và biến chuyến đi trở thành một hành trình độc đáo đầy ngẫu hứng. Tránh đọc quá nhiều lời bình luận, xin ở nhờ nhà dân thay vì khách sạn hay tìm kiếm những cung đường mới là một trong số những tips mà 2 VJ gửi đến khán giả thông qua phần trò chuyện vui vẻ, gần gũi.

Tips chương trình: Để an toàn, khách du lịch nên cất giữ tiền mặt ở nhiều túi khác nhau.

Muôn nẻo chu du

Thế giới có muôn vàn điều hấp dẫn và không ít kiểu du lịch khác nhau. Hàng triệu người mê đắm trước vẻ đẹp cổ kính, sang trọng của châu Âu và không ít thủ đam mê khám phá miền hoang sơ. Hay đâu đó, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chàng trai cô gái dễ dàng kể vanh vách những chỗ để ăn-chơi-ngắm khắp nơi dọc đất nước hình chữ S. Mỗi tín đồ du lịch đều có hàng kho câu chuyện khác nhau để tám cùng chương trình Radio 88.8.

 

Radio 88.8 sẽ đưa khán giả đến với “hòn đảo tình yêu” Santorini từng se duyên cho không ít cặp đôi.

Những điểm đến trong mơ

Với chủ đề du lịch, Radio 88.8 không thể không giới thiệu đến khán giả những địa điểm đáng để trải nghiệm thuộc nhiều gu khác nhau. Không gian lãng mạn nào là lý tưởng nhất cho các cặp đôi tổ chức lễ cưới hay dạo quanh các thiên đường mua sắm của thế giới. Chương trình còn theo chân những nhà thám hiểm khám phá những vùng đất hoang sơ như thiên đường sót lại từ thời tiền sử.

Nhật Bản – một trong những điểm đến mơ ước của mọi khách du lịch.
Phong Nha – Kẻ Bàng nước ta cũng đang là một trong những địa điểm thu hút dân thám hiểm khắp thế giới.

Để chia sẻ và được chia sẻ những câu chuyện và bí quyết khi đi du lịch, đừng bỏ lỡ Radio 88.8 chủ đề “Điểm đến trong mơ” được phát sóng vào lúc 20h Thứ Hai, 9/12 trên kênh YANTV.  Phát lại: Thứ 4: 12h | Thứ 6: 20h30 | Thứ 7: 17h | Chủ nhật: 11h30.