Du lịch An Giang

DU LỊCH AN GIANG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Món bánh bột cây dè, cả chợ Châu Đốc chỉ có 1 người bán

Món bánh bột cây dè, cả chợ Châu Đốc chỉ có 1 người bán

Xã hội

Chủ gánh bánh cho biết, cô phải lặn lội sang tận Campuchia để kiếm mối mua bột cây dè vì không phải lúc nào cũng sẵn có.

Chùa Tà Pạ - ngôi chùa sở hữu kiến trúc độc đáo, ngỡ Thái Lan thu nhỏ

Du lịch

Chùa Tà Pạ không được xây trên nền đất bằng phẳng như các ngôi chùa thông thường khác, mà nó nằm hiên ngang trên những cột đá chống đỡ đến hàng chục mét.

An Giang: Mãn nhãn cảnh 90 phi công bay dù lượn trên cánh đồng Tà Pạ

Việt Nam Ơi

Lễ hội dù lượn mới đây đã diễn ra tại huyện Tri Tôn với sự tham gia của rất nhiều phi công chuyên nghiệp nhảy từ độ cao 600m đổ xuống khiến người xem thích thú.

Du khách xếp hàng dài để chụp hình cây thốt nốt trái tim ở An Giang

Việt Nam Ơi

Cây thốt nốt hình trái tim ở An Giang thu hút đông đảo du khách đến chụp hình. Thậm chí, nhiều người còn phải chen chúc nhau để có được bức hình đẹp như ý.

Không thể rời mắt với vẻ đẹp huyền ảo của làng bè Châu Đốc khi lên đèn

Việt Nam Ơi

Mỗi khi lên đèn lúc trời sẩm tối, khung cảnh lung linh, huyền ảo của làng nổi cá bè Châu Đốc (An Giang) lại khiến người ta không thể rời mắt.

Bất ngờ trước độ "hot" của An Giang trong cộng đồng Việt Nam Ơi

Du lịch

Vốn là vùng đất nổi tiếng về du lịch của miền Tây, An Giang hiện hữu trong Việt Nam Ơi càng lung linh và mê đắm lòng người.

Mem Việt Nam Ơi hiến kế "oanh tạc" An Giang 3N2Đ chỉ 1 triệu đồng

Du lịch

Từng khoảnh khắc ảnh được anh chàng Hoàn Hảo - thành viên Việt Nam Ơi ghi lại toát lên một khung cảnh bình yên, thơ mộng của vùng An Giang.

Chùm ảnh cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang gây xao xuyến

Du lịch

Dẫu không phải là bộ ảnh quá nghệ thuật nhưng hình ảnh những chiếc phin cà phê khiến người ta hồi tưởng lại không ít điều đã bỏ quên trong quá khứ.

"Food Tour" Cần Thơ - An Giang cho hội mê xê dịch, ghiền đồ ăn

Ẩm thực

Với những bạn trẻ mê xê dịch nhưng ghiền ẩm thực miền Tây thì "food tour" đầy thú vị của cô bạn Zig Phạm sẽ mang đến cho mọi người không ít điều bổ ích.

Lang thang An Giang, "lạc vào thiên đường" ẩm thực chợ Châu Đốc

Ẩm thực

Chợ Châu Đốc hay còn được gọi là "vương quốc mắm" An Giang là điểm du lịch thú vị và bạn sẽ không thể bỏ qua "thiên đường" ẩm thực này.

Xem thêm