Du lịch 360 độ với Shopping Day 4

08/05/2013, 10:10 GMT+07:00

Chương trình Shopping Day 4 sắp được diễn ra hãy cùng chúng tớ dạo quanh một vòng để xem tại sao bạn không nên bỏ qua sự kiện này.

Shopping Day 4

1. Đoán tương lai thông qua những quầy bài tarot

Shopping Day 4

Những “phù thủy” sẽ tràn ngập trên con đường của ngày hội những dự đoán về tương lai số phận sẽ được nhìn thấy một cách rõ nét qua những bàn tay bốc bài của các bạn. Đừng bỏ lỡ dịp xem trước vận mệnh bản thân nhé, chín phiếu miễn phí cho các bạn nào nhanh chân đến ngày hội để được xem những là bài ma lực như thế này.

2. Một band nhạc không thể nào streetstyle hơn được.

Shopping Day 4

Với một band nhạc đậm chất streetstyle, ngẫu hứng đường phố, với những ca sĩ nhạc công chuyên nghiệp sẽ khuấy động toàn bộ không gian, bạn sẽ tha thồ chìm đắm trong những bài hát hot nhất và được cover lại bởi những giọng ca hay nhất.

3. Thoải mái trả giá

Shopping Day 4

Những ông chủ, bà chủ của các shop đều là những bạn sinh viên rất vui tính và hòa đồng, chính vì thế hãy chọn ngay cho mình sản phẩm mà bạn yêu thích nhất và hãy thương lượng với họ để có thể mua với giá hời nhất và đều này chỉ có ở chương trình shoppingday thôi nhé.

4. Ẩm thực các miền xin chào!!!

Shopping Day 4

Với hương vị ẩm thực độc đáo các miền được chế biến từ các “siêu” đầu bếp sẽ làm cho bạn không thể nào không ngó qua được. Những món ăn độc đáo hấp dẫn cùng sự chế biến cẩn thận hết sức hấp dẫn.

5. Quà tặng từ chương trình

Shopping Day 4

Hãy đến với chương trình để nhận được nhận những voucher mua sắm , những phiếu tham gia những hoạt động 100% miễn phí từ các gian hàng, ngoài ra trên 1,000 bookmark cực kì đẹp và cute từ nhà tài trợ va hơn thế nữa là cơ hội shopping và tham gia các hoạt động văn nghệ cực kì hấp dẫn từ chương trình đó nha.

6. Cùng mua sắm, cùng chia sẻ

Shopping Day 4

Ngoài ra, chúng ta còn có dịp giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình bằng cách quyên góp những vật dụng, quần áo cũ còn nguyên vẹn, chương trình sẽ là cầu nối giúp đỡ các bạn bày tỏ tấm lòng nhân ái của mình.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đưa bọn mình vào danh sách nên đến tuần này. Chương trình diễn ra từ 9h-9h30 ngày 11– 12/05/2013 tại Cung Văn Hóa Lao Động bạn nhé.