Vụng về xuống bếp, Phạm Băng Băng đáng yêu "nức lòng" người hâm mộ

11:00 22/06/2017

Dù còn khá vụng về khi "vào bếp", Phạm Băng Băng vẫn được khen ngợi hết lời khi hóa thân thành hình ảnh “người phụ nữ của gia đình” xinh đẹp, hoàn hảo.

Liên Minh Người Thách Thức là chương trình thử thách dành cho những người nổi tiếng, họ phải đảm nhiệm những công việc khác nhau như người ủ rượu, nhà báo, đầu bếp, MC, quản lý bán bar… Tiếp nối thành công của mùa 2, ekip chương trình Liên Minh Người Thách Thức mùa 3 đang được khởi quay với các thành viên chính thức như Phạm Băng Băng, Trần Học Đông, Tạ Y Lâm, Âu Đệ, Hàn Canh, Mã Tô, Đổng Lực... và được rất nhiều khán giả mong chờ.

Mới đây, khi chương trình quay ở Thành Đô thuộc tỉnh Tứ Xuyên, nàng "Võ Mị Nương" cùng những thành viên khác được trải nghiệm thử thách dùng kẹo đường để tạo hình thù thú vị như hình người, chim, thú... Cô đã rất nghiêm túc và hào hứng học theo các nghệ nhân và được hết lời khen ngợi khi có thể "biến hóa" từ “nữ hoàng làng giải trí” trở thành “người phụ nữ của gia đình” vô cùng hoàn hảo,


Xuất hiện với trang phụ áo thun trắng và chiếc váy ren đơn giản, Phạm Băng Băng trông vô cùng trẻ trung năng động.


Nữ diễn viên với phong thái vô cùng tự tin trước thử thách mới.

Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng buộc tóc gọn gàng, vô cùng tập trung tạo hình cho chiếc kẹo dưới sự chỉ dẫn của nghệ nhân.

Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng rất say mê “vẽ hình” độc đáo cho thanh kẹo của mình. Những lúc thế này, nàng "Mị Nương" càng toát lên sức hút khó tả.

Phạm Băng Băng
Dù bị "tố" không giỏi bếp núc, nhưng “cô dâu tương lai” của Lý Thần vẫn rất cố gắng thực hiện nhiệm vụ của mình.

Cuối cùng dù kết quả sản phẩm không rõ hình thù và cũng chẳng hoàn hảo nhưng thành phẩm của Phạm Băng Băng vẫn có thể xem là "chấp nhận được". Với "chiến tích" "lăn xả" vào bếp của mình, Phạm Băng Băng hạnh phúc "khoe" và chia sẻ với tất cả mọi người trên trường quay.

Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng vui vẻ chia sẻ thành quả của mình với chị em tốt Mã Tô trong ánh mắt "thèm thuồng" của Trần Học Đông.


Sau một ngày hăng say học tập, cả đội đều hài lòng nhấm nháp thành quả của chính mình.
Sau một ngày hăng say học tập, cả đội đều hài lòng nhấm nháp thành quả của chính mình.

Với những hình ảnh thú vị của mĩ nhân họ Phạm, người hâm mộ vô cùng thích thú chờ đón những biểu hiện tiếp theo của cô nàng trong Liên Minh Người Thách Thức mùa 3.

Nguồn ảnh: Internet