Du khách

Loạt bài viết về Du khách - YAN - Your Adventure Now

Du khách Pháp xúc động chia sẻ trong ngày khỏi bệnh

Xã hội

Bệnh nhân thứ 76 nhiễm Covid-19, người Pháp vỗ tay không ngớt để cảm ơn các bác sĩ cùng lời chia sẻ xúc động: "Tôi cảm kích tấm lòng của các bác sĩ Việt Nam".

Du khách Ba Lan viết thư tay bằng tiếng Việt cảm ơn Hội An

Xã hội

"Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chúng tôi trong thời gian cực kỳ khó khăn của dịch Covid-19. Việt Nam sẽ ở lại trong tim của chúng tôi mãi mãi"

Khách bức xúc "tẩn" thuỷ thủ đoàn do tàu không thể neo đậu vì Covid-19

Xã hội

Do dịch Covid-19 du thuyền với 4580 hành khách lại có 2 người bị cách ly do nghi nhiễm Covid-19 đã bị nhiều nơi từ chối không cho cập cảng làm du khách bức xúc.

Cô gái Tây sáng xin ăn tối mua đồ đắt tiền khiến dân tình bức xúc

Cộng đồng mạng

Hiện nay có không ít trường hợp du khách nước ngoài đến Việt Nam và biện minh nhiều lý do như bị trộm cắp, cần chi phí cho việc ăn ở... để xin tiền.

Đà Nẵng tiến hành đưa đoàn du khách Hàn Quốc về nước trong tối nay

Xã hội

Ngay sau buổi họp khẩn của UBND TP. Đà Nẵng vừa diễn ra, phương án được lựa chọn để giải quyết vấn đề đối với 20 du khách Hàn Quốc là đưa họ về nước.

Đoàn du khách Hàn Quốc không chịu cách ly tại bệnh viện Đà Nẵng

Xã hội

Từ tâm dịch Daegu, đoàn khách Hàn Quốc đến Đà Nẵng đưa ra nhiều lý do để không phải cách ly, thậm chí yêu cầu được ở khách sạn sang chảnh.

Đà Lạt đông đến ngộp thở ngày Tết khiến dân mạng ngỡ ngàng

Cộng đồng mạng

Loạt ảnh chụp tối mùng 3 Tết tại Đà Lạt khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng vì mới mấy ngày đầu năm mà Đà Lạt đã đông đúc đến vậy rồi.

Mang chất lỏng bị cấm, khách Trung Quốc uống cạn đến mức nhập viện

Xã hội

Vì không được phép mang "men" lên tàu, nữ du khách Trung Quốc đã đầy quả quyết uống hết một chai. Hậu quả cô đã phải nhập viện ngay sau đó.

Bali cấm du khách "ăn cơm trước kẻng" chỉ yêu nhau trong sáng

Cộng đồng mạng

Dự luật mới tại Bali, Indonesia khi cấm du khách "ăn cơm trước kẻng" khiến nhiều người lo ngại ngành du lịch nước này sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thể hiện tình yêu: Cặp đôi khắc tên lên lưng tê giác khiến CĐM phẫn nộ

Cộng đồng mạng

Chỉ vì để lại kỉ niệm mà du khách không ngại khắc tên lên lưng chú Tê Giác của sở thú khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ.

Xem thêm