Anh Tây trèo lên cầu Bình Lợi chụp ảnh "sống ảo" bất chấp nguy hiểm

06/04/2017, 11:00 GMT+07:00

Không đồ bảo hộ, nam thanh niên người Pháp vẫn thản nhiên bay nhảy, nhào lộn trên nóc cầu Bình Lợi để... chụp ảnh "sống ảo"

Vào khoảng 16g30 ngày 5/4, nhiều người dân đang lưu thông qua đại lộ Phạm Văn Đồng, đoạn cầu Bình Lợi, đã không khỏi hốt hoảng với hình ảnh một nam du khách thoăn thoắt trèo lên nóc cầu Bình Lợi cao chót vót.

Không dùng bất kì thiết bị bảo hộ nào, nam thanh niên đã thoăn thoắt leo lên nóc cầu Bình Lợi (TP.HCM) trong vòng chưa đầy 1 phút. Thậm chí, sau khi dễ dàng chinh phục nóc cầu, anh Tây còn thản nhiên đi bộ qua lại giữa các thanh cầu, tạo dáng với tư thế mạo hiểm để cô gái đi cùng đang đứng bên dưới chụp ảnh.

Được biết, vào thời điểm trên, trời bắt đầu nổi gió khá to và không ít lần anh bị chao đảo, thế nhưng anh vẫn cố bám vào song sắt, hết tạo dáng bay nhảy, rồi đến các tư thế khó hơn như "trồng chuối" ngay trên thành cầu.


Hình ảnh "người nhện" thoăn thoắt giữa nóc cầu khiến không ít người thót tim.
Hình ảnh "người nhện" thoăn thoắt giữa nóc cầu khiến không ít người thót tim.

Mãi đến 15 phút sau, có thể do chưa hài lòng với những bức ảnh chụp được, chàng thanh niên tiếp tục leo lên đỉnh cầu phía quận Thủ Đức. Được biết, đỉnh cầu Bình Lợi cách mặt đất khoảng 50m, nhưng chàng trai vẫn thoăn thoắt leo trèo, bò, chạy nhảy giữa các thanh ngang của cầu. Và để có bức ảnh ấn tượng nhất, anh chàng còn không ngần ngại nhào lộn, dựng ngược người "trồng chuối" trong ánh mắt hoảng hốt của mọi người xung quanh.

Anh Tây trèo lên cầu Bình Lợi chụp ảnh


Ở độ cao nguy hiểm, lại thêm gió lớn, nên chỉ cần một chút sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến những nguy hiểm khó lường.
Ở độ cao nguy hiểm, lại thêm gió lớn, nên chỉ cần một chút sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến những nguy hiểm khó lường.

Được biết, chàng thanh niên (đến từ Pháp) cùng bạn gái (đến từ Canada) đang thực hiện những bức ảnh mạo hiểm tại những địa danh đẹp, và cầu Bình Lợi của Sài Gòn là một trong những điểm đến của cả hai. Trước hành động mạo hiểm đặc biệt này, người dân tò mò dừng xe quan sát mỗi lúc càng đông hơn, thậm chí nhiều người còn tỏ ra lo lắng gọi điện cho cơ quan chức năng. Tuy nhiên, sau khi được một vài người cảnh báo, 2 người nước ngoài mới chịu dừng lại màn chụp ảnh nguy hiểm và di chuyển về hướng Gò Vấp.

Ảnh: Q.Chiến