Dữ hơn Suzy (Miss A), Việt My ra dáng "đàn chị" với Gin Tuấn Kiệt

18/06/2015, 11:38 GMT+07:00

Nếu trong Dream High, Suzy ít có hành động hung bạo với Taecyeon thì Việt My lại hoàn toàn ngược lại với bạn diễn Gin Tuấn Kiệt.

Cách đây ít lâu, khi bộ phim truyền hình ăn khách của xứ Hàn - Dream High đang rục rịch ý tưởng sản xuất theo phiên bản Việt, khán giả lập tức đón chờ vào dàn diễn viên trẻ, mới sẽ thể hiện gì trong phim. Dream High là một bộ phim thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ nhờ nội dung phù hợp tâm lý tuổi mới lớn đặc biệt là dàn diễn viên trai xinh gái đẹp nổi tiếng xứ Hàn. Chính vì thế, phiên bản Việt cũng đang mong mỏi được sự đón nhận theo chiều hướng tích cực hơn.

Trong Dream High phiên bản gốc, Jin Guk (do Taecyeon thủ vai) và Go Hey Mi (do Suzy thủ vai) là 2 trong số các nhân vật được quan tâm, chú ý đặc biệt. Tuy đều là những ca sĩ đá chéo sân sang phim ảnh nhưng diễn xuất của cả 2 đều đủ sức gây ấn tượng với người xem. Nếu Jin Guk là một chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng nội tâm vô cùng yếu đuối thì Hey Mi lại là một cô nàng tiểu thư cá tính, có phần hơi chảnh chọe nhưng giàu tình cảm và nghĩa hiệp với bạn bè.


	
	Việt My đanh đá, ức hiếp Gin Tuấn Kiệt.
Việt My đanh đá, ức hiếp Gin Tuấn Kiệt.

Phiên bản Việt cũng tạo không ít sự tò mò, hứng thú với 2 gương mặt trẻ đầy triển vọng trong làng giải trí Việt: Việt My, Gin Tuấn Kiệt. Trong khi Việt My là gương mặt tạo được chút ấn tượng qua các vai diễn phim truyền hình hay mới đây nhất là trong bộ phim Cầu vồng không sắc được giới trẻ yêu thích thì Gin Tuấn Kiệt được chú ý khi là gương mặt quen thuộc với các MV Việt. Sở hữu gương mặt baby pha vẻ lạnh lùng cùng làn da rám nắng, Gin Tuấn Kiệt được đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" cho vai diễn lần này.


	
	Các diễn viên trong phim thoải mái tạo dáng khó đỡ, nhắng nhít cùng nhau.
Các diễn viên trong phim thoải mái tạo dáng khó đỡ, nhắng nhít cùng nhau.


	
	Giờ giải lao nhí nhố của 3 nhân vật.
Giờ giải lao nhí nhố của 3 nhân vật.

Bộ đôi vừa có những cảnh quay thú vị cùng nhau tại phim trường. Vốn là một cô nàng có tính hài hước, nhí nhảnh, Việt My luôn pha nhiều trò trêu ghẹo kèm dọa nạt bạn diễn khác xa với tính cách 2 nhân vật trong phim. Chia sẻ về những kỷ niệm những ngày quay, cô nàng cho biết bản thân đã làm những điều tưởng chừng như không thể với vai diễn lần này. Khá mất sức cho những cảnh quay trong phim, có những cảnh Việt My chỉ dành 5 phút để học nhảy trước khi bấm máy, hoặc những cảnh quay đánh nhau phải lăn lê, bò lết trên những vùng đất trống khiến cô nàng bị bầm dập cả tay chân.


	
	Trương Thảo Nhi đảm nhận vai diễn của IU trong phim.
Trương Thảo Nhi đảm nhận vai diễn của IU trong phim.


	
	Ngoài giờ quay, Thảo Nhi và Gin cũng khá nhắng nhít, vui nhộn quậy phá cùng nhau.
Ngoài giờ quay, Thảo NhiGin cũng khá nhắng nhít, vui nhộn quậy phá cùng nhau.


	
	Lan Phương vào vai cô giáo Trang (trong bản Hàn là nhân vật Shi Kyung Jin).
Lan Phương vào vai cô giáo Trang (trong bản Hàn là nhân vật Shi Kyung Jin).

Riêng về Gin Tuấn Kiệt, lần đầu tiên thử sức với những cảnh đánh nhau hoặc lái xe phân khối lớn đã tạo được sự hứng thú cho anh chàng. Đặc biệt hơn là những cảnh quay cần phải tình cảm với bạn diễn, do chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện yêu đương nên Gin đã gặp phải không ít khó để bắt cảm xúc cho những cảnh quay này.


	
	Việt My nhờ đến sự giúp đỡ của thầy Nguyễn Phi Hùng với các động tác múa đương đại.
Việt My nhờ đến sự giúp đỡ của thầy Nguyễn Phi Hùng với các động tác múa đương đại.


	
	Trong phim, Nguyễn Phi Hùng đảm nhiệm vai diễn thầy giáo Kang Oh Hyuk .
Trong phim, Nguyễn Phi Hùng đảm nhiệm vai diễn thầy giáo Kang Oh Hyuk .

"Thành công của Dream High phiên bản gốc đã giúp cho tên tuổi của các diễn viên trong phim được tiến lên 1 bậc, chính vì thế Gin mong rằng phiên bản Việt cũng sẽ được khán giả đón nhận. Bản thân Gin và cả đoàn phim đều đã cố gắng hết sức, còn việc đón nhận bằng cách nào là cuộc tùy thuộc vào cái nhìn của khán giả. Tuy được chuyển thể thành phiên bản Việt nhưng Dream High đã được biến thể sao cho phù hợp với văn hóa Việt Nam để tạo nên sự gần gũi giữa các nhân vật trong phim với khán giả. Lẽ dĩ nhiên, lối diễn xuất lẫn văn hóa giải trí của giới trẻ 2 nước đều có sự khác biệt, chính vì thế Gin mong khán giả hãy đón nhận bộ phim với tâm thế thoải mái, giải trí là chính chứ đừng so sánh bất kỳ điều gì mà 2 bộ phim mang lại" - Gin Tuấn Kiệt chia sẻ.