Chụp với "ghế tình yêu" đã đời rồi bảo hối hận, nữ sinh 110cm bị “ném đá” tơi bời

30/09/2018, 12:59 GMT+07:00

Khẳng định không dùng cách khoe thân để được nổi tiếng, nữ sinh ngực khủng 110cm cho biết rất hối hận khi đã chụp bộ ảnh bên “ghế tình yêu”.

Sau một thời gian thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 và hút mỡ toàn thân, Võ Thị Thu Trang (SN 1999, Hải Dương) đã dần phục hồi sức khỏe. Mới đây, nữ sinh đã có những chia sẻ đầu tiên về tất cả những việc đã trải qua, từng gây sự chú ý lớn trên mạng xã hội.

 
Võ Thị Thu Trang đã dần phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật.
Võ Thị Thu Trang đã dần phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật.

Nói về quyết định phẫu thuật thu nhỏ vòng ngực, nữ sinh 9x  khẳng định không vì lời nói tiêu cực của người khác nên thực hiện, mà tất cả là vì ngoại hình và sức khỏe bản thân. Việc trước đây từng khẳng định vòng 1 quá khổ là một lợi thế và sẽ không phẫu thuật thẩm mĩ, nhưng sau đó, chính Thu Trang tự cảm nhận được sự “không bình thường” ở ngực của mình. Vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và những hoạt động khác trong cuộc sống, nên cô nàng đã thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực.

Chụp với

 
Vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và những hoạt động khác trong cuộc sống, nên cô nàng đã thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực.
Vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và những hoạt động khác trong cuộc sống, nên cô nàng đã thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực.

Nói về nỗi khổ của “chiếc ngực khủng”, Thu Trang cho biết nó khiến cô đi lại khó khăn, chậm chạp, nặng nề hơn người khác, không dễ để tìm được áo, váy vừa cỡ, ra đường thì bị soi mói,… Tuy vậy, cô nàng cũng đã từng xem đó là lợi thế và làm không ít “trò cười” phản cảm khiến cộng đồng mạng “ném đá” không thương tiếc. Điển hình là bộ ảnh Thu Trang chụp cùng “ghế tình yêu” từng bị dư luận chỉ trích.


Clip Thu Trang chia sẻ sau phẫu thuật.

Theo đó, nữ sinh cho biết, bộ ảnh bên “ghế tình yêu” được chụp quảng cáo cho một cửa hàng với thù lao 10 triệu. Cô nàng chỉ định đăng tải vài bức kín nhưng không ngờ cả bộ lại lộ trên mạng xã hội. Việc bị chỉ trích dữ dội khiến Thu Trang rất hoảng, tìm cách gỡ nhưng không kịp. Nữ sinh khẳng đinh, việc chụp bộ ảnh này là điều hối hận nhất và nếu được quay lại sẽ không chụp. Nói về những bình luận khiếm nhã trên mạng xã hội dành cho mình, Thu Trang trải lòng: “Những bình luận ví mình như con lợn hay một loại súc vật nào đó khiến mình rất tổn thương”.

Dù hối hận khi đã thực hiện bộ ảnh phản cảm ấy và trải lòng về suy nghĩ của bản thân, Thu Trang vẫn không nhận được nhiều sự đồng cảm của cộng đồng mạng. Khi những chia sẻ này của nữ sinh được đăng tải trên một trang mạng xã hội, rất nhiều người đã tiếp tục ném đá Thu Trang về hành động thiếu suy nghĩ nữ sinh đã làm trước đó.

"Giải thích gì đi nữa thì mình vẫn thấy bé này không hề hối lỗi. Thậm chí, lúc đó còn thích được nổi tiếng chứ không phải là hoang mang tìm gỡ ảnh không kịp", N.G bình luận.

"Nói gì thì nói, cũng không phải nhỏ tuổi đến mức không nhận thức được. Dám làm dám chịu chứ hối hận gì", K.P chia sẻ.

"Thế lúc cầm tiền với cả đăng ảnh có thấy sai không? Tiền mang về có xài không mà bảo hối hận", M.H bình luận.

Chụp với

 
Bộ ảnh bên "ghế tình yêu" của nữ sinh.
Bộ ảnh bên "ghế tình yêu" của nữ sinh.

Chia sẻ về dự định sắp tới, Thu Trang cho biết sẽ sang Nhật du học ngành du lịch 5 năm và trở về Việt Nam làm việc sau đó. Dù đã từng rất thích lấn sân vào showbiz, nhưng hiện tại cô nàng đã thôi nghĩ đến điều đó.

 
Thu Trang cho biết sắp tới sẽ đi Nhật Bản du học.
Thu Trang cho biết sắp tới sẽ đi Nhật Bản du học.

Với những chia sẻ trên của Thu Trang, bạn có suy nghĩ gì về nữ sinh 9x này không? Hãy cùng chia sẻ nhé!

(Ảnh: Internet)