Du học sinh

DU HỌC SINH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chàng du học sinh Việt từ chối Facebook, Google để tự khởi nghiệp

Chàng du học sinh Việt từ chối Facebook, Google để tự khởi nghiệp

Nhân vật

Không chỉ mạnh dạn từ chối lời mời từ những "ông lớn", chàng trai này còn được nể phục bởi thành tích học tập đáng nể khi giành được nhiều học bổng toàn phần.

Cô gái Việt ở Harvard thành công đòi công lý cho sinh viên quốc tế

Nhân vật

Tôn Hiền Anh chính là một trong những người có công lớn nhất trong việc đòi lại quyền lợi cho hơn 1,1 triệu du học sinh đã theo học tại Mỹ.

Du học sinh Việt mắc kẹt tại Nhật Bản vì Covid-19 được ở thêm 6 tháng

Xã hội

Kể từ ngày 21/5, thực tập sinh hoàn tất hợp đồng 3 năm, du học sinh đã tốt nghiệp đang bị mắc kẹt tại Nhật Bản do dịch Covid-19 sẽ được cư trú thêm 6 tháng.

Du học sinh Trung Quốc gọi su su ở Việt Nam là “hỏa quả”

Cộng đồng mạng

Pha nhầm lẫn đi vào lòng người này của một du học sinh Trung Quốc đang sinh sống tại Việt Nam khiến cư dân mạng được phen cười mệt nghỉ.

Meichan - Cô nàng du học sinh Việt may mắn làm việc cùng Lisa

Nhân vật

Tìm hiểu về Meichan, fan Kpop Việt không khỏi ngưỡng mộ khi biết cô nàng từng gặp gỡ, làm việc với các idol Kpop nổi tiếng.

Du học sinh lớp 10 đấu giá tranh, thu 55,5 triệu ủng hộ chống Covid-19

Sống Đẹp

Phạm Thiệu Bảo, du học sinh lớp 10 tại Mỹ sau khi về nước đã lên kế hoạch bán đấu giá tranh để ủng hộ quỹ chống Covid-19.

2 du học sinh Mỹ tặng 40 quạt và bình đun nước cho cán bộ khu cách ly

Xã hội

Nhằm xoa dịu cái nóng trong khu cách ly cũng như bày tỏ lòng biết ơn với các các bộ, 2 du học sinh về từ Mỹ đã cùng góp tiền để mua quạt điện, bình đun nước.

Bị chê "cậu ấm cô chiêu" khi cách ly, du học sinh: Thương tụi mình với

Xã hội

Mới đây, một bài đăng với nội dung phản bác lại những ý kiến cho rằng có nhiều du học sinh là "cậu ấm cô chiêu" trong khu cách ly đã nhận được rất nhiều chú ý.

Số ca nhiễm nCoV tăng mạnh khiến du học sinh Việt tại Mỹ lo lắng

Sức khỏe

Đối với du học sinh Việt Nam tại Mỹ, riêng tiền ăn ở và học phí hàng tháng đã là 1 nỗi lo "siêu to khổng lồ" rồi, nay còn thêm cả viện phí nữa thì chắc vỡ nợ.

Du học sinh Hàn Quốc review 14 ngày tại khu cách ly sau khi về nước

Cộng đồng mạng

"Tour cách ly 14 ngày" cùng những hình ảnh chân thực của người trong cuộc đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Xem thêm