Du học sinh

DU HỌC SINH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cô gái trẻ 9x rời quê đến xứ lạ nuôi heo: Kiếm chục triệu mỗi tháng

Cô gái trẻ 9x rời quê đến xứ lạ nuôi heo: Kiếm chục triệu mỗi tháng

Nhân vật

Với mong muốn được trải nghiệm và tiếp thu những bài học mới, cô gái 24 tuổi người Thái Nguyên đã quyết định đến Đan Mạch làm công việc chăm sóc heo nái.

Cháu trai giả làm người lạ hỏi đường khiến bà ngoại vỡ òa khi nhận ra

Cộng đồng mạng

Sau một khoảng thời gian dài xa cách, hai anh em du học sinh Hàn Quốc giấu gia đình trở về thăm bà ngoại khiến cư dân mạng không khỏi xúc động.

Chàng du học sinh Việt từ chối Facebook, Google để tự khởi nghiệp

Nhân vật

Không chỉ mạnh dạn từ chối lời mời từ những "ông lớn", chàng trai này còn được nể phục bởi thành tích học tập đáng nể khi giành được nhiều học bổng toàn phần.

Nữ sinh ngực "khủng" ở Hải Dương bức xúc vì bị tố ăn chơi, hư hỏng

Nhân vật

Sau 3 năm du học tại Nhật Bản, nữ sinh Hải Dương mới đây tỏ ra vô cùng bức xúc khi bỗng dưng bị một số dân mạng tố mình hư hỏng, ăn chơi.

Du học sinh Hàn và chiếc phong bì chúc sinh nhật từ cô gái làm cùng

Cộng đồng mạng

"Học xa nhà rồi đi làm thêm, thiếu thốn đủ điều mà nhận được món quà ấm áp còn ý nghĩa đúng ngày sinh nhật thế này thì đáng quý lắm đấy".

Đi du học 1 năm, thanh niên nói bập bẹ tiếng mẹ đẻ khiến CĐM bức xúc

Cộng đồng mạng

"Đi Hàn nửa năm mà nhiều lúc quên tiếng Hàn, nói chuyện với người Hàn còn bằng cả tiếng Việt cơ" - một cư dân mạng nổi đóa với nam thanh niên du học sinh.

Cô gái Việt ở Harvard thành công đòi công lý cho sinh viên quốc tế

Nhân vật

Tôn Hiền Anh chính là một trong những người có công lớn nhất trong việc đòi lại quyền lợi cho hơn 1,1 triệu du học sinh đã theo học tại Mỹ.

Du học sinh Việt mắc kẹt tại Nhật Bản vì Covid-19 được ở thêm 6 tháng

Xã hội

Kể từ ngày 21/5, thực tập sinh hoàn tất hợp đồng 3 năm, du học sinh đã tốt nghiệp đang bị mắc kẹt tại Nhật Bản do dịch Covid-19 sẽ được cư trú thêm 6 tháng.

Du học sinh Trung Quốc gọi su su ở Việt Nam là “hỏa quả”

Cộng đồng mạng

Pha nhầm lẫn đi vào lòng người này của một du học sinh Trung Quốc đang sinh sống tại Việt Nam khiến cư dân mạng được phen cười mệt nghỉ.

Meichan - Cô nàng du học sinh Việt may mắn làm việc cùng Lisa

Nhân vật

Tìm hiểu về Meichan, fan Kpop Việt không khỏi ngưỡng mộ khi biết cô nàng từng gặp gỡ, làm việc với các idol Kpop nổi tiếng.

Xem thêm