Du học sinh Mỹ bị bạn gái 4 năm và bạn thân “cắm sừng”: “Yêu xa chả khác dâng bồ cho bạn”

28/08/2018, 10:00 GMT+07:00

Câu chuyện yêu xa của chàng du học sinh Mỹ hẳn sẽ khiến nhiều người phải chột da, nàng đồng ý chờ, không có nghĩa là nàng sẽ đợi.

Trước nay, chuyện yêu xa đã từng tiêu tốn không ít bao nhiêu giấy mực của nhà văn, nhà thơ, báo chí và cả phim ảnh. Và những các kết có hậu như đám cưới ngọt ngào của cặp đôi yêu xa, chàng trai cầu hôn bạn gái sau nhiều năm yêu xa,… thường sẽ khiến dân chúng phải trầm trồ ngưỡng mộ. Thế nhưng, không phải cặp đôi yêu xa nào cũng chờ được đến ngày nếm "quả ngọt".Đơn giản vì, không phải ai cũng có thể yêu xa và không phải ai cũng can đảm vượt qua mọi cám dỗ để giữ trọn “lời hẹn ước nơi phi trường”.


Nàng đồng ý chờ, không có nghĩa là nàng sẽ đợi.
Nàng đồng ý chờ, không có nghĩa là nàng sẽ đợi.

Cũng nói về chủ đề yêu xa, mới đây, một chàng du học sinh Việt tại Mỹ đã livestream kể lại trong đau khổ, chuyện bạn thân và bạn gái 4 năm cùng “cắm sừng” mình. Theo đó, chàng trai này và bạn gái đã có 4 năm yêu nhau và khi quyết định lên đường đi du học, anh chàng đã hỏi ý kiến bạn gái trước. Khi người yêu chấp nhận sẽ chờ đợi, anh mới yên tâm xách vali đi học. Anh còn đang có ý định sẽ sớm quay trở về để cưới người con gái mình yêu.

Du học sinh Mỹ bị bạn gái 4 năm và bạn thân “cắm sừng”: “Yêu xa chả khác dâng bồ cho bạn”


Câu chuyện của nam du học sinh nhận được sự quan tâm của CĐM.
Câu chuyện của nam du học sinh nhận được sự quan tâm của CĐM.

Tuy nhiên, hạnh phúc chưa kịp thành thì chẳng bao lâu sau, anh chàng nhận “hung tin” từ bạn của người yêu rằng cô nàng đã đi họp lớp cùng một chàng trai khác. Cay đắng hơn, sau khi điều tra, thì nam du học sinh biết được chàng trai kia không ai khác chính là bạn thân từ bé của mình. Ban đầu, cả hai đều chối và khẳng định chỉ là bạn bè, nhưng cuối cùng thì cô gái đã “cắm sừng” bạn trai mình từ lâu.


Clip chàng trai livestream kể lại chuyện bạn gái 4 năm và bạn thân "cắm sừng" mình.

Ngay lập tức, đoạn clip và cả câu chuyện tình “đắng ngắt” của anh chàng này đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn clip đã nhận về hàng trăm nghìn lượt xem, hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận sôi nổi từ người dùng mạng.  


Chàng trai khá sốc khi biết sự thật.
Chàng trai khá sốc khi biết sự thật.

>> Tin tức liên quan:
Chàng trai bị người yêu 5 năm "cắm sừng" lên tiếng xin lỗi bạn gái cũ
Chàng trai bị người yêu "cắm sừng" còn bị đá bay trong tích tắc
Nuôi người yêu 5 năm để rồi bị "cắm sừng" cay đắng

Cô gái và cậu bạn thân được nam du học sinh nhắc đến trong đoạn clip này đã nhận không ít “gạch đá” từ dân mạng. Nhiều người cho rằng, việc hết tình cảm chia tay không xấu, nhưng cô gái này rõ ràng muốn bắt cá 2 tay và khi bị phát hiện thì quay sang nổi giận ngược. Nhưng cũng có ý kiến chàng trai bắt bạn gái chờ đợi quá lâu là không được và không nên lên mạng kể chuyện như thế này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng gửi lời an ủi đến nam du học sinh và khuyên anh hãy cố gắng vượt qua cú sốc này để tập trung cho sự nghiệp, tương lai, rồi anh cũng sẽ tìm được hạnh phúc xứng đáng của đời mình.


Bình luận trái chiều của dân mạng.
Bình luận trái chiều của dân mạng.

“Ai đang có ý định, sẽ và đang đi du học hoặc đi định cư, yêu xa, hãy nên cân nhắc về chuyện tình cảm của mình. Đừng để như mình ngày hôm nay. Đúng người sai thời điểm”, lời gửi gắm sau cùng của nam du học sinh đã khiến nhiều người phải suy ngẫm. Sau tất cả, thật khó để tìm được một người yêu thương, càng khó hơn khi giữ được họ bên cạnh mình dù có biến cố nào xảy ra trong cuộc đời. Bạn có nghĩ như vậy không?

(Ảnh: Tổng hợp)