Động thái của Karik khi MCK khẳng định không tan rã tình thầy trò

08:00 18/11/2020

Hậu phát ngôn dung tục khi bênh vực Gonzo, MCK tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận khi bình luận ủng hộ Torai9. Trong khi đó, Karik lại có động thái đứng về phía Rhymastic trong trận beef của Rhymastic và Torai9.

Nhiều người cho rằng hành động trái ngược của Karik và MCK sẽ khiến tình thầy trò tan vỡ. Song, MCK đã lên tiếng khẳng định đây chỉ là những lời bịa đặt.

 
MCK vừa đính chính về việc ủng hộ Torai9. (Ảnh: Rap Việt)
MCK vừa đính chính về việc ủng hộ Torai9. (Ảnh: Rap Việt)

>>> Bài viết liên quan: Màn trình diễn của MCK ở chung kết vẫn ung dung leo top trending

MCK khẳng định tôn trọng Karik

Mới đây, trên trang cá nhân, MCK đã có phát ngôn chính thức về những nhận định anh và Karik đứng trên hai chiến tuyến. Nam rapper chia sẻ: "Anh Karik là thầy tôi, anh Rhym cũng là thầy tôi, tôi rất yêu quý và kính trọng 2 thầy. Torai9 là 1 OG rapper tôi respect (tôn trọng), tuy chưa gặp lần nào. Bọn tôi chơi hiphop, chứ chả phân phe gì, xích mích thì beef, quan điểm là tôn trọng nhau".

 
MCK khẳng định luôn tôn trọng Karik, Rhymastic. (Ảnh: Chụp màn hình)
MCK khẳng định luôn tôn trọng Karik, Rhymastic. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, MCK còn nhấn mạnh "đừng ai nhét chữ vào mồm tôi" khi dư luận liên tục suy đoán anh có thái độ quay lưng với những người giúp đỡ mình tại Rap Việt. Qua phát ngôn này, fan có thể thấy rõ sự tức giận của MCK. Nhưng đáng lưu ý hơn, cư dân mạng nhận thấy rằng với phát ngôn lần này, MCK không còn dùng ngôn từ quá dung tục, xem thường khán giả như trước.

Bên dưới bài đăng của MCK, Karik cũng bình luận đáp trả, khẳng định tình thầy trò vẫn còn thắm thiết. Là rapper tôn trọng luật chơi, cả Karik lẫn MCK đều hiểu việc diss nhau trong rap là chuyện thường tình.

 
Karik và MCK tương tác đầy tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Karik và MCK tương tác đầy tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích khi bênh vực Gonzo, MCK phản hồi: "Thật hài hước"

Karik khẳng định MCK có cái tôi lớn

MCK là thí sinh trong đội của Karik tại Rap Việt. Có khoảng thời gian làm việc với nhau, Karik hiểu rõ tính cách của MCK. Giọng ca Người lạ ơi từng nói: "Có một người duy nhất tôi không bao giờ áp đặt suy nghĩ quá nhiều là MCK. Cái tôi của bạn này lớn nhất trong team". Karik còn cho biết khi anh đưa ra lời góp ý cho MCK, anh đều cân nhắc để học trò của mình không suy nghĩ quá nhiều.

 
Karik khẳng định cái tôi của MCK lớn. (Ảnh: Rap Việt)
Karik khẳng định cái tôi của MCK lớn. (Ảnh: Rap Việt)

>>> Đừng bỏ lỡ: MCK bênh vực Gonzo bằng những lời lẽ thô tục khiến CĐM tức giận

Sự thẳng thắn đến mức bị gọi là ngông cuồng của MCK tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, với màn đính chính mối quan hệ cùng Karik, Rhymastic mới đây, nam rapper đã có phần tiết chế so với lùm xùm trước đó. Đây cũng là một điểm đáng ghi nhận.

Ảnh: Tổng hợp

HÀNH ĐỘNG GÂY HIỂU LẦM CỦA KARIK - MCK

Vừa qua, cộng đồng rap chứng kiến màn beef giữa Torai9 và Rhymastic. Sự việc chuẩn bị bước vào vòng đấu thứ 2 thì Torai9 bất ngờ đăng trạng thái nhận thua, đồng thời rút khỏi giới rapper. Bên dưới bài đăng của nam rapper, MCK thể hiện đồng quan điểm, cho rằng rap fan hiện nay thật "kinh tởm".

Về phía Rhymastic, anh viết về quy tắc ứng xử trong rap trên trang cá nhân. Karik tán dương đây là trạng thái hay nhất. Sau khi hai bình luận này được chụp lại, cư dân mạng nghi ngờ tình thầy trò của Karik và MCK sẽ rạn nứt, hai người đứng về hai chiến tuyến khác nhau.

Mặc dù vậy, bài đăng của Torai9 và Rhymastic vốn không nhắc gì đến đối phương. Hơn nữa, bình luận của MCK hay Karik đều không đả động đến bất kỳ nhân vật nào. Không thể chỉ dựa vào hành động nhỏ đến phán quyết mối quan hệ của Karik - MCK. Sau tất cả, rap diss trong rap không phải vấn đề đáng gây tranh cãi.

Xem thêm tại đây!