Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2017: Giải mã vận hạn ngày thứ Tư

15/11/2017, 07:00 GMT+07:00

Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 15/11/2017 báo hiệu người tuổi Tỵ có đường tài lộc hanh thông vượng phát, người tuổi Tý có nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Cùng xem tử vi để giải đoán vận mệnh về tiền tài, sự nghiệp, công danh, tình yêu, hôn nhân,... của 12 con giáp trong ngày 15/11/2017 có gì khởi sắc nhé.

Tuổi Tý

Đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ Tư cực kỳ rộng mở. Chuyện hợp tác làm ăn suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh trong tay khiến bạn có nhiều dự định trong thời gian sắp tới, song nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nhé.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2017: Giải mã vận hạn ngày thứ Tư

Đường công danh của con giáp này cũng thêm phần vượng phát. Bạn thể hiện được năng lực của bản thân cũng như tinh thần yêu nghề nghiệp, cống hiến hết mình cho công việc, không quản ngại khó khăn để hoàn thành việc được giao.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn lại không được tốt như mong đợi. Nhiều mâu thuẫn nảy sinh giữa các cặp đôi, bạn và người ấy cần dành cho nhau nhiều thời gian hơn nữa để có thể đạt được sự thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau.

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới báo hiệu công việc của bạn có phần trục trặc, chẳng được suôn sẻ như kế hoạch ban đầu. Thậm chí có người khác nhúng tay vào áp chế, gây chuyện rắc rối. Trong khi đó, bạn lại chưa thực sự sáng suốt để nhận ra nguyên nhân khiến cho công việc khó khăn nằm ở đâu.

Bạn cần phải tỉnh táo và suy xét kĩ càng trên nhiều phương diện trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Nhất là khi công việc có tính quan trọng thì càng không thể chủ quan, mất cảnh giác bởi kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và phá hỏng những gì bạn đang mong đợi.

Mặc dù công việc không được tốt cho lắm nhưng không ảnh hưởng quá lớn đến thu nhập của người tuổi Sửu. Bạn khéo léo vun vén chi tiêu, không tiêu xài hoang phí nên giữ cho mình được một khoản phòng thân.

Tuổi Dần

Đường tài lộc của tuổi Dần hôm nay có phần vượng phát. Bạn nhanh nhạy nhìn thấy cơ hội khi chưa nhiều người cảm nhận được cộng với vận may sẽ đến, giúp bạn dễ dàng kiếm một khoản kha khá.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2017: Giải mã vận hạn ngày thứ Tư

Trong công việc, bạn là người cực kỳ bản lĩnh. Bạn có chính kiến của riêng mình, biết điều mình muốn là gì và không ngừng cố gắng để giành được mục tiêu đã định. Điều này sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều bước thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Nhưng chuyện tình cảm lại đang có một số rắc rối xảy ra. Trong khi một người nồng nhiệt thì người kia lại thờ ơ lạnh nhạt vì đang bận rộn nhiều thứ khác. Tình cảm cứ thế lên xuống thất thường theo nhịp cảm xúc, dễ gây chai mòn tình yêu.

Tuổi Mão

Chuyện tình yêu của người tuổi Mão có vẻ không gặp may mắn lắm trong ngày hôm nay khi bạn bị chính những người thân thiết nhất ngăn cản, tìm mọi cách để chia rẽ đôi lứa bên nhau.

Song, người tuổi Mão vẫn rất kiên quyết với lựa chọn của mình. Bình thường bạn là người hòa nhã nhưng với chuyện tình cảm, bạn quyết không mềm lòng, không buông tay đối phương cho dù có chuyện gì xảy ra.

Hiện đường tài lộc của người tuổi Mão cũng không mấy khởi sắc. Bạn đã rất cố gắng tiết kiệm cho tương lai nhưng đến cuối cùng, vì một phút mù quáng, bạn đưa ra quyết định sai lầm khiến cho tiền bạc tích cóp bao lâu tan thành mây khói.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong công việc có phần cứng nhắc và bảo thủ khi luôn muốn người khác làm theo ý của mình. Điều này khiến cho bạn khó có thể hợp tác thuận lợi với mọi người.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2017: Giải mã vận hạn ngày thứ Tư

Khi làm việc chung, chúng ta cần đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu, đồng thời cố gắng điều chỉnh để hài hòa mối quan hệ giữa đồng nghiệp, đối tác với nhau. Nếu không thể dung hòa tốt mối quan hệ thì rất có thể, con đường tiến thân của bạn sau này sẽ khó phát triển được.

Bù lại, đường tài lộc của bạn được cải thiện khá nhiều. Người làm công ăn lương có thêm một nguồn thu nhập nho nhỏ từ nghề tay trái, bù đắp cho thiếu thốn hàng ngày. Người làm kinh doanh buôn bán thuận lợi, làm ăn phát tài, tiền bạc dư dôi.

Tuổi Tỵ

Trong 12 con giáp, người tuổi Tỵ có đường tài lộc vô cùng hanh thông vượng phát. Nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, có lợi cho người làm nghề kinh doanh hay nghề tự do, giúp cho bạn tăng thêm thu nhập, tiền bạc rủng rỉnh trong tay.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Hai người chưa thể dung hòa để tìm ra tiếng nói chung, do vậy mỗi người cần phải giảm bớt cái tôi cá nhân để giữ tình yêu bền vững.

Với những ai còn độc thân, bạn nên mở lòng ra để đón nhận tình cảm, tự tìm cơ hội hạnh phúc cho chính mình chứ đừng thụ động đợi chờ. Nên nhớ, tình yêu có ở muôn nơi, nhưng lại khó lòng đi vào những trái tim khép chặt.

Tuổi Ngọ

Dường như hôm nay bạn chưa thực sự tập trung vào công việc của mình, còn để nhiều việc cá nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2017: Giải mã vận hạn ngày thứ Tư

Bạn cần xác định được mục tiêu là gì, đồng thời biết phân biệt rõ ràng giữa công việc với đời sống riêng tư. Giờ nào làm việc nấy, bạn sẽ phân bổ thời gian một cách khoa học, vừa có thời gian cho mình, vừa đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Giống như người tuổi Tỵ, bạn đang có xu hướng khép lòng mình trước những cơ hội tình yêu đang tìm đến. 

Tuổi Mùi

Hôm nay chuyện tiền bạc đối với bạn không cần phải suy tính nhiều. Bạn chỉ cần làm theo đúng kế hoạch là tài lộc sẽ về nhà. Nhờ có thu nhập ổn định, lại biết tích cóp để dành nên khoản tiền tiết kiệm sẽ dần tăng lên theo ngày tháng.

Ngoài ra, tử vi trong ngày báo hiệu bạn gặp nhiều may mắn liên quan đến tiền bạc trong hôm nay nên nếu muốn đầu tư hay làm ăn kinh doanh thì cứ mạnh dạn thực hiện.

Tuổi Thân

Trong ngày thứ Tư, bạn sẽ có những niềm vui về tình cảm. Người độc thân có vận đào hoa nở rộ, cho bạn cơ hội được gặp gỡ nhiều người khác phái và lựa chọn người thực sự phù hợp với mình. Người có đôi có cặp thì cảm thấy tình yêu tràn ngập, luôn nghĩ về nhau.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2017: Giải mã vận hạn ngày thứ Tư

Tuy nhiên, đường sự nghiệp của con giáp này lại sa sút rõ rệt. Chuyện thị phi từ trên trời rơi xuống, lời nói vô tình bỗng trở thành lưỡi dao quay ngược, đâm vào chính bạn. Nếu như gặp khó khăn, hãy kiên cường để vượt qua cơn sóng gió, có như vậy bạn mới trở nên mạnh mẽ hơn.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay khá may mắn trong chuyện tình cảm. Hai người tình trong như đã, mặt ngoài còn e, dường như tình cảm đã đủ chín để bạn bày tỏ tâm tư của mình. Nếu bạn đã sẵn sàng thì đừng ngại ngùng mà tỏ tình, khả năng lớn là sẽ thành công.

Nhờ quý nhân dẫn lối, bạn có nhiều bước thăng tiến trong nghề nghiệp. Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn giành được lòng tin của cấp trên và đồng nghiệp. Khi có nhiệm vụ được giao, bạn luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc, không để bị chậm trễ thời hạn.

Điều này rất tốt cho bản thân người tuổi Dậu, giúp bạn có khả năng được thăng tiến trong thời gian tới, nhiều cơ hội mở ra trước mắt, qua đó bạn thể hiện năng lực của mình trong công việc trên nhiều phương diện khác nhau.

Tuổi Tuất 

Người tuổi Tuất có điềm báo không lành về chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn không kiềm chế được cảm xúc, dễ nổi nóng, tính tình thay đổi thất thường, tự mình đuổi vận đào hoa của mình đi mất.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2017: Giải mã vận hạn ngày thứ Tư

Người đã có đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn. Dù cố gắng rất nhiều để hài hòa mối quan hệ nhưng chỉ một phút thiếu kiểm soát là bạn có thể đánh mất hết những nỗ lực trước đó, khiến cho mối quan hệ vừa khởi sắc đã lập tức u ám.

Bù lại, bạn có đường tài lộc hanh thông. Người kinh doanh buôn bán tìm được thời cơ làm ăn tốt, chuyện hợp tác thuận lợi, kiếm được tài lộc. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ nghề tay trái, bù đắp cho những thiếu thốn tiền bạc trước đó.

Tuổi Hợi

Quý nhân đang ở bên và hỗ trợ bạn trong công việc của mình nên dù có nhiều vấn đề đồng loạt nảy sinh ngoài dự kiến nhưng bạn vẫn giữ được sự bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Người tuổi Hợi luôn biết cách biến những thứ không thể thành có thể, biến khó khăn thành cơ hội cho mình thể hiện năng lực trong nhiều phương diện. Bạn là người đa tài đa nghệ, ứng biến linh hoạt, không để cho những chướng ngại khiến mình gục ngã, công việc của bạn càng ngày càng suôn sẻ, không có gì có thể ngăn cản bước đường thăng tiến của bạn.

Trong chuyện tình yêu, nhiều khi bạn tưởng chừng tình cảm càng ngày càng thắm thiết thì lại có mâu thuẫn nảy sinh. Mâu thuẫn không được hóa giải khiến cho bạn và người ấy có khoảng cách ngày càng xa nhau.

Ảnh: Internet