Dự đoán tuần mới của các cung hoàng đạo (7/4 - 13/4)

07/04/2014, 09:33 GMT+07:00

Lại một tuần mới nữa đến rồi, các Cung Hoàng Đạo cảm thấy như thế nào?

Lại một tuần mới nữa đến rồi, các Cung Hoàng Đạo cảm thấy như thế nào?

Xem thêm

Dự đoán "số phận" 12 cung hoàng đạo tháng 4
[Bí kíp yêu] Khi 12 cung hoàng đạo phải... yêu xa

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo như thế nào? (7/4 - 13/4)

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Một ý tưởng mới – hay một người mới? Bạn cần suy nghĩ cẩn trọng ngay từ đầu tuần. Bạn cần nỗ lực rất nhiều để tìm đúng thời điểm tập trung cho vấn đề này, đặc biệt là trong hai ngày thứ Ba thứ Tư. Việc thăm dò này hoàn toàn không uổng phí thời gian của bạn. Những ý tưởng mang tính sở hữu sẽ tới và cuối tuần làm việc. Những gì của bạn là của bạn đúng không nào? Nếu bạn níu giữ chúng quá chặt thì nó sẽ bay đi mất đấy. Cuối tuần này, niềm tin của bạn sẽ được đền đáp, cuộc sống có vẻ ổn định và ngọt ngào.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo như thế nào? (7/4 - 13/4)

Bảo Bình (21/1-19/2)

Hãy mặc lên người một món đồ gì đó khác biệt và thật tự tin vào thứ Hai. Nét độc đáo ở bạn sẽ ngay lập tức tỏa sáng hơn bình thường và đặc biệt gây ấn tượng. Cuộc sống trở nên không mấy dễ dàng trong một hoặc hai ngày tiếp theo. Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân bởi bạn sẽ phải trải qua một làn sóng khác thường vào thứ Năm thứ Sáu. Mối quan hệ của bạn rất có thể sẽ bị ảnh hưởng. Cuối tuần, hãy chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ một.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo như thế nào? (7/4 - 13/4)

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Thứ Hai có vẻ là một ngày không mấy vui vẻ với bạn, người ta cứ thích nói ngược nói xuôi, họ nói xoáy nói móc không biết đâu mà lần. Nhưng bình tĩnh nhé, bởi hai ngày tiếp theo nhưng lại "soi sáng" cho bạn một cách lạ lùng. Hãy vạch mặt một ai đó – hoặc để con người thực của bạn được tiết lộ! Cuối tuần làm việc, bạn có vẻ hơi độc đoán quá, mặc dù thật tâm bạn không cố ý tỏ ra như vậy. Hãy nghĩ tới việc truyền tải thông điệp đơn giản như nhắn tin điện thoại vậy thôi. Đừng chần chừ nói ra suy nghĩ của mình, hành động bốc đồng một chút và tận hưởng thời gian tuyệt vời.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo như thế nào? (7/4 - 13/4)

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Nếu bạn có điều gì đó cần nói, hãy suy nghĩ thật kĩ rồi hãy phát ngôn vào thứ Hai. Bạn là người giao tiếp tốt, tuy nhiên hai ngày sau đó, bạn có vẻ hơi lơ đãng trong chuyện này. Hãy đối phó với những việc của bản thân và cân nhắc mọi điều sẽ là cách tốt nhất. Đừng giao tiếp xã hội (hoặc yêu đương) quá nhiều vào thứ Năm thứ Sáu nhé. Hãy chăm chút vẻ ngoài nhiều hơn, năng động hơn cũng giúp bạn tỏa sáng nhiều hơn. Cuối tuần này bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn của mình. Một người bạn nó sẽ giúp đỡ bạn.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo như thế nào? (7/4 - 13/4)

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đừng ngần ngại đưa ra ý kiến hoặc thể hiện cảm xúc của bạn vào đầu tuần. Thậm chí – đặc biệt hơn – nếu bạn cảm thấy điều đó hơi mạo hiểm một chút thì đó chính là điều bạn cần làm đấy. Thứ Ba, thứ Tư khá đặc biệt, người khác có khả năng nhận biết được những gì bạn nói và làm. Tuy nhiên, vào cuối tuần làm việc, lời nói của bạn có sức mạnh hơn bạn tưởng rất nhiều. Chỉ một câu nói nhỏ nhẹ cũng đã giúp rất nhiều rồi, vậy nên đừng làm quá làm gì. Cuối tuần này, mặt khác, lại là thời gian hoàn hảo để làm bật điều đó lên. Đó là gì? Bạn tự trải nghiệm nhé. Biết đâu có thể là trong chuyện tình cảm thì sao?

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo như thế nào? (7/4 - 13/4)

Song Tử (22/5 – 21/6)

Thứ Hai là ngày hoàn hảo để xây dựng các kế hoạch, tiến tới thực hiện và thể hiện cảm xúc của bạn. Vài ngày tới tầm nhìn xa có vẻ không mấy cần thiết. Hãy coi mọi thứ nhẹ nhàng thôi và tìm kiếm sự rõ ràng trong suy nghĩ của mình. Bạn có thể quay lại hành động vào thứ Năm, thứ Sáu, khi công việc trở nên thú vị và thời gian cũng dồi dào hơn bao giờ hết. Bất kỳ ai có thể theo kịp bạn thì đó chính là sự may mắn của họ. Những ngày cuối tuần có vẻ bạn sẽ phải phân loại rất nhiều thông tin liên lạc để tìm ra thứ mình muốn.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo như thế nào? (7/4 - 13/4)

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Thứ Hai là một ngày bận rộn. Hãy làm việc chăm chỉ để có thể hoàn thành một số nhiệm vụ và công việc còn tồn đọng lại nhé bởi cho đến thứ Ba, thứ Tư thì nguồn năng lượng của bạn thật dồi dào. Bản năng của bạn hiếm khi nào tốt hơn lúc này, vì vậy hãy tuân theo nó trong bất kỳ chuyện gì nhé. Tình cảm? Hãy tiến tới đi thôi. Nhưng cẩn thận, không khéo bạn sẽ làm quá mọi việc vào cuối tuần đấy nhé. Nhiều nguy cơ bạn sẽ lãng phí tài chính của mình đấy. Hành động của bạn sẽ ảnh hưởng đến tương lai như thế nào? Cuối tuần này, những điều nhỏ bé, những tương tác ngọt ngào và không gian bình yêu, có ý nghĩa sẽ rất nhiều.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo như thế nào? (7/4 - 13/4)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Chú Sư Tử dũng mãnh đầu tuần này lại rụt rè như mèo con vậy. Thậm chí bạn còn hơi nhạy cảm quá đáng nữa cơ. Hãy để sự ấm áp và tình cảm tự nhiên của bạn thể hiện và điều đó sẽ được đền đáp xứng đáng. Khi thứ Năm thứ Sáu tới, hãy cẩn thận! Sự ấm áp có thể trở nên quá nóng, hãy bảo toàn uy tín của mình. Nếu bạn có một ý tưởng nào đó trong công việc hay tình cảm, hãy thực hiện nó ngay. Đến cuối tuần, xoay xở tiền bạc có thể là vấn đề chính trong đầu bạn. Đó cũng là thời điểm tốt để bạn bỏ qua những thứ xa xỉ và tận hưởng một cuộc sống giản dị.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo như thế nào? (7/4 - 13/4)

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Xử Nữ phấn chấn vì bạn tìm ra cách xây dựng, thiết kế lại cả ngôi nhà, ngay trong khi bạn đang dọn dẹp nhà cửa hoăc chỉ mới thử nghiệm rất nhỏ. Bạn còn tài đến nỗi thay được cả lốp của chiếc xe hơi trong khi nó vẫn di chuyển nữa cơ. Nói vậy bạn cũng đã hiểu nghĩa bóng của chúng rồi chứ? Thứ 3 và thứ 4 nếu có ai đó đề nghị một vấn đề nào đó khác so với những gì bạn nghĩ thì cũng nên suy nghĩ về nó chứ đừng khẩu chiến nhé. Tuy nhiên thứ 5 và thứ 6 bạn có vẻ hơi hiếu chiến quá. Nhưng có vẻ bạn thấy tốt và hạnh phúc khi hành xử như vậy. Cuối tuần chắc chắn sẽ tiếp tục là ngày tốt cho bạn đấy.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo như thế nào? (7/4 - 13/4)

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

"Tình yêu là cuộc sống", Tolstoy đã viết vậy và nó cực đúng với bạn. Thật khó để định nghĩa về từ "cuộc sống" tốt hơn cho dành trong tuần này Thiên Bình ạ. Thứ 2 bạn sẽ đối mặt với một chút phức tạp, tuy nhiên thứ 3 và thứ 4 sẽ đưa bạn lại thói quen hàng ngày, với đầy đủ hỉ nộ ái ố, chiến thắng hay thất bại... Cuối tuần, mọi thứ đối với bạn chỉ xoay quanh các mối quan hệ. Bạn dễ dàng kiểm soát được mọi thứ trong cuộc sống hơn và thoải mái hơn với chính mình.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo như thế nào? (7/4 - 13/4)

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Một gia đình hòa hợp sẽ giúp mọi thứ thịnh vượng và phát triển theo", tục ngữ Trung Quốc đã nói vậy. Với Thần Nông, đầu tuần này chưa có được sự hài hòa trong mối quan hệ gia đình, do vậy phía trước của bạn cũng không rực sáng ánh mặt trời. Thứ 3 và thứ 4 hãy xem những khó khăn hiện tại để biến thành động lực sáng tạo nhé. Sự thật là tất cả mọi thứ có thể tồi tệ và thứ 5 và thứ 6, trước khi trở lại tốt đẹp vào cuối tuần. Bất kì điều gì có xảy ra, hãy nhớ rằng sự thỏa hiệp là một công cụ mạnh mẽ. Hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan nhé.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo như thế nào? (7/4 - 13/4)

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã có được những thứ tốt vào ngày thứ 2. Tuy nhiên khi những người khác cứ hỏi bạn mãi về một vấn đề thì bạn cảm thấy thực sự chán nản. Hãy nghĩ ra cách để có gì đó chiếm lấy tâm trí bạn, trong khi đợi người khác bắt kịp bạn đi nhé. Thứ 3 và thứ 4 bạn bận tâm khá nhiều về vấn đề tinh thần, nên sẽ không thể làm được ngay cả những hoạt động rất cơ bản. Tuy nhiên thứ 5 và thứ 6 bạn lại trở thành một siêu sao trên mọi mặt trận. Cuối tuần, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân nhé.