Dự đoán tình yêu tuần 22/6 - 28/6 cho 12 cung hoàng đạo

21/06/2020, 15:30 GMT+07:00

Đây là tuần cuối cùng trong thời gian sao Thủy nghịch hành, gây ảnh hưởng tới tình cảm của các cung hoàng đạo.

Tuần từ 22/6 - 28/6 là tuần cuối cùng mà tình yêu của các cung hoàng đạo phải chịu ảnh hưởng từ sao Thủy nghịch hành. Do đó, tình yêu của đa phần các cung hoàng đạo đều sẽ có những thay đổi tích cực.

Đây quả là một dấu hiệu đáng mừng dành cho các bạn. Hãy tranh thủ thời gian này để bồi đắp cho quan hệ của mình và nửa kia nhé!

 
Đa số các cung hoàng đạo sẽ trải qua một tuần thuận lợi trong tình cảm. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Đa số các cung hoàng đạo sẽ trải qua một tuần thuận lợi trong tình cảm. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem nhanh: Con người kiếp trước của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Trong tuần này, vận thế tình yêu của Bạch Dương có khởi sắc hơn trước. Nếu còn độc thân, bạn đừng ngại việc nhờ bạn bè làm cầu nối để đến gần với đối tượng hơn. Hãy tập trung tinh thần để tìm hiểu về người kia, tìm kiếm cơ hội tiếp xúc và trò chuyện với họ. Nếu bạn đã có đôi, hành dành thời gian suy ngẫm để điều chỉnh thói quen giao tiếp giữa đôi bên, bạn sẽ nhận ra hai người trở nên hiểu nhau hơn rất nhiều so với trước đây.

 
Thay đổi cách giao tiếp sẽ khiến Bạch Dương và người ấy gần gũi hơn. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Thay đổi cách giao tiếp sẽ khiến Bạch Dương và người ấy gần gũi hơn. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo càng yêu lại càng đẹp

Kim Ngưu

Tình yêu của Kim Ngưu tuần này khá lý tưởng. Có thể bạn sẽ làm được điều gì đó cho người mình đang "cảm nắng", dù họ không biết bạn giúp đỡ nhưng bạn vẫn sẽ thấy vui vẻ. Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ nhận được sự hỏi han ân cần, chăm sóc chu đáo từ họ, từ đó cảm nhận được hạnh phúc cũng như sự an tâm. Vì vậy hãy thể hiện sự hạnh phúc ấy và đáp lại hành động của họ để mối quan hệ càng thêm khăng khít nhé.

Song Tử

Vào thời gian tới, Song Tử sẽ gặp phải một vài đả kích trong tình yêu. Nếu còn độc thân, bạn sẽ nóng lòng muốn một lời hồi đáp từ phía người mình đang theo đuổi, thế nhưng câu trả lời của họ có thể khiến bạn đau lòng. Song Tử đã có người yêu trong tuần này dễ tranh luận, bất đồng quan điểm với nửa kia, hơn nữa bạn còn muốn phải phân rõ ai sai, ai đúng, nếu cứ như vậy, tình cảm của hai bạn sẽ dễ bị rạn nứt.

 
Song Tử sẽ gặp phải một vài đả kích trong tuần này. (Ảnh minh họa: Yan)
Song Tử sẽ gặp phải một vài đả kích trong tuần này. (Ảnh minh họa: Yan)

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 cung hoàng đạo may mắn về tài chính nhất nửa cuối năm 2020

Cự Giải

Vận thế tình yêu của Cự Giải tuần này không như ý. Nếu bạn đã có đối tượng thầm mến thì nhanh chóng tỏ tình đi, cứ chần chừ mãi thì đối phương sẽ trở thành một nửa của người khác mất. Với những Cự Giải đang yêu, bạn và người ấy có thể gặp phải một đợt sóng gió trong tình cảm. Nguyên nhân chủ yếu là do bạn hoặc người ấy có một mối quan hệ quá thân thiết với bạn bè khác giới.

Sư Tử

Tuần tới là thời gian khá tốt đẹp cho tình yêu của Sư Tử. Những Sư Tử độc thân có thể đang có người lặng thầm chú ý và bảo vệ bạn, tuy nhiên bạn lại không nhận ra và chỉ coi họ như bạn bè bình thường. Cũng vì thế mà hãy chú ý đến những người xung quanh nhiều hơn, biết đâu bạn "thoát ế" thì sao?

Nếu đang có đôi, hãy chia sẻ hạnh phúc và thành công của mình với nửa kia, như vậy bạn sẽ vui vẻ gấp đôi, giúp cho tình cảm ngày một nồng thắm hơn. Một số Sư Tử thậm chí đã đến lúc cân nhắc việc "về chung một nhà" với nửa kia.

 
Sư Tử thậm chí có thể cân nhắc tới việc kết hôn. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Sư Tử thậm chí có thể cân nhắc tới việc kết hôn. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Xử Nữ

Có vẻ như đây là một tuần Xử Nữ biết đến sự cay đắng của tình yêu. Nếu còn độc thân, bạn đừng che giấu tình cảm rồi nói những lời trái ngược lòng mình, gây tổn thương cho đối phương, như vậy bản thân bạn cũng đau lòng, hơn nữa còn có thể khiến bạn bỏ lỡ duyên phận. Với Xử Nữ đã có người yêu, bạn sẽ thấy tình cảm bắt đầu tới thời gian nhạt, nhưng có nghĩ sao cũng chưa ra cách hâm nóng được, có lẽ bạn sẽ tìm bạn bè để giải tỏa cảm giác bất lực này.

Thiên Bình

Thế giới tình cảm của Thiên Bình tuần này tạm thời chưa có tin tức tốt nào. Với các Thiên Bình độc thân, hẳn bạn đã muốn nếm trải cảm giác yêu đương lắm rồi, thế nhưng đáng tiếc là bạn vẫn phải tiếp tục đứng trong hàng ngũ F.A thôi. Còn những ai đang trong một mối quan hệ, hãy suy nghĩ cho đối phương nhiều hơn, đôi khi bạn cần phải bỏ qua lợi ích bản thân và suy nghĩ cho nửa kia trước, như vậy tình cảm mới có thể bền lâu.

Bọ Cạp

Vận thế tình yêu của Bọ Cạp sắp tới sẽ bắt đầu sáng dần lên. Với Bọ Cạp đang độc thân, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đối tượng mình đang để ý, nhất định phải nắm chắc lấy cơ hội này để có thể hiểu rõ đối phương, từ đó có được thiện cảm và tin tưởng từ họ, như vậy bạn đã thành công một nửa trên con đường thoát "ế" rồi đấy! Nếu đã có đôi, hãy tạo cho nửa kia một bất ngờ nho nhỏ như một món quà chẳng hạn, để đối phương cảm nhận được sự quan tâm bạn dành cho họ, điều này sẽ giúp tình cảm của bạn trở nên tươi mới hơn.

 
Bọ Cạp có thể tạo bất ngờ cho người ấy bằng một món quà nhỏ. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Bọ Cạp có thể tạo bất ngờ cho người ấy bằng một món quà nhỏ. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ trải qua một tuần khá bình lặng về tình yêu. Các Nhân Mã còn cô đơn sẽ chỉ muốn ở nhà, và vô tình bạn cũng từ chối luôn cả vận đào hoa của mình nữa, vậy nên trong thời gian tới, bạn sẽ tiếp tục độc thân rồi. Những người đang yêu có lẽ sẽ không thể mang lại sự lãng mạn mà nửa kia mong muốn, do đó họ sẽ có một chút bất mãn với bạn.

Ma Kết

Đây là một tuần bất lợi trong tình yêu của Ma Kết. Ma Kết độc thân có vẻ lạnh lùng với mọi người, hơn nữa do bạn quá mạnh mẽ và lạnh lùng nên khiến nhiều người nể sợ, từ đó cũng khó mà có vận đào hoa. Có thể có người dám tiếp cận bạn, thế nhưng họ vẫn còn đang phân vân rất nhiều, không dám mù quáng theo đuổi bạn. Với những Ma Kết có đôi, trong thời gian này bạn khá ngang bướng, điều này làm nửa kia khó chịu, do đó dễ dàng bùng nổ một cuộc cãi vã.

 
Ma Kết và người ấy dễ xảy ra cãi vã. (Ảnh minh họa: YAN)
Ma Kết và người ấy dễ xảy ra cãi vã. (Ảnh minh họa: YAN)

Bảo Bình

Vận thế tình yêu của Bảo Bình tuần tới không tốt. Về phía những người độc thân, bạn vẫn tiếp tục tận hưởng sự tự do của mình, thế nhưng có đôi khi bạn cũng cảm thấy sự cô đơn đang giày vò mình. Những Bảo Bình đang yêu nên để ý, có thể tình yêu của bạn đang rơi vào giai đoạn bão hòa nếu bạn cảm thấy tình cảm này không còn gì lãng mạn mà chỉ có vài lời thăm hỏi thông thường, thậm chí nghiêm trọng hơn là cả hai không hề liên lạc với nhau mà bạn vẫn thấy bình thản.

Song Ngư

Tuần này, Song Ngư sẽ được tận hưởng cảm giác ngọt ngào vô tận. Đào hoa của các Song Ngư độc thân đã tới thời kì bùng nổ, có không ít người ngỏ ý muốn tiến xa hơn với bạn và tấn công khá mãnh liệt. Những Song Ngư đang yêu chỉ cần ở bên nửa kia thì dù là những hành động quan tâm, một vài lời nói tình cảm từ đối phương cũng khiến bạn cảm nhận được hạnh phúc ngập tràn.

 
Tuần mới của Song Ngư sẽ rất ngọt ngào. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Tuần mới của Song Ngư sẽ rất ngọt ngào. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Trên đây là những dự đoán về tình yêu dành cho 12 chòm sao trong tuần mới. Nên lưu ý, tất cả các dự đoán này đều mang tính chiêm nghiệm và tham khảo, cần căn cứ vào tình hình thực tế và kết hợp những dự đoán này để tránh được những nguy cơ tình cảm không đáng có. 

Thông tin từ: Astrology Sina

Tải app xem nhanh dự đoán Tử Vi ngày mới của 12 con Giáp TẠI ĐÂY

TOP 3 CUNG HOÀNG ĐẠO ĐÀO HOA NHẤT NỬA CUỐI NĂM 2020

Trong nửa cuối của năm 2020 này, sẽ có ba cung hoàng đạo vô cùng may mắn về đường tình duyên. Đó là Xử Nữ, Cự Giải và Song Ngư.

1. Xử Nữ: Đây là thời gian phù hợp để các Xử Nữ đưa người ấy về ra mắt gia đình hoặc đính hôn, kết hôn. Những Xử Nữ cô đơn sẽ tìm được người có ý định phát triển mối quan hệ lâu dài với bạn.

2. Cự Giải: Với những người đang yêu, về tổng thể, tình duyên của bạn khá tốt đẹp, thế nhưng hãy cẩn thận đừng để người cũ gây ra hiểu lầm không đáng có. Các Cự Giải cô đơn sẽ tìm thấy người ấy nhờ bạn bè, người thân giới thiệu.

3. Song Ngư: Các Song Ngư cô đơn nên cẩn thận trước sự lựa chọn của mình, bạn sẽ có rất nhiều người theo đuổi nhưng không phải ai cũng là nửa kia phù hợp. Với những người đã có đôi, hãy dứt khoát với người cũ nếu họ gây khó chịu cho bạn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!