Dự đoán tình yêu đến 16/8 cho 12 cung hoàng đạo

11/08/2020, 09:00 GMT+07:00

Trong những ngày sắp tới đây, liệu tình yêu của 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi bất ngờ gì hay không?

Một tuần mới lại tới và liệu sẽ có những gì đang chờ đón bạn trong tuần này? 12 cung hoàng đạo cần ghi nhớ những gì về tình yêu vào tuần mới?

Theo Astrology Sina, vận thế tình yêu của đa số các cung hoàng đạo tuần này đều có những trục trặc, rắc rối riêng. Vì vậy hãy theo dõi để có thể tránh những rắc rối có thể đến với tình yêu của bạn nhé!

 
Vận thế tình yêu của các cung hoàng đạo sẽ ra sao trong tuần mới? (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Vận thế tình yêu của các cung hoàng đạo sẽ ra sao trong tuần mới? (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem nhanh: Top 5 cung hoàng đạo hợp với tình yêu hơn hôn nhân

Bạch Dương

Chướng ngại vật trong tình yêu của bạn tuần này là cảm xúc. Với những Bạch Dương độc thân, việc để cảm xúc làm nhiễu loạn lý trí sẽ làm bạn đưa ra những quyết định sai lầm trong tình cảm. Có khả năng bạn sẽ ôm tâm lý đánh cuộc, thử yêu một ai đó một cách tùy tiện. Với những người đã có nửa kia, bạn dễ dàng nói nặng lời với người ấy trong một phút bốc đồng, thậm chí là khiến đối phương tổn thương, do đó khiến tình cảm của đôi bên bị ảnh hưởng.

 
Tình yêu tuần này của Bạch Dương không được như ý. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Tình yêu tuần này của Bạch Dương không được như ý. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Kim Ngưu

Tuần này, Kim Ngưu vui vẻ thì ít mà lo lắng thì nhiều. Những ai đang theo đuổi tình yêu có thể gặp phải cản trở, điều này làm bạn có tâm lý tự phủ định chính mình, nghi ngờ bản thân. Kim Ngưu đang yêu phải chịu những áp lực nặng nề từ việc học tập hoặc làm việc và rất khó để giải quyết. Thậm chí ngay cả khi đang hẹn hò, bạn cũng tỏ vẻ lo lắng khiến ảnh hưởng tới bầu không khí cũng như tâm trạng của đối phương.

>> Đừng bỏ lỡ: Dự đoán tình yêu tháng 8 cho 12 cung hoàng đạo

Song Tử

Tuần này, Song Tử dễ rơi vào trạng thái thất vọng khi không được người mình yêu mến đối xử như mong muốn. Với Song Tử độc thân, có thể crush hoặc người bạn đang theo đuổi sẽ không hề kiêng nể mà chỉ ra những điểm không tốt của bạn, thậm chí là với thái độ tiêu cực, điều này khiến bạn vô cùng xấu hổ trước nhiều người. Các Song Tử đã có người yêu dần cảm thấy có mâu thuẫn giữa cả hai do đối phương quản lý bạn quá chặt chẽ. Cũng bởi vậy, dù đối phương đưa ra những lời khuyên thiết thực, bạn cũng không chịu nghe họ.

Cự Giải

Cự Giải đang bắt đầu rơi vào trạng thái thuận theo người khác. Nếu còn độc thân, bạn sẽ bị ép nghe lời bố mẹ, kén vợ kén chồng theo ý nguyện của họ. Do đó, bạn cảm thấy gò bó, ức chế nhưng bạn lại chưa có cách nào để từ chối lòng tốt của phụ huynh cả. Với Cự Giải đã có người yêu, bạn dần nghe theo nửa kia, để họ chủ động sắp xếp mọi việc, còn bản thân thì không có bất kì chính kiến nào cả.

 
Cự Giải đang dần nghe theo đối phương và bỏ qua chính kiến của mình. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Cự Giải đang dần nghe theo đối phương và bỏ qua chính kiến của mình. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Sư Tử

Được người khác đối xử thật lòng nhưng lại không chấp nhận, đây là trạng thái của Sư Tử tuần này. Với Sư Tử độc thân, bạn bè đang muốn giúp bạn thoát F.A nhưng bạn lại làm ra vẻ "chuyện của tôi không cần ai quan tâm", điều này khiến cho những người muốn giúp đỡ bạn cảm thấy bất lực. Sư Tử đang có người yêu dù biết đối phương muốn tốt cho mình nhưng lại không chịu nghe bất kì đề nghị nào của họ mà chỉ muốn làm theo ý mình. Nếu thái độ của bạn bình tĩnh, ôn hòa thì còn ổn, nhưng nếu quá cứng rắn, bạn sẽ làm đối phương nổi giận.

Xử Nữ

Tình yêu của Xử Nữ tuần này như một bầu trời trong vắt. Xử Nữ còn độc thân cứ tiếp tục làm theo kế hoạch "cưa cẩm" mà bạn đề ra, bạn sẽ thấy ngày nhận được kết quả mỗi lúc một gần. Với những ai đang trong một mối quan hệ, bạn có thể chủ động sửa chữa những khuyết điểm tình yêu của mình mà không cần đối phương nhắc nhở, điều này khiến họ rất vui mừng.

>> Xem thêm: Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo đang "cưa cẩm" bạn

Thiên Bình

Vận thế tình yêu của Thiên Bình tuần này không được tốt. Nếu đang được theo đuổi thì tuần này Thiên Bình sẽ khá thất vọng với đối phương, có lẽ những hành động tự ý của họ đã khiến bạn phật lòng. Do đó, thiện cảm của bạn dành cho họ sẽ "xuống dốc không phanh". Những Thiên Bình có đôi có cặp nên dừng việc dùng sai lầm nhỏ của đối phương để dằn vặt chính mình, điều này chỉ khiến bạn mệt mỏi mà thôi.

 
Thiên Bình có thể cảm thấy mệt mỏi. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Thiên Bình có thể cảm thấy mệt mỏi. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Bọ Cạp

Tình yêu của Bọ Cạp tuần này cũng không tốt. Người độc thân sẽ phải hoãn một cuộc hẹn gặp mặt với đối tượng xem mặt do có việc đột xuất. Bạn cần phải giải thích thật rõ ràng cho đối phương để tránh những phiền toái không đáng có và hiểu lầm từ phía họ. Với người đã có nửa kia, có thể đối phương sẽ "lên án" bạn trong một buổi gặp mặt đông người khiến bạn mất mặt. Cũng vì thế, suốt buổi hẹn hò bạn chỉ rầu rĩ không vui, chẳng còn tâm trạng tâm sự với đối phương nữa.

Nhân Mã

Vận thế tình yêu của Nhân Mã tuần này khá ổn định. Người độc thân có thể nhận ra một vài bài học quý báu trong tình yêu từ bạn bè, bạn có thể nhờ đó mà khiến mình trở nên tốt hơn cũng như tăng sự hấp dẫn trước người khác. Tuy nhiên, Nhân Mã đã có người yêu sẽ gặp phải một số rắc rối trong chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ tự điều chỉnh lại được tâm trạng, không thể vì cáu gắt mà trút giận sang đối phương.

Ma Kết

Tình yêu của Ma Kết tuần này cực kì tươi đẹp. Ma Kết độc thân quyết định chấm dứt chuyện yêu thầm, dũng cảm bày tỏ tấm lòng của mình với crush. Có khả năng cao đối phương sẽ cho bạn một câu trả lời hài lòng. Những người đã có nửa kia, dù bạn không nói lời ngọt ngào nhưng lại luôn thể hiện bằng những động tác thân mật khiến nửa kia ấm lòng. 

 
Ma Kết đang hạnh phúc trong tình yêu. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Ma Kết đang hạnh phúc trong tình yêu. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Bảo Bình

Trong những ngày sắp tới, Bảo Bình khá hài lòng với tình yêu của mình. Với Bảo Bình độc thân, bạn luôn coi trọng quá trình theo đuổi nửa kia nên dù câu trả lời được nhận lại là gì đi nữa, bạn cũng cảm thấy không quá thất vọng, bởi ít nhất thì bạn đã có dũng khí bày tỏ. Các Bảo Bình đã có đôi dám thẳng thắn nhìn nhận khuyết điểm, nghe lời phê bình từ nửa kia và khiêm tốn đón nhận lời khuyên từ đối phương. Điều này giúp tình yêu giữa hai bạn phát triển tốt hơn nhiều.

Song Ngư

Vận thế tình yêu của Song Ngư cũng đang trong giai đoạn ổn định. Nếu đang theo đuổi nửa kia, bạn có thể gặp phải bài toán khó, thế nhưng hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè, có thể mọi chuyện sẽ được giải quyết. Những Song Ngư có người yêu luôn cảm thông và tha thứ cho đối phương, bạn dần chấp nhận được những điều không hoàn hảo và dùng một thái độ tích cực để đối mặt.

 
Tình yêu của Song Ngư đang ở giai đoạn ổn định. (Ảnh minh họa: YAN)
Tình yêu của Song Ngư đang ở giai đoạn ổn định. (Ảnh minh họa: YAN)

Trên đây là dự đoán tình yêu trong tuần mới cho 12 cung hoàng đạo. Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm nhằm giúp bạn có thể đưa ra những biện pháp giải quyết hữu hiệu nếu gặp phải tình trạng tương tự.

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

NHỮNG CUNG HOÀNG ĐẠO KHIẾN NGƯỜI KHÁC ĐÃ YÊU LÀ KHÔNG DỨT RA NỔI

Trong 12 cung hoàng đạo, sẽ có những cung cực kì hấp dẫn. Và khi đã yêu những cung hoàng đạo này thì bạn khó lòng mà dứt ra nổi.

1. Bọ Cạp: Cung hoàng đạo này cực kì tốt với người yêu, họ mang lại cảm giác say đắm, khiến bạn luôn có cảm giác an toàn và thấy mình là người quan trọng nhất trong cuộc đời họ.

2. Song Ngư: Quan tâm chu đáo, dịu dàng, luôn không tiếc lời khen ngợi, biết cho đối phương thời gian riêng tư là những điều khiến người khác mê đắm Song Ngư.

3. Nhân Mã: Sự mới lạ, những ý tưởng thú vị mà Nhân Mã luôn muốn chia sẻ với bạn sẽ mang lại những năng lượng tích cực trong cuộc sống. Đây là điều khiến Nhân Mã trở thành cung hoàng đạo hấp dẫn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!