Dự đoán tình duyên của 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 15-21/6

19:00 15/06/2020

Từ 15-21/6 vẫn là thời gian mà 12 cung hoàng đạo phải chịu ảnh hưởng từ việc sao Thủy nghịch hành. Do đó, các cung hoàng đạo vẫn sẽ gặp phải một số vấn đề trong chuyện tình cảm của mình.

Trong tuần này, chuyện tình cảm của đa số các cung hoàng đạo đều không thuận lợi. Mỗi người đều sẽ gặp phải những khó khăn, khúc mắc riêng.

 
Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo tuần này sẽ ra sao? (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo tuần này sẽ ra sao? (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem nhanh: Những cung hoàng đạo hợp sống độc thân nhất

Bạch Dương

Trong tuần này, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ không được tốt đẹp lắm. Những Bạch Dương còn độc thân hiện giờ chưa có nhiều hiểu biết về người mà mình đang để ý, cũng chưa gặp mặt, tiếp xúc nhiều lần, vì vậy hãy cẩn trọng nếu muốn bày tỏ tình cảm của mình. Việc thiếu hiểu biết về nhau nhưng đã vội vàng bộc lộ tình yêu của mình dễ khiến đối phương có phản ứng mạnh, thậm chí là khiến cho bạn phải khó xử trước đám đông.

Với những Bạch Dương đã có nửa kia, điểm tốt là bạn và người ấy sẽ có nhiều chủ đề để tâm sự với nhau. Tuy nhiên bạn phải ghi nhớ rằng nên suy nghĩ thật kĩ trước khi nói, đừng vì việc nghĩ gì nói nấy của mình mà làm đối phương đau lòng hoặc bực bội, như vậy sẽ dễ xảy ra tranh cãi.

 
Bạch Dương nên suy nghĩ kĩ trước khi nói để tránh tranh cãi. (Ảnh minh họa: YAN)
Bạch Dương nên suy nghĩ kĩ trước khi nói để tránh tranh cãi. (Ảnh minh họa: YAN)

>> Xem thêm: Bật mí con người kiếp trước của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu

Có vẻ như Kim Ngưu sẽ không có duyên với một tình yêu đẹp đẽ và trôi chảy vào tuần này. Các Kim Ngưu độc thân còn chưa có đủ niềm tin vào người đang theo đuổi mình dù người đó đã vận dụng rất nhiều cách để hi vọng mở được trái tim bạn. Kim Ngưu đáp lại sự nhiệt tình của người theo đuổi một cách khá lạnh nhạt và hờ hững khiến đối phương vô cùng sốt ruột.

Với những Kim Ngưu đang yêu đương, bạn đang ngày càng bất mãn với cách tiêu xài của người ấy. Có thể bạn sẽ nói ra sự bất mãn này trong một buổi hẹn hò. Điều đó sẽ gây ra một cuộc cãi vã gay gắt giữa hai bạn.

>> Đừng bỏ lỡ: Xếp hạng chung thủy của 12 cung hoàng đạo

Song Tử

Song Tử tuần này sẽ phải chịu những cảm xúc khá tiêu cực liên quan tới chuyện tình cảm. Với Song Tử độc thân, có thể bạn sẽ phát giác ra rằng mình đang có tình cảm không nên có với người yêu của bạn thân. Việc này làm bạn rơi vào cảm giác hổ thẹn và day dứt không thôi.

Song Tử đã có người yêu đã quen với việc mình chính là trung tâm của mối tình này, thế nên bạn thường hành động mà không hề suy nghĩ, thậm chí là thường xuyên gây sự vô cớ. Người yêu bạn đã sắp không chịu nổi việc ngày ngày phải đối mặt với những gây sự vô lý từ bạn, có lẽ người ấy sẽ bắt đầu có những phản kháng như không chiều theo ý bạn hay càu nhàu về bạn rồi đấy.

 
Người ấy đã bắt đầu khó chịu với việc gây sự vô cớ của Song Tử. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Người ấy đã bắt đầu khó chịu với việc gây sự vô cớ của Song Tử. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Cự Giải

Vận thế tình cảm của Cự Giải trong tuần này cũng không lý tưởng. Những Cự Giải độc thân cần ghi nhớ rằng những duyên phận do người quen đem lại không phải lúc nào cũng đáng tin. Nếu bạn có buổi hẹn gặp mặt qua giới thiệu trong tuần này, có khả năng cao bạn sẽ gặp phải mẫu người mà mình không ưa.

Cự Giải đã có người yêu xem chừng đang rất dễ phụng phịu, hờn dỗi với nửa kia. Đã vậy, dù cho đối phương dỗ dành thế nào, bạn cũng không chịu nguôi giận, thậm chí là để chiến tranh lạnh xảy ra giữa đôi bên. Nên nhớ chiến tranh lạnh là điều rất dễ mang lại rạn nứt trong một mối quan hệ.

Sư Tử

Trong tuần này, Sư Tử đang mạnh dạn tiến bước trên con đường theo đuổi tình yêu của mình. Những Sư Tử độc thân đang dũng cảm tiến tới vì tình yêu, dù có gặp nhiều thử thách, bạn cũng cố gắng hết sức để vượt qua. Bạn luôn có niềm tin rằng mình đang bảo vệ cho một tình cảm không dễ gì có được. Tiếp tục cố gắng, ngày thoát F.A của bạn sẽ không còn xa!

Ngay cả các Sư Tử đang yêu cũng có chung quyết tâm như vậy. Trong tuần này, bạn sẽ cố gắng hết sức để giúp nửa kia hoàn thành một tâm nguyện của họ, dù khó khăn thế nào, bạn cũng không lùi bước. Điều này sẽ khiến đối phương cực kì cảm động.

 
Có khả năng Sư Tử sẽ thoát F.A. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Có khả năng Sư Tử sẽ thoát F.A. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Xử Nữ

Đây sẽ là một tuần mà Xử Nữ sẽ được đón nhận tin vui trong tình yêu. Những Xử Nữ còn độc thân luôn là đối tượng ưu tú và hấp dẫn trong mắt người khác. Do đó, một khi có người để mắt tới bạn, họ sẽ tấn công bạn một cách mạnh mẽ và quyết liệt.

Tuy nhiên, với những Xử Nữ có đôi có cặp, tuần này bạn sẽ phải đối mặt với một số rắc rối. Nhưng do vận thế chung khá may mắn, bạn và người ấy vẫn có thể bình tĩnh nói chuyện với nhau, việc đối đáp một cách lý tính sẽ giúp vấn đề của hai bạn được giải quyết.

Thiên Bình

Có thể tuần này sẽ là một tuần thất bại trong tình yêu của Thiên Bình. Các Thiên Bình độc thân bị người mình thầm mến dội nước lạnh khá nhiều lần, thậm chí họ có thể nói những lời làm bạn tổn thương. Do vậy, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, thậm chí từ bỏ kế hoạch theo đuổi tình yêu của mình.

Thiên Bình có đôi có cặp luôn muốn người yêu bầu bạn lúc yếu đuối nhưng đáng tiếc, nửa kia của bạn lại luôn bận rộn, khó mà đáp ứng được nguyện vọng của bạn. Cảm giác tủi thân và bất lực sẽ chỉ có một mình bạn nếm trải mà thôi.

 
Thiên Bình sẽ phải tủi thân vì người yêu quá bận rộn. (Ảnh minh họa: YAN)
Thiên Bình sẽ phải tủi thân vì người yêu quá bận rộn. (Ảnh minh họa: YAN)

Bọ Cạp

Tuần này, có lẽ Bọ Cạp sẽ phải nếm trải khá nhiều cay đắng trong tình yêu. Bọ Cạp độc thân sẽ dùng đủ mọi cách, huy động cả tài chính lẫn ý tưởng để lấy lòng đối phương nhưng họ vẫn cứ lạnh lùng với bạn. Việc này khiến bạn cảm thấy khá mất mặt trước mọi người.

Với những Bọ Cạp đã có người yêu, bạn sẽ từ chối làm theo kiến nghị của người ấy và phân tích rất rõ ràng lý do tại sao mình quyết định như vậy. Thế nhưng, kết quả cuối cùng vẫn sẽ là bạn lại thỏa hiệp với đối phương một lần nữa và làm theo những gì họ nói.

Nhân Mã

Nhân Mã đang trong giai đoạn tràn đầy tự tin và quyết đoán với tình cảm. Những Nhân Mã độc thân có thể dùng hết dũng cảm của mình để đưa ra một quyết định quan trọng vì tình yêu. Bạn bè cũng sẽ ở bên và ủng hộ hết mình với mọi quyết định bạn đưa ra.

Còn những Nhân Mã đang có đôi, người yêu bạn cũng sẽ ủng hộ bạn ở cả công việc lẫn cuộc sống. Đây chính là điều giúp bạn có thêm động lực, lòng tin. Hơn nữa, bạn có thể nhận được một bất ngờ từ nửa kia mang lại.

Ma Kết

Thế giới tình cảm của Ma Kết tuần này sẽ chứa đựng rất nhiều niềm vui. Ma Kết độc thân nếu có cơ hội tham gia tiệc tùng, gặp mặt thì có khả năng cao gặp được đào hoa. Thậm chí, sẽ có người thẳng thắn bày tỏ thiện cảm của họ đối với bạn.

Ma Kết nếu đang yêu đương có thể thử làm một việc mà đối phương vẫn luôn muốn thực hiện, việc này sẽ khiến họ cảm động và vui mừng. Nếu bạn đã mệt mỏi với việc nghĩ phải hẹn hò ở đâu, vậy có thể rủ người ấy ở nhà xem phim, cùng nhau nấu ăn, đây cũng có thể trở thành một kỉ niệm vui vẻ với hai bạn.

 
Thay vì hẹn hò xa, Ma Kết và người ấy sẽ có một buổi tối ấm áp bên nhau. (Ảnh minh họa: YAN)
Thay vì hẹn hò xa, Ma Kết và người ấy sẽ có một buổi tối ấm áp bên nhau. (Ảnh minh họa: YAN)

Bảo Bình

Tuần này là thời gian thích hợp dành cho Bảo Bình kéo gần khoảng cách với đối tượng của mình. Nếu còn độc thân, người bạn thầm mến có thể cởi mở với bạn hơn, từ đó giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết về họ. Có khả năng tình yêu sắp đến với bạn rồi!

Nếu đã có người yêu, thay vì việc chỉ nói chuyện phiếm mà không đề cập tới suy nghĩ, tư tưởng cá nhân, bạn có thể thử giao lưu kĩ hơn với đối phương. Việc thể hiện những suy nghĩ của mình về cuộc sống sẽ khiến tình cảm của các bạn có một bước tiến xa hơn.

Song Ngư

Vận thế tình yêu của Song Ngư đang không thuận lợi. Nếu Song Ngư độc thân sắp có một buổi hẹn gặp mặt lần đầu, có thể mọi việc sẽ không diễn ra thuận lợi. Có thể là đối phương tới muộn khiến bạn phải chờ lâu, hoặc bạn sẽ lơ đãng trước cuộc trò chuyện của người kia và khiến họ bất mãn.

Song Ngư mới yêu có thể gặp phải một cú sốc bởi nửa kia chỉ đồng ý quen với bạn trong lúc nhất thời hứng khởi mà thôi, thậm chí, họ còn muốn chơi trò chơi tình yêu nữa. Mặc dù người xung quanh nhìn ra, thế nhưng bạn vẫn cứ ngốc nghếch đắm chìm trong sự ngọt ngào giả tạo ấy mà không nhận ra.

 
Song Ngư mới yêu nên tỉnh táo để không rơi vào trò chơi tình yêu của đối phương. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Song Ngư mới yêu nên tỉnh táo để không rơi vào trò chơi tình yêu của đối phương. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Trên đây là vận thế tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 15-21/6. Mọi thông tin đều chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm với hi vọng các cung hoàng đạo có được một tuần thuận lợi hơn trong tình yêu.

TOP 3 CUNG HOÀNG ĐẠO ĐÀO HOA NHẤT NỬA CUỐI NĂM 2020

Một nửa năm 2020 đã trôi qua, cùng tìm hiểu xem trong nửa cuối năm nay, những cung hoàng đạo nào sẽ có số đào hoa nhất nhé!

1. Xử Nữ: Những Xử Nữ độc thân sẽ có cơ hội gặp được nửa kia phù hợp trong thời gian này. Các Xử Nữ đang ở trong một mối quan hệ sẽ có bước tiến mới trong tình yêu.

2. Cự Giải: Bạn sẽ gặp cả đào hoa tốt lẫn xấu, do đó Cự Giải còn cô đơn hãy cẩn thận lựa chọn người hợp với mình. Những Cự Giải đã có nửa kia, hãy tập trung vào người ấy hơn, đừng để xảy ra những hiểu lầm không đáng có vì người cũ.

3. Song Ngư: Bạn cần cực kì tỉnh táo để biết đâu là một mối đào hoa tốt dành cho mình nếu bạn còn độc thân. Nếu đang còn vương vấn với người cũ, bạn hãy dứt khoát để có thể đón đào hoa mới cho mình.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!