Dự đoán thời điểm kết hôn của 3 mỹ nhân K-pop: Yoona chỉ còn 2 năm nữa

21/07/2020, 10:30 GMT+07:00

Thần tượng kết hôn luôn là chủ đề được người hâm mộ quan tâm, đặc biệt hơn khi đó là những cái tên “nổi đình nổi đám” trong giới K-pop như Suzy, Yoona hay IU. Gần đây, netizen đã “đào lại” những lần mà 3 mỹ nhân đình đám này tiết lộ kế hoạch kết hôn trong tương lai, khiến fan phải quan tâm.

Cụ thể, trong một vài chương trình đã lên sóng từ lâu, IU, Yoona và Suzy đều từng tiết lộ thời điểm mình sẽ kết hôn. Trong khi IU vẫn còn mông lung thì thời điểm kết hôn của Yoona và Suzy đã tới gần.

 
Yoona, IU và Suzy khiên Knet tò mò về thời điểm kết hôn. (Ảnh: Naver).
Yoona, IU và Suzy khiên Knet tò mò về thời điểm kết hôn. (Ảnh: Naver).

Yoona: Thời gian gần kề

Trong chương trình Entertainment Relay được phát sóng vào năm 2012, Yoona đã từng nói rằng cô muốn kết hôn trong 10 năm tới. Ngày đó, Yoona mới 22 tuổi và tính ra thời điểm kết hôn sẽ là năm 32 tuổi. Thời gian trôi qua nhanh, đến nay Yoona đã 30 tuổi và chỉ còn 2 năm nữa là tới "hạn định".

Hiện, nhiều người cho rằng Yoona không thể kết hôn đúng với dấu mốc mà mình đặt ra vì đến nay, cô còn chưa chính thức có người yêu. Lần duy nhất mà Yoona hẹn hò là với Lee Seung Gi, cũng đã cách đây nhiều năm và cả hai đã chia tay.

 
Yoona có thể kết hôn vào năm 32 tuổi? (Ảnh: Naver).
Yoona có thể kết hôn vào năm 32 tuổi? (Ảnh: Naver).

>> Xem thêm: Suzy xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện chứng minh đẳng cấp "nữ thần"

Suzy: Còn nhiều thời gian để lựa chọn

Tại chương trình Off The Record, Suzy đã được hỏi rằng có muốn kết hôn vào năm 34 tuổi không thì nữ thần tượng đã đồng ý. Một lời tiên tri cũng từng dự đoán Suzy sẽ kết hôn vào năm 32 tuổi và nay cô mới 26. Như vậy tính ra Suzy còn khá nhiều thời gian để tìm được “ý trung nhân” của mình và chẳng cần phải vội vàng nghĩ đến chuyện kết hôn.

Được biết trong nhiều năm qua, Suzy có 2 mối tình khiến cộng đồng fan K-pop chấn động là hẹn hò lần lượt với Lee Min Ho và Lee Dong Wook. Dĩ nhiên 2 mối tình đều đã kết thúc và hiện Suzy vẫn là cô gái độc thân.

 
Suzy còn khá nhiều thời gian để chọn lựa "nửa kia" của mình. (Ảnh: Naver).
Suzy còn khá nhiều thời gian để chọn lựa "nửa kia" của mình. (Ảnh: Naver).

>> Có thể bạn quan tâm: Ngắm lại những khoảnh khắc đẹp "không góc chết" của Yoona

IU có thể là ngay lập tức nhưng cũng có thể là rất lâu sau đó

Ở chương trình Strong Heart, IU từng nói về kế hoạch lập gia đình của mình khi cho biết bản thân muốn lên xe hoa khi còn đang ở đỉnh cao sự nghiệp và nhan sắc. Cô thậm chí còn có ý định sẽ nghỉ ngơi, tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ của mình và hạnh phúc bên người chồng yêu thương cô.

Xét ra ở thời điểm hiện tại, cả nhan sắc lẫn sự nghiệp của IU đều đạt đỉnh cao, cô nàng nếu thực sự thông báo kết hôn có lẽ cũng không quá khó hiểu. Chỉ có điều với các fan thì chuyện này sẽ hơi khó chấp nhận mà thôi. Tất nhiên, các fan cũng hãy yên tâm là vì đến giờ, IU vẫn chưa bị nghi hẹn hò ai.

 
IU sẽ kết hôn vào thời điểm mà cô thấy thích hợp. (Ảnh: Twitter).
IU sẽ kết hôn vào thời điểm mà cô thấy thích hợp. (Ảnh: Twitter).

>> Có thể bạn chưa xem: IU từng bị nói "có tuổi còn thích giả con nít"

Đều từng chia sẻ thời điểm mình sẽ kết hôn, song chưa chắc các mỹ nhân K-pop trên đây đã nhớ được điều này. Và dù có nhớ thì họ cũng chưa chắc sẽ kết hôn đúng hạn định đặt ra, bởi lẽ người yêu còn chưa có thì lấy ai mà cưới cơ chứ. Cùng tiếp tục chờ đợi xem Yoona, Suzy và IU có thể kết hôn đúng với dấu mốc mà họ từng đặt ra hay không nhé!

SỰ NGHIỆP NỞ RỘ CỦA IU, SUZY VÀ YOONA

Tham gia làng giải trí được nhiều năm, IU, Suzy và Yoona đã không ngừng nỗ lực để có được chỗ đứng trong giới giải trí K-pop.

Trong khi IU tập trung vào ca hát và lấn sân thêm mảng diễn xuất thì Suzy sau khi MISS A tan rã lại tập trung nhiều vào việc đóng phim.

Yoona cũng dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp của mình khi không chỉ tập trung cho âm nhạc mà còn có cả diễn xuất và thời trang.

Cả 3 đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp hoàn hảo, đồng thời độ nổi tiếng khá cao và được đánh giá là 3 nữ thần tượng “đình đám” nhất K-pop.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!