Dự đoán tháng 4 của 12 con giáp

31/03/2017, 19:00 GMT+07:00

Trong khi tuổi Sửu, Tỵ gặp thuận lợi cả sự nghiệp lẫn tình cảm thì tuổi Mão và Mùi lại không mấy suôn sẻ.

Cùng xem tử vi của 12 con giáp để khám phá vận mệnh và tình duyên trong tháng 4 này nhé!

Tuổi Tý

Trong tháng mới, công việc của người tuổi Tý có phần tiến triển thuận lợi, dù gặp phải khó khăn nhưng cũng sẽ được quý nhân xuất hiện đúng lúc giúp đỡ. Thời điểm này rất tốt cho những ai có ý định khởi nghiệp, cứ kiên trì theo đuổi mục tiêu, nhất định sẽ thành công. Tình hình tài chính nhìn chung vững mạnh, bạn không còn thấy áp lực về chuyện tiền bạc, tiêu xài cũng phóng khoáng hơn.


Công việc của người tuổi Tý có phần tiến triển thuận lợi trong tháng 4.
Công việc của người tuổi Tý có phần tiến triển thuận lợi trong tháng 4.

Thể trạng của tuổi Tý trong tháng này không có gì đáng lo, nhưng cũng có phần suy yếu đi vì vậy không nên chủ quan. Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, đào hoa tăng mạnh. Đây cũng được coi là tháng có lợi cho những người độc thân bởi có thể tình yêu sẽ đến nhanh khiến người trong cuộc "không kịp trở tay".

Tuổi Sửu

Vận trình tháng 4 của người tuổi Sửu diễn ra hanh thông, công việc thuận lợi, có nhiều tiến triển mới. Tuy nhiên, khi đứng trên đỉnh cao danh vọng thì đừng nên ngạo mạn, hãy học cách tích lũy kinh nghiệm và cư xử khiêm nhường hơn. Phần tài vận khá lí tưởng, chủ yếu là do công việc ổn định, tuy nhiên do trong tháng có quá nhiều khoản phải dùng đến tiền nên họ cũng khó tránh được tình trạng vơi đi phần nào.


Vận trình tháng 4 của người tuổi Sửu diễn ra hanh thông, công việc thuận lợi, có nhiều tiến triển mới.
Vận trình tháng 4 của người tuổi Sửu diễn ra hanh thông, công việc thuận lợi, có nhiều tiến triển mới.

Chuyện tình cảm tuổi Sửu khá tốt đẹp, nếu đi xa có thể gặp được đối tượng ưng ý, tình yêu đến khá nhanh khiến họ cũng phải ngỡ ngàng. Sức khỏe tuổi Sửu nhìn chung không gặp trục trặc gì quá lớn, song bệnh vặt có thể tấn công, ít nhiều cũng ảnh hưởng đến thể trạng.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần trong tháng 4 không mấy suôn sẻ khi cả công việc, sự nghiệp, sức khỏe đều suy giảm. Mặc dù có những tiến triển nhất định trong công việc nhưng họ lại vấp phải không ít khó khăn lẫn bị kẻ xấu gây trở ngại. Tài lộc tháng này của bạn ở mức trung bình, thu chi cân đối, tuy tiền tiêu không thiếu nhưng để chi tiêu một cách hào phóng thì e rằng hơi khó.


Người tuổi Dần trong tháng 4 không mấy suôn sẻ khi cả công việc, sự nghiệp, sức khỏe.
Người tuổi Dần trong tháng 4 không mấy suôn sẻ khi cả công việc, sự nghiệp, sức khỏe.

Tình duyên của tuổi Dần có chiều hướng tốt đẹp, người độc thân có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý, tình cảm phát triển nhanh và lãng mạn. Mặc dù vậy, người đã có đôi có cặp hay có gia đình thì nên thận trọng trong các mối quan hệ tránh việc chỉ vì một chút khó kiểm soát mà khiến hạnh phúc tan vỡ.

Tuổi Mão

Vận trình tháng 4 của người tuổi Mão không được thuận lợi cho lắm, làm gì cũng cần cẩn thận, tiến hành từng bước để tránh nhận lấy thất bại. Phương diện tài lộc cũng không lí tưởng, tiền bạc tổn hao nhiều, dù có kiếm ra tiền nhưng cũng chi tiêu nhiều, hầu như không tích lũy được là bao. Thời điểm này tuổi Mão nên tránh đầu tư kinh doanh hay những trò đỏ đen, cá cược.


Vận trình tháng 4 của người tuổi Mão không được thuận lợi.
Vận trình tháng 4 của người tuổi Mão không được thuận lợi.

Không chỉ vậy, tuổi Mão cũng gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, quan hệ vợ chồng xuất hiện nhiều khúc mắc, không những tinh thần đôi bên bị ảnh hưởng mà các thành viên trong gia đình cũng chẳng thể vui vẻ. Tình hình sức khỏe không lí tưởng, tuy ăn uống ngon miệng nhưng đôi lúc dạ dày lại gặp trục trặc, ảnh hưởng đến cả công việc lẫn đời sống tình cảm.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn khởi sắc hơn so với tháng trước nhưng vẫn tiềm tàng nhiều khó khăn, cần bình tĩnh trong mọi tình huống, nóng vội có thể làm hỏng việc. Tháng này, vận tài lộc của bạn duy trì ở mức hài hòa và có không ít cơ hội kiếm tiền. Từ giữa tháng trở đi, các hạng mục đầu tư chững lại nhưng đến cuối tháng sẽ có chuyển biến tích cực.


Người tuổi Thìn trong tháng 4 khởi sắc hơn nhưng vẫn tiềm tàng nhiều khó khăn.
Người tuổi Thìn trong tháng 4 khởi sắc hơn nhưng vẫn tiềm tàng nhiều khó khăn.

Sức khỏe tuổi Thìn ổn định nhưng tinh thần không ổn định nên đôi khi làm việc vẫn thiếu tập trung, uể oải, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Tình cảm của tuổi Thìn có đào hoa chiếu rọi mang đến nhiều mối quan hệ, nhân duyên tốt cho bản mệnh. Người độc thân có nhiều cơ hội, đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến, thậm chí còn được nhiệt tình làm mai mối cho.

Tuổi Tỵ

Tử vi của tuổi Tỵ trong tháng 4 khá lí tưởng trên cả phương diện công việc lẫn sự nghiệp. Tài vận tăng mạnh, nếu có ý định đầu tư thì bạn nên tiến hành ngay sẽ thu về doanh thu khả quan. Quá nhiều cơ hội tốt đến cùng lúc nên tuổi Tỵ sẽ không khỏi rối trí, nếu do dự quá bạn có thể hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm.


Tử vi của tuổi Tỵ trong tháng 4 khá lí tưởng trên cả phương diện công việc lẫn sự nghiệp.
Tử vi của tuổi Tỵ trong tháng 4 khá lí tưởng trên cả phương diện công việc lẫn sự nghiệp.

Nhìn chung sức khỏe của bạn tháng này bình ổn, nhưng sẽ có lúc cảm thấy uể oải, mệt mỏi vì áp lực công việc. Bạn cũng có chút thu hoạch nhỏ trên phương diện tình cảm. Những người độc thân dù công việc bận rộn nhưng nhờ sự nhiệt huyết, hăng say mà có thể tạo thành sức hút mạnh mẽ với người khác giới.

Tuổi Ngọ

Vận trình tháng này của người tuổi Ngọ thăng trầm bất định. Công việc hay sự nghiệp đều gặp phải trở ngại, áp lực lớn, biến cố xảy ra bất ngờ là họa hay phúc cũng khó lường trước được. Phương diện tài lộc giữ ở mức trung bình, thậm chí có phần kém sắc so với tháng trước. Mặc dù các nguồn thu vẫn đều đặn nhưng không có dấu hiệu tăng, nguồn thu phụ hầu như không có.


Vận trình tháng 4 của người tuổi Ngọ thăng trầm bất định, công việc hay sự nghiệp đều gặp phải trở ngại.
Vận trình tháng 4 của người tuổi Ngọ thăng trầm bất định, công việc hay sự nghiệp đều gặp phải trở ngại.

Sức khỏe của tuổi Ngọ cũng ổn định hơn trước nhiều, không mắc phải bệnh tật nào nghiêm trọng. Tình duyên tháng này khởi sắc mạnh, chuyện yêu đương đa sắc, tình cảm đôi lứa gắn kết mặn nồng, đặc biệt nam mệnh tuổi Ngọ đi đâu cũng tạo được sự chú ý và thu hút nữ giới.

Tuổi Mùi

Trong tháng này, tuổi Mùi tương xung với tháng nên vận trình bất thuận, xảy ra tranh chấp trên cả phương diện tình cảm lẫn tài chính. Hung vận thể hiện rõ ràng khi công việc, sự nghiệp ngày càng có nhiều thách thức, cạm bẫy ở xung quanh. Công việc không thuận nên lợi nhuận thu về không cao, lại thêm hao tốn của vào những chuyện không đâu.


Tuổi Mùi tương xung với tháng nên vận trình bất thuận, xảy ra tranh chấp trên cả phương diện tình cảm lẫn tài chính.
Tuổi Mùi tương xung với tháng nên vận trình bất thuận, xảy ra tranh chấp trên cả phương diện tình cảm lẫn tài chính.

Chuyện tình cảm cũng chẳng lí tưởng hơn là mấy, mặc dù người độc thân vẫn thấy có đào hoa nhưng lại là đào hoa dữ, có thể gặp gỡ và kết thân với vài đối tượng nhưng tình yêu đến rồi lại đi như cơn gió, không sâu sắc và chẳng đọng lại được điều gì. Sức khỏe tuổi Mùi xuống dốc, một phần là do thể trạng yếu nhưng phần lớn là do áp lực từ công việc khiến tinh thần, thể chất bị suy nhược mạnh.

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong tháng 4 diễn tiến trôi chảy, khởi sắc rực rỡ vô cùng, người buôn bán kinh doanh hay dân văn phòng cũng đều có nguồn thu dồi dào, sinh động. Thời điểm này cũng khá thích hợp cho người nào có ý định lập nghiệp hay tìm kiếm công việc mới. Tài lộc trong tháng 4 của bạn hoan hỉ vô cùng, chính tài có dấu hiệu tăng.


Công việc của tuổi Thân trong tháng 4 diễn tiến trôi chảy, khởi sắc.
Công việc của tuổi Thân trong tháng 4 diễn tiến trôi chảy, khởi sắc.

Tuy nhiên vì tham công tiếc việc, ăn uống thất thường và lười vận động mà tuổi Thân khó tránh khỏi mệt mỏi, tinh thần xuống dốc. Chuyện tình cảm khởi sắc mạnh, người độc thân không cần đắn đo nhiều trong chuyện tình cảm nữa. Tình cảm vợ chồng ngày càng tiến triển khăng khít, mối quan hệ trong gia đình hài hòa.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được quý nhân phù trợ, gặp khó khăn có người giúp đỡ nên công việc, sự nghiệp biến đổi theo chiều hướng tích cực. Bạn sẽ gặp thuận lợi trong đường tài lộc và quan lộc, nắm quyền lực trong tay, nhiều cơ hội thăng tiến.


Tuổi Dậu gặp thuận lợi trong đường tài lộc và quan lộc, nhiều cơ hội thăng tiến.
Tuổi Dậu gặp thuận lợi trong đường tài lộc và quan lộc, nhiều cơ hội thăng tiến.

Tháng 4 này tuổi Dậu thường xuyên được mời ăn uống, tiệc tùng nên đừng vì thế mà ăn uống vô độ, sẽ khó mà kiểm soát được cân nặng của mình. Bên cạnh đó, gia đạo tuổi Dậu an yên, tình cảm lí tưởng, hầu như cả tháng không xuất hiện mâu thuẫn hay cãi vã nào.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có vận trình chuyển biến tích cực trong tháng 4. Nhìn chung công việc trôi chảy, thuận lợi, tinh thần làm việc nâng cao. Tài lộc của bạn tháng này cũng khởi sắc mạnh, bạn nên tập trung vào công việc chính, tích lũy thêm kinh nghiệm chuyên môn hơn là ôm đồm nhiều việc ngoài luồng cùng lúc.


Người tuổi Tuất có vận trình chuyển biến tích cực, công việc thuận lợi, tinh thần làm việc nâng cao.
Người tuổi Tuất có vận trình chuyển biến tích cực, công việc thuận lợi, tinh thần làm việc nâng cao.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không có nhiều tiến triển. Người độc thân có ý định kết hôn nhưng vì hữu duyên vô phận nên dù tình yêu có đến cũng khó níu giữ được. Nhìn chung sức khỏe của bạn bình ổn, không mắc phải bệnh trọng nào nhưng vì phải làm việc vất vả, cơ thể suy nhược nên khó tránh khỏi tình trạng mệt mỏi, uể oải.

Tuổi Hợi

Vận trình tháng 4 của người tuổi Hợi khá sáng, từ công việc cho đến chuyện học hành thi cử đều đạt kết quả khả quan. Tài chính tháng này của bạn ở mức hài hòa, không gặp trở ngại nhưng cũng không có đột phá nào quá lớn.


Vận trình tháng 4 của người tuổi Hợi khá sáng, từ công việc cho đến chuyện học hành thi cử đều đạt kết quả khả quan.
Vận trình tháng 4 của người tuổi Hợi khá sáng, từ công việc cho đến chuyện học hành thi cử đều đạt kết quả khả quan.

Trong tháng này người tuổi Hợi sẽ có những ảnh hưởng đáng kể trong chuyện sức khỏe do đó phải hết sức cẩn thận. Chuyện tình cảm của bạn có dấu hiệu khởi sắc, người độc thân có cơ hội tìm kiếm đối tượng phù hợp, quan hệ vợ cũng trở nên chồng khăng khít, mặn nồng hơn.

(Ảnh: Internet)