Dự đoán 7 ngày sắp tới của 12 chòm sao

21/03/2016, 07:00 GMT+07:00

"Mại dô, mại dô"... cùng xem trong tuần mới này cuộc sống của 12 chòm sao có gì hay ho, hấp dẫn và bùng nổ nào!

Bạch Dương


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Bảy ngày sắp tới, bạn hẳn là rất hạnh phúc vì thế giới của bạn được dự đoán sẽ tràn ngập sắc hồng, bong bóng và trái tim… Đúng vậy, chuyện tình cảm chính là chủ điểm trong cuộc sống của các Bạch Dương giai đoạn này. Chỉ có điều, bạn cũng cần được “cảnh báo” về tình trạng “viêm màng túi” vào cuối tuần. Nguyên nhân là do Bạch Dương thường chi quá mạnh tay mỗi khi tâm trạng tốt.

Tiểu Dương ngay đầu tuần đã soi xét từng chi tiết nhỏ, điều này khiến đầu của bạn sẽ nổ tung ra mất thôi. Ngày thứ hai và thứ ba, có những điều sẽ từ từ biến chuyển, nhưng đừng để mình bị ám ảnh bởi nhiều vấn đề thực sự lại chả quan trọng chút nào nhé.

Giữa tuần, mọi suy nghĩ, ý định của bạn là tốt, và bạn thực sự quan tâm đến những người khác. Thứ sáu, hãy truyền nhiệt huyết và khuấy động ai đó đi nhé, dường như người này đang có tâm trạng không tốt và rất cần bạn đấy. Tuy nhiên cuối tuần thì bàn chân của bạn lại cần nghỉ ngơi, và không nơi đâu để nghỉ ngơi tuyệt hơn là chiếc giường thoải mái ở nhà.

Đánh giá tuần mới của Bạch Dương:

Màu may mắn trong tuần: Đỏ.

Chỉ số may mắn chung trong tuần: 3/5.

May mắn trong công việc trong tuần: 3/5.

May mắn tình duyên trong tuần: 2/5.

May mắn tiền tài trong tuần: 2/5.

Kim Ngưu


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Ai cũng biết Kim Ngưu là chúa lười làm việc nhà nhưng luôn cực kì chăm chỉ ở nơi làm việc. Tuy nhiên, tình hình này có xu hướng… đảo ngược một chút trong tuần mới. Cụ thể là mọi người sẽ phải mắt tròn mắt dẹt ngay từ đầu tuần, khi chứng kiến bạn lăng xăng sốt sắng lo toan chuyện nhà cửa gia đình, trong khi ở công ty lại không chịu ngồi yên một chỗ tập trung giải quyết công việc của mình.

Thứ hai, Kim Ngưu cần phải biết nói từ chối khi cần, nếu bạn không muốn mình rơi vào trường hợp dở khóc dở cười. Tình hình sẽ dần ổn hơn trong vài ngày tiếp theo, khi bạn và mọi người xung quanh “tâm ý tương thông”. Bạn dễ dàng hiểu được suy nghĩ của người khác, dù trong thâm tâm bạn vẫn luôn cho rằng ý kiến của mình mới đúng. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ chứng kiến đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình mình hối hả, vội vã sống và làm việc, dù dưới quan điểm của bạn điều đó là không cần thiết. Hãy cứ để cho họ làm theo ý mình. Cuối tuần là thời điểm Kim Ngưu cảm thấy tuyệt vời nhất, nên nhớ tận hưởng nó đấy nhé.

Đánh giá tuần mới của Kim Ngưu:

Màu may mắn trong tuần: Đỏ.

Chỉ số may mắn chung trong tuần: 3/5.

May mắn trong công việc trong tuần: 2/5.

May mắn tình duyên trong tuần: 3/5.

May mắn tiền tài trong tuần: 3/5.

Song Tử


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Ngày đầu tuần, Song Tử có thể làm mọi người lo lắng vì sự “tự kỉ” của mình. “Triệu chứng” ít nói, thậm chí trầm ngâm yên lặng cả ngày chính là điều khiến ai ai cũng phải hốt hoảng. Giữa tuần, cuộc gặp gỡ cùng một người thú vị đóng vai trò quan trọng trong “bước ngoặt” cải thiện tâm trạng của bạn. Người đặc biệt này có khả năng truyền cảm hứng cho Song Tử một cách hết sức tự nhiên.

Nếu bạn phải chọn lựa và quyết định việc gì đó thì bạn nên dành thời gian cân nhắc lợi hại. Một người bạn có thể làm cho bạn bồi hồi nhớ về những chuyện ngày xưa. Bạn nên dành thì giờ cho việc nhà và gia đình. Việc làm ăn của bạn đang đến hồi hưng vượng. Cứ tuần tự mà tiến.

Đánh giá tuần mới cung Song Tử:

Màu may mắn trong tuần: Nâu.

Chỉ số may mắn chung trong tuần: 4/5.

May mắn trong công việc trong tuần: 2/5.

May mắn tình duyên trong tuần: 2/5.

May mắn tiền tài trong tuần: 4/5.

Cự Giải


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Trong tuần, Cự Giải quyết định “bế quan tỏa cảng” với mọi hoạt động giải trí vui chơi, để tập trung làm “đại sự”: giải quyết "deadline" học hành, nghiên cứu dự án, xem xét và nhìn nhận lại con đường sự nghiệp của mình, kiểm tra tình hình tài chính… Tuy nhiên, bạn không thể nào giấu nổi người thân của mình lí do thật sự cho sự chăm chỉ này. Ai quan tâm bạn cũng hiểu rằng Cự Giải chỉ là đang cố tình khiến bản thân bận rộn, để quên đi những nỗi buồn tình cảm mà thôi.

Cự Giải nếu có thể thu hẹp cái nhìn của bạn vào đầu tuần, thì chắc chắn những công việc quan trọng hơn, gấp rút hơn sẽ nổi rõ để bạn thấy và làm ngay. Những ngày đầu tuần hứa hẹn bạn sẽ khám phá được điều gì đó ẩn dấu bên trong mọi chuyện. Vấn đề thuộc về nhà cửa "thống trị" cuộc sống của bạn từ thứ Tư đến thứ Sáu – không chỉ liên quan đến việc nhà mà còn là những chuyện liên quan đến hàng xóm, bạn cùng phòng, chủ nhà, vật nuôi, v.v… có vẻ như bạn đang được thử thách.

Nếu bức bí quá, hãy ra ngoài đi dạo để tránh stress nhé. Cuối tuần này được đánh dấu bằng công việc yêu cầu phải hoàn thành với cường độ cao. Nếu có thực hiện một giao dịch tài chính nào đó, hãy chắc chắn bạn hiểu các điều khoản trước khi kí tên.

Đánh giá tuần mới cung Cự Giải:

Màu may mắn trong tuần: Những màu tối.

Chỉ số may mắn chung trong tuần: 2/5.

May mắn trong công việc trong tuần: 2/5.

May mắn tình duyên trong tuần: 1/5.

May mắn tiền tài trong tuần: 1/5.

Sư Tử


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Horoscope tuần mới dự báo Sư Tử nhiều khả năng sẽ trúng “tiếng sét ái tình” ngay từ những ngày đầu tuần, chỉ bởi một ánh mắt dịu dàng, một nụ cười ấm áp từ ai đó đặc biệt. Thế nên suốt khoảng thời gian sau đó, bạn “bỗng dưng” thay đổi 180 độ so với mọi ngày: bỗng dưng mềm mỏng, bỗng dưng yếu ớt, bỗng dưng tò mò ham học hỏi, bỗng dưng nghe lời và còn bỗng dưng đỏ mặt vô tội vạ nữa chứ…

Ngày thứ Hai, lựa chọn của Sư Tử phong phú hơn bạn tưởng, nên nếu phương án đầu không hiệu quả, đừng ngại thử cái khác. Giữa tuần, bạn có thể nhận được thông tin mới từ bạn bè, nhưng chúng tương đối khó hiểu. Đến khoảng thứ sáu bạn sẽ có đủ mảnh ghép để nắm bắt chúng. Bạn có thể thay đổi ý kiến đánh giá về một người nào đó theo chiều hướng tích cực hơn. Cuối tuần, Sư Tử sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn với khung cảnh và câu chuyện quen thuộc, vì bạn không "gặp may mắn" với những trải nghiệm mới lạ đâu.

Đánh giá tuần mới cung Sư Tử

Màu may mắn trong tuần: Vàng.

Chỉ số may mắn chung trong tuần: 5/5.

May mắn trong công việc trong tuần: 3/5.

May mắn tình duyên trong tuần: 3/5.

May mắn tiền tài trong tuần: 4/5.

Xử Nữ

Ảnh: InternetẢnh: Internet

Tuần lễ trước mắt dự báo chuyện tình cảm của các Xử Nữ không được như mong đợi. Bạn vốn chưa bao giờ giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình. Mọi suy nghĩ tình cảm đều được thể hiện rõ nét trên khuôn mặt, khiến người khác rất dễ đoán biết. Chính vì lí do thật thà vô cùng tận này mà bạn sắp sửa khiến người ấy cảm thấy phật ý và cụt hứng, dẫn đến những giận dỗi trong chuyện tình cảm.

Xử Nữ hãy dọn sạch bàn của bạn, rửa xe, hoặc dọn dẹp nhà ngăn nắp vào thứ Hai, vì điều này sẽ cho bộ não của bạn một thời gian để suy nghĩ, sắp đặt mọi thứ theo thứ tự. Chắc chắn rồi bạn sẽ nhận ra hiệu quả điều này mang lại. Thứ Ba là một ngày tốt để sắp xếp công việc cho một hoạt động mới. 

Thứ Tư và thứ Năm các chi phí giao dịch có vẻ không cần thiết, nên đừng vung tay quá trán. Do dự là từ khóa của bạn vào thứ Sáu, và bạn nên dành ngày cuối tuần vào việc tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn, thay vì đưa ra quyết định ngay lập tức. Đúng với tính cách của Xử Nữ, trước khi bạn thực hiện bất kì động thái nào, bạn muốn biết chính xác những gì bạn đang làm.

Đánh giá tuần mới cung Xử Nữ:

Màu may mắn trong tuần: Nâu.

Chỉ số may mắn chung trong tuần: 2/5.

May mắn trong công việc trong tuần: 1/5.

May mắn tình duyên trong tuần: 3/5.

May mắn tiền tài trong tuần: 2/5.

Thiên Bình

Ảnh: InternetẢnh: Internet

Đây sẽ là một tuần bùng nổ của Thiên Bình, chỉ cần bạn tiếp tục giữ vững phong độ hiện tại và biết kiên nhẫn chờ đợi thời điểm thích hợp để hành động. Sự lo lắng là không cần thiết lúc này, bởi lẽ Thiên Bình luôn mang thái độ ung dung cùng tầm nhìn xa rộng. Tuy nhiên, một lớp yoga giúp tĩnh tại tâm trí và cân bằng cảm xúc sẽ không vô ích chút nào đâu.

Tình yêu lấp đầy tâm trí và trái tim của Thiên Bình khi bạn bước chân vào tuần mới. Bạn nên dành thêm thời gian cho người yêu hoặc chú ý tìm kiếm nửa kia của mình nếu bạn còn cô đơn. Thứ Ba và thứ Tư không có sự kiện gì đặc biệt, dù thỉnh thoảng bạn vẫn có những khoảnh khắc thú vị, giúp bạn yêu đời hơn.

Thiên Bình có phong độ tốt nhất trong các tình huống thảo luận tay đôi vào thứ Năm và thứ Sáu, chẳng hạn như hẹn hò hoặc phỏng vấn xin việc. Hãy cố gắng xếp lịch cho các hoạt động kiểu đó vào hai ngày này. Cuối tuần, bạn sẽ cần suy nghĩ kĩ hơn nếu bất đồng ý kiến với người khác.

Đánh giá tuần mới cung Thiên Bình:

Màu may mắn trong tuần: Màu kem.

Chỉ số may mắn chung trong tuần: 1/5.

May mắn trong công việc trong tuần: 1/5.

May mắn tình duyên trong tuần: 1/5.

May mắn tiền tài trong tuần: 1/5

Bò Cạp


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Bọ Cạp dễ lâm vào tình trạng rối loạn trong những ngày đầu tuần. Nguyên nhân bởi vì lịch trình làm việc kém khoa học, khiến đồng hồ sinh học cũng như tâm trí của bạn rối tung hết cả lên. Tình trạng này được dự báo có xu hướng giảm dần về cuối tuần. Chủ nhật, một người thân chủ động đề nghị được giúp đỡ bạn trong việc đốc thúc, nhắc nhở, sắp xếp công việc và cân bằng cuộc sống.

Những thông tin Bò Cạp nhận được vào thứ Hai hữu ích với bạn vô cùng. Bây giờ bạn có thể lên kế hoạch, biết nơi bạn đang đi, chỗ bạn đang đứng rồi đấy. Hãy gọi điện thoại cho bạn bè nếu cần giúp đỡ, vì lúc nào họ cũng sẵn sàng với bạn. Thứ Ba, nếu bạn phải thực hiện một cách vòng vèo để lấy lòng một ai đó, thì hãy nên làm nhé. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần có lại sự giúp đỡ của họ đâu.

Nửa sau của tuần này, mọi sự cần đến sự quyết định sẽ "làm khó" bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Vậy thì hãy nghe lời nhắc nhở này: Bạn đang được hỗ trợ bởi sự tự tin từ chính mình và sự tôn trọng tất cả mọi người khác. Thế thì có lí do gì để bạn phải thất vọng hay hoang mang?

Đánh giá tuần mới cung Bọ Cạp:

Màu may mắn trong tuần: Đỏ hồng.

Chỉ số may mắn chung trong tuần: 4/5.

May mắn trong công việc trong tuần: 2/5.

May mắn tình duyên trong tuần: 3/5.

May mắn tiền tài trong tuần: 2/5.

Nhân Mã


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Tuần này, “cảnh báo” Nhân Mã, cần cẩn thận với từng lời ăn tiếng nói của mình. Nếu bạn cứ tiếp tục để cho cái miệng nói năng một cách tự do, thì sớm muộn cũng sẽ hại bản thân rơi vào “vùng nguy hiểm”, bất kể những gì bạn nói có đúng hoàn toàn sự thật đi chăng nữa. Tốt nhất, trong giai đoạn này thay vì tâm sự, chia sẻ thật nhiều thì bạn lại chỉ nên lắng nghe và an ủi bằng... ánh mắt mà thôi.

Nửa tuần đầu mang đến một vài cơ hội mới và các ý tưởng lớn hơn Nhân Mã có thể hình dung. Hãy nắm bắt nếu bạn cảm thấy thích hợp, vì một trong số chúng sẽ hiếm khi lặp lại. Thứ năm, bạn trở nên vô cùng yêu đời và hào hứng với các hoạt động thường nhật. Bạn có thể nghĩ ra những điều thú vị để biến công việc bàn giấy hoặc dọn dẹp nhà cửa chán ngắt thành trò chơi sinh động. Cuối tuần là lúc Nhân Mã chăm sóc những chi tiết nhỏ trong cuộc sống của mình đấy.

Đánh giá tuần mới cung Nhân Mã:

Màu may mắn trong tuần: Xanh.

Chỉ số may mắn chung trong tuần: 4/5.

May mắn trong công việc trong tuần: 3/5.

May mắn tình duyên trong tuần: 3/5.

May mắn tiền tài trong tuần: 4/5.

Ma Kết

Ảnh: InternetẢnh: Internet

Giống như bạn, “nửa kia” cũng đang cảm thấy nhàm chán vô vị trong chuyện tình yêu. Nhưng khác với Ma Kết chọn cách mặc kệ do quá tin tưởng vào mối quan hệ này, người ta lại sốt sắng lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi, hẹn hò cùng nhau hâm nóng tình cảm. Ban đầu bạn  tỏ ra cứng nhắc, thấy không cần thiết về vấn đề này, nhưng trái tim sắt đá của Ma Kết vẫn bị hạ “nốc ao” khi cuối tuần đến.

Một cuộc gọi điện thoại mang đến cho Ma Kết nhiều tin tức vào đầu tuần hơn bạn mong đợi. Và, nếu người ở đầu dây bên kia là một người bạn thân cũ, sự tương tác sẽ để lại cho bạn cảm xúc rất khó tả. Ngày thứ Tư, đây là thời gian để rời khỏi mặt đất. Cứ vẩn vơ và mơ mộng đi nhé, vì nhiệm vụ mới cũng sẽ rất mất thời gian nên bạn không cần phải vội.

Thứ Năm và thứ Sáu tới, mọi thứ đều xoay quanh công việc, dường như bạn bận rộn lắm nên hãy kiên nhẫn với tất cả mọi thứ nha. Cuối tuần này, bạn hãy dành thời gian cho bạn bè và dẹp bỏ mọi bộn bề ra khỏi đầu.

Đánh giá tuần mới cung Ma kết:

Màu may mắn trong tuần: Những màu tối.

Chỉ số may mắn chung trong tuần: 3/5.

May mắn trong công việc trong tuần: 4/5.

May mắn tình duyên trong tuần: 3/5.

May mắn tiền tài trong tuần: 3/5.

Bảo Bình


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Bảo Bình có chiều hướng cạn kiệt cảm xúc và sự sáng tạo. Tuần mới này, bạn nên nhận lời nếu có ai đó ngỏ ý rủ bạn cùng tham gia buổi hòa nhạc hay một minishow nào đó. Một chút âm nhạc, không khí sôi động và những tiếng hò reo được ví như mồi lửa đánh thức cảm hứng sáng tạo quay trở lại trong bạn. Khi đó, bạn chắc chắn sẽ làm việc tốt hơn rất nhiều.

Thứ Hai, Bảo Bình có nhiều năng lượng để hoạt động hơn bất cứ ai, đặc biệt trong một ngày có tốc độ ì ạch nhất của tuần này. Hãy tận hưởng nó và vươn lên dẫn đầu khi hoàn cảnh cho phép. Giữa tuần sẽ kích hoạt chủ nghĩa vị tha của bạn. Nếu ai đó cần bạn hoặc gặp khó khăn, bạn có thể trao đi nhiều hơn những gì mình có. Làm việc tốt sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn.

Vào thứ Năm, Bảo Bình sẽ tham gia thảo luận cùng những người có suy nghĩ phóng khoáng, cởi mở. Có lẽ cuộc gặp này sẽ giúp bạn có được một dự án tuyệt vời. Cuối tuần, bạn có thể suy nghĩ về những chuyện đã qua.

Đánh giá tuần mới cung Bảo Bình:

Màu may mắn trong tuần: Hồng.

Chỉ số may mắn chung trong tuần: 3/5.

May mắn trong công việc trong tuần: 2/5.

May mắn tình duyên trong tuần: 2/5.

May mắn tiền tài trong tuần: 3/5.

Song Ngư


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Mọi người  sẽ thấy Song Ngư của tuần này chải chuốt và chú trọng ngoại hình cực kì. Chuyện, người đang yêu mà lị! Người ấy cũng sẽ cảm thấy bạn rất đẹp, rất quyến rũ trong giai đoạn này. Tuy nhiên, hãy nhớ đừng chỉ chú ý đến vẻ bề ngoài mà quên đi việc chăm chút cho tâm hồn mình nhé! Đọc sách, học cách giao tiếp, học cách trưởng thành… đó là những việc làm cho bạn “đẹp” hơn và được yêu mến nhiều hơn.

Có một người tìm đến Song Ngư để nhận sự an ủi, thế nhưng bạn lại cứ chẳng chịu lắng nghe mà phân tích nhiều quá. Đôi khi hành động tốt nhất là lắng nghe chăm chú chứ không phải thao thao bất tuyệt đâu. Nếu được yêu cầu cho lời khuyên, hãy làm theo trực giác của bạn. Đưa ra lời khuyên như bạn đang nghĩ (đặc biệt là nếu ý kiến ​​thật của bạn có phần quan trọng với người tìm kiếm lời khuyên).

Nửa sau của tuần, bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ – và thậm chí có tiền – từ những người khác. Nếu có vấn đề không tốt phát sinh trong tình bạn, hãy xem xét những gì bạn có thể làm để cứu vãn chuyện này. Cuối tuần này, bạn là một cá thể đặc biệt, hãy tự hào về điều đó nhé.

Đánh giá tuần mới cung Song Ngư:

Màu may mắn trong tuần: Xanh nước biển.

Chỉ số may mắn chung trong tuần: 2/5.

May mắn trong công việc trong tuần: 1/5.

May mắn tình duyên trong tuần: 3/5.

May mắn tiền tài trong tuần: 2/5.