Dự định sau tuổi 30 của Sơn Tùng khiến fan tiếc nuối: "Lấy vợ, sinh con và giải nghệ"

12/08/2019, 10:50 GMT+07:00

Tối 11/8, Sky Tour Hà Nội đã chính thức diễn ra trong sự mong đợi của người hâm mộ. Vẫn như những đêm diễn trước đó, khán giả sở hữu vé V.VIP sẽ được tham gia sự kiện Meet&Greet, xem trước buổi tổng duyệt của Sơn Tùng. Với rất nhiều những cảm xúc, Sơn Tùng và người hâm mộ đã có những cuộc trò chuyện đáng nhớ.

Dự định sau tuổi 30 của Sơn Tùng khiến fan tiếc nuối:

>>> Xem thêm: Sau thời gian dài tập gym, Sơn Tùng khoe hình thể săn chắc trong buổi tổng duyệt Sky Tour tại Hà Nội

Kết thúc Meet&Greet, câu chuyện Sơn Tùng và dự định âm nhạc sau tuổi 30 được Sky (fandom của Sơn Tùng) chia sẻ rộng rãi. Nam ca sĩ cho biết khi bước qua tuổi 30, anh sẽ giải nghệ, bát đầu làm những thứ khác trong cuộc sống riêng của mình. Quan trọng là khi đó, chàng ca sĩ trẻ sẽ lấy vợ, sinh con, tận hưởng niềm hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Dự định sau tuổi 30 của Sơn Tùng khiến fan tiếc nuối:

Fan: Sau 30 tuổi, ngoài việc lấy vợ, sinh con thì anh có dự định gì trong tương lai chưa?

Tùng: Anh sẽ giải nghệ... Anh sẽ không tham gia nghệ thuật nữa và anh sẽ có những dự định khác. Anh cần phải làm những thứ khác trong lúc ấy...

Fan: Nhưng anh nói ca nhạc là niềm đam mê lớn nhất đối với anh mà... Tại sao anh lại quyết định như vậy??

Tùng: Đúng là ca nhạc là niềm đam mê lớn nhất đối với anh, nhưng ai rồi cũng có tuổi, ai cũng phải giải nghệ. Anh vẫn luôn yêu thương Sky, vẫn luôn muốn được biểu diễn, vẫn luôn hi vọng các em luôn yêu thương anh và sát cánh bên anh...

Fan: Tùng à, em muốn nói với anh rằng "Cho dù sau này anh không hoạt động nữa... em vẫn luôn yêu thương anh, luôn luôn theo dõi anh"

Tùng: Anh cám ơn em rất nhiều, hẹn gặp em tối nay nhé (kèm theo đó là cái bắt tay và cái ôm nhẹ nhàng).

(Nguồn: Ngọc Liên​)

Dự định sau tuổi 30 của Sơn Tùng khiến fan tiếc nuối:

>>> Có thể bạn muốn biết: CĐM xôn xao cát-xê của Sơn Tùng hơn 1 tỷ đồng: Cũng chỉ có thể là cái tên ấy​

Sau khi nghe những lời này từ Sơn Tùng, người hâm mộ không thể thôi xót xa. Dù biết rằng ai cũng sẽ có một khoảng thời gian nhiệt huyết với nghề, rồi sau đó họ sẽ lại lui về phía sau, tận hưởng những điều riêng tư nhất của mình, nhưng với Sơn Tùng, ở cái tuổi 25, anh đã hoạch định một bước đi rõ ràng như thế. Sau 30 tuổi, có thể là ở tuổi 31 anh sẽ gác lại con đường âm nhạc của mình. Hoặc hãy nghĩ rằng đến 39 tuổi, Sơn Tùng mới thôi đứng trên sân khấu.

Dự định sau tuổi 30 của Sơn Tùng khiến fan tiếc nuối:

Với quyết định này của Sơn Tùng, Sky có chút buồn, chút tiếc nuối nhưng chắc chắn sẽ luôn ủng hộ anh. Bởi như anh đã nói, ai rồi cũng có tuổi, ai cũng phải giải nghệ, bản thân anh vẫn luôn hy vọng âm nhạc của mình mãi ở lại trong lòng Sky. Còn hiện tại, với Sky là những vui buồn lẫn lộn.

- "Cuộc vui chẳng đến lúc tàn, ai rồi cũng đến lúc phải nói lời chia tay".

- "Hy vọng anh ế tới già để không phải giải nghệ".

- "Cảm ơn cuộc đời đã cho em được sinh ra, lớn lên và chứng kiến cả một chặng đường âm nhạc của anh. Dù anh có giải nghệ thì em vẫn luôn nhớ và hâm mộ Tùng".

- "5 năm nữa em vẫn chưa đủ trưởng thành và điệu kiện để theo dõi và ủng hộ anh nhiều hơn thế mà anh lại giải nghệ. Hmm dù sao vẫn mãi ủng hộ idol".

- "Buồn lắm luôn á, nhưng mà anh vẫn sẽ đào tạo gà đúng không ? Vẫn làm chủ tịch chứ ? Tới lúc đó em sẽ đợi gà của anh".

- "Đọc mà nước mắt rơi tự dưng buồn thật sự,chắc anh giải nghệ lo cho vợ con, lùi lại về sau đào tạo ca sĩ khác tỏa sáng.5 năm sau anh 30 tuổi thì em vẫn mới 20 tuổi vẫn chưa gặp được anh".

Dự định sau tuổi 30 của Sơn Tùng khiến fan tiếc nuối:

>>> Bạn muốn biết: Sơn Tùng M-TP khiến fan đau lòng với hình ảnh nằm thở oxy sau Sky Tour​

Có lẽ ngay cả khi giải nghệ, Sơn Tùng M-TP vẫn sẽ là cái tên tồn tại mãi trên bản đồ âm nhạc Việt Nam. Chàng ca sĩ ấy đã cống hiến hết mình cho âm nhạc. Và đến khi anh cảm thấy bản thân có thể lui về sau, nhường chỗ cho một thế hệ trẻ hơn, cũng là lúc âm nhạc của anh đã "đủ" với khán giả, với người hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!