"Lội ngược dòng" trận chiến, ca khúc mới của Min leo lên Top 1 Trending YouTube

26/05/2018, 14:30 GMT+07:00

Vpop tháng 5 đã như "chảo lửa", nay còn nóng hơn với sự trở lại của Min. Tuy được đánh giá là khá mờ nhạt so với những cú hit hiện tại như "Bùa yêu", "Chạy ngay đi", mới đây, MV "Em mới là người yêu anh" vừa leo lên vị trí Top 1 Trending YouTube trước sự bất ngờ của khán giả.

MV Em mới là người yêu anh với sự đầu tư đặc biệt về hình ảnh, đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau một thời gian vắng bóng, đồng thời góp phần tạo nên một tháng 5 sôi động của thị trường nhạc trẻ trong nước.

Tuy được đánh giá là khá nhạt nhòa ngay sau khi ra mắt, mới đây, MV Em mới là người yêu anh đánh gục các đối thủ lớn khác như Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Isaac để đạt thứ hạng Top 1 Trending YouTube.

Có lẽ, ngoài giai điệu bắt tai và độ hot của nữ ca sĩ Min, MV còn gây chú ý được trong cộng đồng mạng nhờ sự đầu tư thực hiện với ê-kíp toàn bộ là người nước ngoài. Bên cạnh việc được "chơi lớn" khi quay ở Paris, MV còn gây chú ý bởi bạn diễn nam điển trai người Tây Ban Nha và phong cách thời trang đẹp mắt, sang trọng của nữ ca sĩ.

Chia sẻ về điều này, Min cho biết: "Cơ hội làm việc với bạn bè quốc tế là một trải nghiệm mới và khiến tôi học hỏi thêm được rất nhiều điều. Có cả sự hào hứng xen lẫn hồi hộp trong quá trình thực hiện dự án".

Trong MV Em mới là người yêu anh, Min đóng vai một cô gái thương thầm một anh chàng ngoại quốc điển trai. Để tiếp cận người "thầm thương trộm nhớ", cô đã phải đóng giả 7 thân phận khác nhau và tấn công anh chàng. Tuy nhiên, chàng trai ấy vẫn không hề đoái hoài đến sự tồn tại của cô mà vẫn nhớ về người bạn gái cũ.

Được biết, ca khúc Em mới là người yêu anh được lấy cảm hứng từ một câu chuyện cũ của chính nhạc sĩ Khắc Hưng khi đem lòng yêu đơn phương bạn thân mà không dám nói ra.

"Đây là ca khúc mà Hưng đã dành rất nhiều tình cảm vào đó, như một mối duyên, nếu không phải là Min thì chắc chắn sẽ không có ai có thể hát ca khúc này theo đúng ý Hưng".

Tưởng rằng sẽ khó thể chiến thắng trong "ván bài" khốc liệt của tháng 5 này trước 2 quân át chủ bài quá mạnh Bùa yêuChạy ngay đi của Bích PhươngSơn Tùng, cho nên, việc Min đã về đích với Top 1 Trending YouTube đã là thành tích bất ngờ và nằm ngoài mong đợi của người hâm mộ.


Min - Em mới là người yêu anh Offical MV.

Ảnh: Tổng hợp