Hoà Minzy vẫn tích cực đi hát từ thiện giữa "tâm bão" tẩy chay của cộng đồng mạng

08/01/2019, 08:50 GMT+07:00

Hòa Minzy vừa có động thái mới nhất sau khi bị cộng đồng mạng tẩy chay và khóa tài khoản cá nhân để tránh áp lực dư luận.

Trong năm 2018, sự nghiệp Hòa Minzy có nhiều khởi sắc khi cho ra mắt bản hit "Rời bỏ" và "Chấp nhận". Tuy nhiên nữ ca sĩ lại vướng vào nhiều thị phi về cách ứng xử chưa khéo khiến cô mất điểm trong mắt fan.

Hoà Minzy vẫn tích cực đi hát từ thiện giữa

Tuy nhiên vận xui vẫn chưa buông tha cho Hòa Minzy khi bước qua đầu năm mới cô liên tục dính "liên hoàn phốt" và nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Mới đây là việc gây ra nhiều tranh cãi khi Hòa Minzy bị cho là thẳng tay xóa hơn 2000 fan khỏi nhóm fan hâm mộ trên một fanpage trước đây, chưa biết thực hư thế nào, nữ ca sĩ đã nhận nhiều chỉ trích, quá nhiều áp lực từ dư luận Hòa Minzy phải tạm khóa tài khoản cá nhân.

Hoà Minzy vẫn tích cực đi hát từ thiện giữa

Hoà Minzy vẫn tích cực đi hát từ thiện giữa

Trong một sự kiện mới đây, người hâm mộ đã đăng tải một đoạn video cho thấy Hòa Minzy đang đi hát tại một sự kiện từ thiện, mặc dù nữ ca sĩ đang bệnh và khàn giọng nhưng Hòa vẫn nhận lời hát cho sự kiện từ thiện này, không những thế nữ ca sĩ còn bỏ tiền túi đấu giá bức tranh để ủng hộ cho đêm quyên góp từ thiện. Biết giọng hát không được ổn, sau khi hát xong Hòa Minzy đã xin lỗi người hâm mộ vì vấn đề sức khỏe và được sự đồng tình từ người hâm mộ.

>> Xem thêm:
Hòa Minzy khóa Facebook cá nhân vì bị cộng đồng mạng chỉ trích
Phản ứng của người yêu Hòa Minzy khi thấy bạn gái đang bị "ném đá"?

Hoà Minzy vẫn tích cực đi hát từ thiện giữa

Bên cạnh ủng hộ ca khúc nữ ca sĩ trình diễn trên sân khấu, nhiều fan hâm mộ đã xuất hiện bên ngoài sân khấu cùng với Hòa để ủng hộ tinh thần cho cô nàng lúc này khi đang đứng trong "tâm bão" chỉ trích.

Sự xuất hiện ở sự kiện từ thiện này thể hiện động thái tích cực của Hòa Minzy, mặc dù đang chịu áp lực từ cộng đồng mạng nhưng cô nàng cũng không quên tạo những hành động đẹp trong thời gian này. Bên cạnh đó người ta vẫn thấy còn rất nhiều fan hâm mộ yêu thương và ủng hộ Hòa Minzy vượt qua sóng gió lần này.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!