Dù đã được nhắc nhở nhưng Ngọc Trinh vẫn nhất quyết kêu Vỹ Dạ bằng chị

09:15 16/08/2020

Ngọc Trinh không còn là cái tên quá xa lạ đối với khán giả Việt. Chính nhờ vẻ ngoài luôn thăng cấp cùng độ giàu có kếch xù đã giúp "nữ hoàng nội y" luôn là tên tuổi hot, chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt.

Trong một gameshow gần đây, Ngọc Trinh đã xưng hô với Lâm Vỹ Dạ bằng chị nhưng thực tế cả hai lại bằng tuổi nhau. Nữ diễn viên hài cũng đã dí dỏm nhắc nhở việc này trên sóng truyền hình. Song, mỹ nhân gốc Trà Vinh vẫn một mực gọi "chị Lâm Vỹ Dạ" khi giao lưu trên MXH.

Lâm Vỹ Dạ và Ngọc Trinh đã có màn tương tác khiến ai nấy cũng bật cười (Ảnh: Chụp màn hình).
Lâm Vỹ Dạ và Ngọc Trinh đã có màn tương tác khiến ai nấy cũng bật cười (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem ngay: Ngọc Trinh lại chi 2,3 tỷ đồng thưởng cho nhân viên trong mùa dịch

Ngọc Trinh vẫn xưng Vỹ Dạ bằng chị dù đã được nhắc nhở

Cách đây không lâu, trên trang Instagram cá nhân, Ngọc Trinh đã đăng tải một đoạn story ngắn còn gắn thẻ cả diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ. Điều gây chú ý bậc nhất lại là dòng trạng thái, cụ thể là cách xưng hô của "nữ hoàng nội y" dành cho bà xã Hứa Minh Đạt.

 
Ngọc Trinh vẫn xưng Lâm Vỹ Dạ bằng chị. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngọc Trinh vẫn xưng Lâm Vỹ Dạ bằng chị. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô viết: "Ngon nha chị ơi". Dù đã được nhắc nhở trên sóng truyền hình nhưng Ngọc Trinh vẫn giữ thói quen xưng Lâm Vỹ Dạ bằng "chị". Có thể thấy rằng, mối quan hệ giữa hai cô nàng từ sau gameshow ấy lại càng khắng khít hơn. Điều đó thấy rõ qua việc họ nhắc về nhau trên MXH như lần này.

Ngọc Trinh và dàn khách mời của chương trình (Ảnh: Thanh niên).
Từ sau gameshow, mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Lâm Vỹ Dạ cũng trở nên thân thiết. (Ảnh: BTC)

>>>Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh mua điện thoại xịn tặng quà sinh nhật cho người giúp việc

Ngọc Trinh được Lam Vỹ Dạ nhắc nhở

Hiếm hoi tham gia gameshow, Ngọc Trinh có dịp tái ngộ loạt ngôi sao tên tuổi, trong đó có Lâm Vỹ Dạ. Dù cả hai cùng sinh năm 1989 nhưng Ngọc Trinh lại gọi Lâm Vỹ Dạ bằng "chị".

Ngọc Trinh cho biết sau 2 năm gặp lại thì Lâm Vỹ Dạ đã lầy hơn xưa (Ảnh: Chụp màn hình).
Ngọc Trinh cho biết sau 2 năm gặp lại thì Lâm Vỹ Dạ đã lầy hơn xưa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lâm Vỹ Dạ "không hài lòng" khi Ngọc Trinh gọi mình bằng chị (Ảnh: Chụp màn hình).
Lâm Vỹ Dạ "không hài lòng" khi Ngọc Trinh gọi mình bằng chị (Ảnh: Chụp màn hình).​

Điều này khiến nữ diễn viên hài "cay cú" và liền "lầy lội" nhắc nhở: "Thật ra đừng có kêu bằng chị nữa, thật ra Trinh lớn tháng hơn tui mà". Ngay sau đó, Ngọc Trinh liền cười òa lên. Các nghệ sĩ khi ấy cũng cảm thấy bất ngờ trước thông tin này. Tiến Luật và Dương Lâm khi ấy còn liên tục chất vấn để xác thực thông tin.

Ngọc Trinh cười ngất khi bị Lâm Vỹ Dạ nhắc nhở (Ảnh: Chụp màn hình).
Ngọc Trinh cười ngất khi bị Lâm Vỹ Dạ nhắc nhở (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đừng bỏ qua: Ngọc Trinh thừa nhận phục vụ quán cafe cực hơn làm ở tiệm bida

Cũng khó có thể trách được Ngọc Trinh bởi lẽ cô nàng đã giữ thói quen xưng hô Lâm Vỹ Dạ bằng "chị" từ vài năm nay. Dù cho có gọi nhau như thế nào thì khán giả vẫn khó thể phủ nhận độ thân thiết giữa người đẹp cũng nữ diễn viên hài.

Ảnh: Tổng hợp

Ngọc Trinh đăng đàn tỏ sự bức xúc

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh khiến cư dân mạng hoang mang khi đăng tải một dòng trạng thái cực gay gắt. Nhiều người cho rằng, đây ắt hẳn là màn đáp trả anti-fan của cô nàng trước những gièm pha, lời ra tiếng vào.

Cô viết: "Mình làm gì thì kệ mình đi nha. Cuộc đời ai nấy sống. Số ai sướng nấy hưởng. Bạn lo cuộc đời của bạn đi nhé. Mắc mệt". Cách đó không lâu, cô nàng tiếp tục đăng tải: "Hãy làm chủ cuộc đời của chính mình. Chịu trách nhiệm với tất cả lời nói, việc làm mà mình gây ra. Sống không cần quá hiền lành, thánh thiện, chỉ cần sống biết điều, biết trước biết sau với tất cả những người xung quanh".