Dù đã chia tay, Ngọc Nữ vẫn đến sân cỏ cổ vũ Phan Văn Đức

11/10/2019, 11:15 GMT+07:00

Dù đã chia tay cầu thủ Phan Văn Đức nhưng người đẹp Ngọc Nữ vẫn ra sân ủng hộ các chàng trai của đội tuyển Việt Nam.

Người đẹp Ngọc Nữ vẫn có mặt tại trên khán đài để ủng hộ đội tuyển Việt Nam dù đã chia tay cầu thủ Phan Văn Đức.

Dù chưa từng lên tiếng song chuyện tình của cặp đôi cầu thủ Phan Văn Đức - người đẹp Ngọc Nữ luôn được nhiều dân mạng cho là một cặp từ cuối năm 2018 khi cả hai liên tục "dính nhau như sam".

Tuy nhiên, tháng 5 mới đây, hai người dính tin đồn chia tay khi không còn tương tác nhiều với nhau trên mạng xã hội, sau đó không lâu Phan Văn Đức cũng khoe bạn gái mới khiến nhiều người ngỡ ngàng.

>>>Bạn đã xem: Giữa tin đồn chia tay, Ngọc Nữ chia sẻ về mối quan hệ thật sự với cầu thủ Phan Văn Đức

Dù đã chia tay, Ngọc Nữ vẫn đến sân cỏ cổ vũ Phan Văn Đức - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Người đẹp Ngọc Nữ ra SVĐ ủng hộ đội tuyển Việt Nam

Sau những ồn ào không hay trên mạng xã hội, vào tối qua (10/10) trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, là một người yêu mến bóng đá nên Ngọc Nữ đã có mặt trên khán đài một SVĐ để ủng hộ.

 
Ngọc Nữ rạng rỡ đi cổ vũ cho các chàng trai đội tuyển Việt Nam, trong đó có bạn trai cũ Phan Văn Đức của cô trên sân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Nữ rạng rỡ đi cổ vũ cho các chàng trai đội tuyển Việt Nam, trong đó có bạn trai cũ Phan Văn Đức của cô trên sân.

 
Ngọc Nữ vui vẻ chụp hình cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, diễn viên hài Minh Dự... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Nữ vui vẻ chụp hình cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, diễn viên hài Minh Dự...

 
Đây được xem là hành động văn minh nhất của Ngọc Nữ, dù đã không còn là người yêu nhưng vẫn luôn ủng hộ các chàng trai thi đấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây được xem là hành động văn minh nhất của Ngọc Nữ, dù đã không còn là người yêu nhưng vẫn luôn ủng hộ các chàng trai thi đấu.

Phan Văn Đức và người yêu mới Nhật Linh

Sau khi chia tay, Phan Văn Đức công khai bạn gái Võ Nhật Linh từ cuối tháng 8. Sau đó, đôi trẻ thường xuyên bình luận ngọt ngào qua lại, đăng ảnh tình cảm trên mạng xã hội khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Còn phía Ngọc Nữ cô cũng thẳng thắn cho biết, kể từ khi dính tin đồn bạn gái Phan Văn Đức đã không có chàng trai nào tiếp cận khiến cô đến giờ vẫn độc thân.

"Sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi dính tin đồn là bạn gái Đức nên không chàng trai nào tiếp cận tôi. Tôi hy vọng sau những chia sẻ này, mọi người biết tôi độc thân thì sẽ mở lòng, đến gần tôi hơn".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về cầu thủ Phan Văn Đức và người đẹp Ngọc Nữ trên YAN nhé!