Dù có nằm viện nghe tin chàng đến là phải đẹp như "tiên nữ"

09/10/2019, 08:35 GMT+07:00

Bạn có thể mập một chút, cũng có thể gầy một chút, thế nhưng đẹp thì phải thật "nhiều chút". Dù ở hoàn cảnh nào thì cũng phải đẹp mới mong có người yêu.

Là con gái thì ai cũng muốn mình đẹp. Đẹp ở bất cứ hoàn cảnh nào. Dù cho là mùa đông hay mùa hạ, ngày nắng cũng như ngày mưa, dù ra đường hay ở nhà, dù đi gặp bạn thân hay người lạ thì nàng nào mà chẳng mong mình xinh cơ chứ. Và cũng vì mong muốn đơn thuần nhưng lại không dễ dàng ấy mà có chẳng ít tình huống bi hài xảy ra.

>>>Bạn đã biết: Vào rạp chiếu phim, hai cô gái bật đèn, soi gương trang điểm tỉnh bơ​

Đã đẹp là ở đâu cũng phải đẹp

Nói về mê cái đẹp thì đừng tưởng rằng chỉ các anh mới yêu bằng mắt, hội chị em mà không để mình đẹp xinh thì nào đâu tới lượt mấy anh được ngắm. Thế nên có những trường hợp vì muốn mình đẹp trong mắt crush mà chị em "bất chấp" hoàn cảnh, thời gian, không gian luôn nhé. Ví như câu chuyện cô gái dù nằm viện nhưng nghe tin crush tới thăm là ngồi bật dậy son phấn lộng lẫy, xinh đẹp như chuẩn bị đi dạ hội vậy.

 
Bài viết thu hút gần 10 ngàn lượt tương tác (Ảnh: Beat.vn)
Bài viết thu hút gần 10 ngàn lượt tương tác (Ảnh: Beat.vn)

 
Nhìn xa đã thấy nàng makeup "sương sương" rồi (Ảnh: Beat.vn)
Nhìn xa đã thấy nàng makeup "sương sương" rồi (Ảnh: Beat.vn)

Thực hư thì chả rõ là sao, nhưng hình ảnh cô gái còn mặc trên người bộ đồ bệnh nhân, thở ống oxy, tay còn kẹp máy đo huyết áp nhịp tim mà son phấn kĩ càng thế kia là cũng đủ hài hước rồi. Cũng không rõ cô nàng bị bệnh gì, ốm đau ra sao nhưng trang điểm chỉn chu, chụp ảnh cận mặt "sương sương" thế này thì chắc gia đình vẫn an tâm, không cần lo lắng đâu nhỉ.

Dù có nằm viện nghe tin chàng đến là phải đẹp như

 
Dù có ngủ cũng phải đẹp chứ đừng nói là crush chuẩn bị vào thăm (Ảnh: Beat.vn)
Dù có ngủ cũng phải đẹp chứ đừng nói là crush chuẩn bị vào thăm (Ảnh: Beat.vn)

Có những chị em mê làm đẹp thế đấy

Nói ra thì mới nhớ lại rằng nào có phải một mình "chị gái" này mê làm đẹp tới quên hết đất trời thế đâu. Nếu như bạn còn nhớ thì cách đây không lâu cũng có câu chuyện về một bà mẹ trẻ trước khi sanh nở, dù đã mặc cả đồ bệnh viện chờ sinh rồi nhưng vẫn còn gọi cả thợ trang điểm tới makeup cơ mà. Cần gì phải là đi du lịch, đi ra đường dạo phố hay dự tiệc thì mới được xinh. Một khi các chị em muốn đẹp thì dù ở đâu cũng đẹp được hết nhé. Đừng đùa!

 
Người ta vào viện đi đẻ vẫn còn phải đẹp đây này (Ảnh: FB)
Người ta vào viện đi đẻ vẫn còn phải đẹp đây này (Ảnh: FB)

>>>Tin liên quan: Trước giờ sinh, mẹ trẻ gọi thợ đến trang điểm vì "sợ chồng chê"

CĐM: "Mê trai thì chỉ có đầu thai mới hết"

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ lên mạng xã hội thì chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút tới 10 ngàn lượt tương tác từ cư dân mạng. Mọi người ai nấy đều bàn tán rôm rả về hình ảnh của cô gái này. Người thấy thú vị hài hước có, người cho rằng là chỉ là hình ảnh đùa vui, cũng có, mà người cho rằng cô gái này bị bệnh thật nhưng vẫn lạc quan yêu đời cũng chẳng ít.

Dù có nằm viện nghe tin chàng đến là phải đẹp như

 
CĐM thì bàn luận rôm rả về câu chuyện của cô gái (Ảnh: Beat.vn)
CĐM thì bàn luận rôm rả về câu chuyện của cô gái (Ảnh: Beat.vn)

"Thực sự tao quỳ luôn đấy. Nằm viện rồi mà còn đầy đủ dụng cụ makeup các kiểu được thế này luôn"

"Tao đoán là đang quay phim hay MV ca nhạc kiểu thế, thứ làm gì có ai nằm viện mà đủ sức ngồi đánh cái mặt kĩ như thế này"

"Một khi mà chị đã mê trai thì đầu thai cũng không thể nào hết. Đừng ai đùa với chị"

"Chắc là đang đi đường xong bị sao đấy nhập viện chưa kịp tẩy trang thôi chứ có gì đâu mà chúng mày phải căng thẳng nhỉ"

 
Mặc kệ mọi người nói ngả nói nghiêng, nằm đợi crush là chị vẫn phải xinh nhất phòng (Ảnh: Beat.vn)
Mặc kệ mọi người nói ngả nói nghiêng, nằm đợi crush là chị vẫn phải xinh nhất phòng (Ảnh: Beat.vn)

>>>Có thể bạn muốn biết: Cô gái bị nhiễm trùng suýt mất ngón tay vì thói quen sơn móng làm đẹp

Quả thực là không phải người trong cuộc thì chúng ta cũng khó để có thể biết rằng cô gái thực sự có vấn đề gì, bị làm sao, nhưng với số hình ảnh đang viral này thì việc thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng dù cho câu chuyện phía sau loạt hình này là gì đi chăng nữa thì vẫn thấy rằng các chị em mê làm đẹp tới thế nào phải không. Con gái mà, có ai không mong mình đẹp đâu cơ chứ, mọi người thấy rằng con gái có đúng là nên làm đẹp mọi lúc mọi nơi không nhỉ?

Hãy cùng YAN cập nhật thêm những tin tức xung quanh bạn nữa nhé!

Giữ gìn nhan sắc như nữ chính “Chiếc lá cuốn bay”

Mê làm đẹp thì dĩ nhiên chị em ai mà chẳng thích nhưng không phải cô nàng nào cũng giỏi trong việc giữ gìn nhan sắc bản thân. Và với những ai yêu cái đẹp, muốn mình luôn xinh và hoàn hảo khi xuất hiện trước crush thì học ngay mỹ nhân Baifern Pimchanok cách làm sao để giữ gìn nhan sắc "cực phẩm" của mình nhé.

Chi tiết TẠI ĐÂY!