Dù chụp chung khung hình nhưng không có chuyện Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên "làm lành" với nhau

20/10/2017, 13:30 GMT+07:00

Khán giả chưa vội mừng vì Hà Hồ - Lệ Quyên đã chịu chụp ảnh chung, thì mới đây cả hai lại tiếp tục "lơ nhau" trong đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng.

Khán giả chưa vội mừng vì Hà Hồ - Lệ Quyên đã chịu chụp ảnh chung, thì mới đây cả hai lại tiếp tục "lơ nhau" trong đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng.

Hồ Ngọc Hà Lệ Quyên từng là đôi bạn khá thân thiết ở showbiz Việt, họ từng là bạn ngoài đời lẫn trong âm nhạc khi cùng kết hợp nhiều lần trên sân khấu. Tuy nhiên, đến năm 2015, đôi bạn đã "đường ai nấy đi"Lệ Quyên cho biết giữa cô và Hồ Ngọc Hà có chút bất đồng.

Sáng ngày 19/10, trong một sự kiện, Hồ Ngọc HàLệ Quyên bất ngờ vui vẻ tươi cười khi chụp chung với nhau một bức hình khiến Đàm Vĩnh Hưng cũng phải thốt lên là "hàng hiếm". Chính bức hình này khiến dân tình xôn xao cho rằng hai người đẹp đã quay lại làm hòa với cầu nối là Mr Đàm.

Dù chụp chung khung hình nhưng không có chuyện Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên

Tuy nhiên cũng vào tối hôm qua, đêm nhạc đặc biệt của Đàm Vĩnh Hưng đã diễn ra tại Hà Nội. Điều đặc biệt trong show diễn này là có sự xuất hiện của cả Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên, khác với hình ảnh vui vẻ chụp hình vào buổi sáng, cả hai tiếp tục làm lơ nhau như mọi khi.


Cặp đôi tiếp tục làm lơ nhau trong đêm nhạc của Mr. Đàm (Ảnh: cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi tiếp tục làm lơ nhau trong đêm nhạc của Mr. Đàm (Ảnh: cắt từ clip).

Được biết, khi Lệ Quyên vừa hoàn thành phần trình diễn của mình và đi vào phòng chờ thì Hà Hồ đi ra để lên sân khấu, và đáng quan tâm nhất là cả hai người đẹp đã chẳng thèm ngoái nhìn nhau một cái.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng có mời cả hai nữ ca sĩ tham gia vào liveshow của anh. Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ thêm dù đồng ý cùng tham gia chương trình, Hà Hồ và Lệ Quyên rất khó để chơi lại với nhau. Anh cũng không muốn đứng ra giảng hòa hay can thiệp bởi cả hai đều trưởng thành và có quyết định riêng.

Dù chụp chung khung hình nhưng không có chuyện Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!