Dù bị phản đối, Yoon Eun Hye xác nhận đóng phim cùng Park Shin Hoo

16/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Sau một thời gian, nữ diễn viên Yoon Eun Hye quyết định tấn công màn ảnh rộng thông qua bộ phim hợp tác Trung - Hàn: After Love.

Vào ngày 16/11, công ty quản lý của Yoon Eun Hye đã thông báo cô được chọn vào vai nữ chính của bộ phim After Love bên cạnh Park Shin Hoo. Trước đó, không ít fan đã phản đối việc Yoon Eun Hye hợp tác với nam diễn viên tai tiếng này sẽ làm giảm mất đi hình ảnh của cô.

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng, Yoon Eun Hye vẫn muốn phát triển khả năng diễn xuất của mình nhiều hơn ở màn ảnh rộng nên đã nhận vai diễn này. Ngoài ra, công ty quản lý Yoon Eun Hye còn cho biết, hiện tại nữ diễn viên đang nhận được rất nhiều lời mời đóng phim từ Trung Quốc và After Love sẽ là tác phẩm đầu tiên mà Yoon Eun Hye muốn "làm quen" với khán giả Trung Quốc.

Được biết, After Love là một bộ phim bi kịch nhận được nhiều sự đầu tư từ Trung Quốc. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu và cuộc chia ly giữa hai nhân vật nam và nữ. Họ đã yêu nhau và hy sinh vô điều kiện vì nhau. Bối cảnh ban đầu dự kiến sẽ được quay ở cả Trung Quốc và đảo Jeju, Hàn Quốc.