Hồ Gia Hùng tiết lộ Titi (HKT) hẹn hò Nhật Kim Anh đã 5 năm

30/07/2020, 11:50 GMT+07:00

Dù câu chuyện đang ở giai đoạn căng thẳng, cơ quan chức năng vào cuộc nhưng nam ca sĩ vẫn tiếp tục hé lộ thêm chi tiết về đồng nghiệp.

Vài ngày trở lại đây, thông tin cựu thành viên nhóm HKT bỗng livestream và khẳng định Titi đang yêu Nhật Kim Anh khiến công chúng hoang mang vô cùng.

Chỉ vài tiếng sau đó, phía cả hai nghệ sĩ đều nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và khẳng định họ chỉ là những đồng nghiệp giúp đỡ nhau và cùng hoạt động kinh doanh mỹ phẩm.


Cả hai có khá nhiều khung ảnh chung để phục vụ công việc cho công ty. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có khá nhiều khung ảnh chung để phục vụ công việc cho công ty. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hồ Gia Hùng: Mờ nhạt sau khi rời HKT và nổi lên với phát ngôn gây sốc

Hồ Gia Hùng tiếp tục tiết lộ chuyện tình cảm đồng nghiệp

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nam ca sĩ tiếp tục chia sẻ hẳn bài viết về Nhật Kim Anh với nội dung cô úp mở về mối quan hệ với Titi. Đến giờ phút này thì Hồ Gia Hùng không e ngại chuyện phải nhắc thẳng tên đối phương. Cụ thể, anh còn sẵn sàng nói thêm về thời gian cả hai hẹn hò trong bí mật: "Chưa gì mà đã công nhận yêu nhau sớm thế? Phải là yêu nhau 5 năm rồi mới đúng chứ nhỉ... Thập thò thập thò lo cũng toang".

Con số 5 năm khiến các fan thắc mắc nhiều hơn, bởi lẽ giọng ca Lâu đài cát cũng chỉ mở cơ sở kinh doanh được khoảng 2,3 năm nay và 5 năm trước cô kết hôn với Bửu Lộc, cặp đôi ly hôn trong thời gian gần đây. 


Nam ca sĩ hé lộ quãng thời gian khiến mọi người đặt ra nhiều thắc mắc hơn nữa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ hé lộ quãng thời gian khiến mọi người đặt ra nhiều thắc mắc hơn nữa. (Ảnh: Chụp màn hình)


Hồ Gia Hùng khẳng định những lời mình nói trên livestream hoàn toàn là sự thật, không bịa đặt và cũng chẳng cần dựa hơi người khác để nổi tiếng hơn. (Ảnh: FBNV)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Gia Hùng khẳng định những lời mình nói trên livestream hoàn toàn là sự thật, không bịa đặt và cũng chẳng cần dựa hơi người khác để nổi tiếng hơn. (Ảnh: FBNV) 

>>> Bài viết liên quan: Bị "tố" hẹn hò với Nhật Kim Anh, Titi (HKT) chính thức lên tiếng

Cộng đồng mạng buông lời trách mắng

Khi sự việc diễn ra thì khán giả cả nước ai cũng có những quan điểm riêng và trang cá nhân của Hồ Gia Hùng bị công kích nặng nề. Cụ thể, mọi người khẳng định đây là chuyện đời tư và nếu cả hai có yêu nhau cũng không quá căng thẳng vì người trong cuộc đều đã ly hôn, hiện tại tình trạng độc thân, luật pháp không cấm cản điều này.


Khán giả khuyên Hồ Gia Hùng nên chung tay chống dịch hơn lấy chuyện riêng của đồng nghiệp ra để bàn tán trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả khuyên Hồ Gia Hùng nên chung tay chống dịch hơn lấy chuyện riêng của đồng nghiệp ra để bàn tán trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hậu tiết lộ Titi (HKT) hẹn hò Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng nói gì?

Khi trao đổi với truyền thông thì Hồ Gia Hùng khẳng định mọi điều mình phát ngôn đều là sự thật, phải có lửa mới có khói. Thậm chí anh còn hứa hẹn mở họp báo để khán giả hiểu rõ sự việc hơn, 20 năm làm nghề thì nam ca sĩ không cần phải dựa tên ai hay chiêu trò để nổi tiếng hơn.

Hồ Gia Hùng nhờ luật sự kiện vì thông tin sai lệch

Khi đoạn livestream được chia sẻ trên các diễn đàn thì Nhật Kim Anh lên tiếng khẳng định đối phương đang phát ngôn thiếu tỉnh táo, thường sử dụng chất trái phép nên mới bị mời ra khỏi nhóm HKT. Đồng thời, nhiều cá nhân ở mạng xã hội cũng nhận xét tương tự sau lúc nhìn thấy thái độ từ anh.

Mới đây nhất, Hồ Gia Hùng đã nhờ cậy đến luật sư lập vi bằng để kiện những ai đưa thông tin sai lệch: "Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin những người phát ngôn ra những lời nói đó họ cũng đang lo sợ nên cố gắng chống chế để che đậy sự thật, một lần nữa tôi khẳng định cái gì thật nó sẽ là thật, đúng lúc thì mọi thứ sẽ phơi bày. Hãy dành những gì muốn nói để nói trước toà khi đó công chúng sẽ có cái nhìn khách quan hơn".