Dự báo tử vi ngày 22/06 của 12 chòm sao

22/06/2015, 08:38 GMT+07:00

Thứ Hai đầu tuần sẽ mang đến cho bạn điều gì mới mẻ? Công việc của bạn hôm nay liệu có dồn dập hay sẽ dễ thở hơn một chút? Cùng khám phá ngày mới qua dự báo tử vi sau đây:

Bạch Dương (21/03 – 19/04):

Dự báo tử vi ngày 22/06 của 12 chòm sao

Hôm nay, cung hoàng đạo này nên tạm gác lại công việc. Những ý tưởng và các quyết định đưa ra vào đầu tuần sẽ không đạt được kết quả cao. Bạn cũng không nên trông chờ điều gì thú vị trong hôm nay. Thậm chí, một vài sự việc có thể khiến bạn thất vọng. Tuy nhiên, bạn hãy ghi chú lại tất cả những ý kiến của mình, bởi có thể đến cuối tuần bạn sẽ cần đến chúng.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05):

Hôm nay, Kim Ngưu cứ thong thả mà giải quyết mọi chuyện. Làm việc nhiều sẽ dễ kiệt sức. Bạn cứ từ tốn, thư giãn và lắng nghe cơ thể mình. Nếu khéo léo sắp xếp, bạn sẽ có thời gian dành cho bản thân mà không làm tổn hại gì đến các kế hoạch đã vạch sẵn.

Song Tử (21/05 – 21/06):

Song Tử lâm vào cảnh lúng túng vì có quá nhiều việc phải giải quyết trong ngày hôm nay và tình huống thì cứ thay đổi liên tục. Hôm nay cũng có một số việc khơi dậy sự tò mò của bạn, đồng thời khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để xử lý vấn đề. Một thử thách khó khăn bạn quyết định chinh phục sẽ làm bạn sôi sục đứng ngồi không yên.

Cự Giải (22/06 – 22/07):

Chòm sao Cự Giải hãy làm những gì mình yêu thích trong hôm nay. Bạn đừng quá nặng nề mà hãy dành thời gian lắng nghe và tìm hiểu mọi việc trước khi đưa ra đánh giá. Thói quen làm việc của bạn không được ổn định, tốt nhất bạn nên xem xét lại thời gian biểu của mình.

Sư Tử (23/07 – 22/08):

Sư Tử đừng dễ dàng bỏ cuộc sau vấp ngã. Bạn nên nhớ rằng cuộc đời là một quá trình không ngừng nỗ lực. Một vài tình huống sẽ khiến tâm trạng của bạn tuột dốc và làm cho bầu không khí trở nên căng thẳng. Bạn nên tránh đặt ra những câu hỏi liên quan đến vấn đề nhạy cảm.

Xử Nữ (23/08 – 22/09):

Dự báo tử vi ngày 22/06 của 12 chòm sao

Trong ngày hôm nay, Xử Nữ sẽ có thời gian để bồi đắp sự nghiệp đang lên như diều gặp gió của mình cũng như chăm sóc cho gia đình và kế hoạch tương lai. Khoảng thời gian này, bạn và đồng nghiệp cũng có những giây phút vui vẻ làm việc cùng nhau.  Tuy nhiên, bạn cũng không nên bao che cho đồng nghiệp.

Thiên Bình (23/09 – 23/10):

Hôm nay, Thiên Bình nên tránh thực hiện những kế hoạch lớn, quan trọng, bạn chỉ cần đơn giản làm theo mọi người. Như vậy, bạn có thể tránh phải đau đầu và giữ tâm trạng tốt cho điều gì đó thú vị hơn. Nhiều việc đang khiến bạn thấy khó hiểu, nhưng kỳ thực bạn cũng không cần thiết phải tìm hiểu rõ ràng chúng làm gì.

Thần Nông (24/10 – 21/11):

Trong ngày, Thần Nông sẽ giải quyết được vài vấn đề rắc rối một cách ngoạn mục. Bạn chẳng gặp khó khăn gì khi áp dụng một vài phương pháp mới để xử lý vấn đề. Những quan điểm của bạn rất hợp lý, mọi chuyện đối với bạn chỉ toàn màu hồng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Hôm nay là một ngày không mấy suôn sẻ với Nhân Mã khi phải đối mặt với những tình huống bất ngờ trong cả việc chung và việc riêng. Bạn có thể thấy thất vọng, bực bội khi người thân, đồng nghiệp không thấu hiểu và kém thân thiện. Bạn cần cẩn thận hơn nữa trong hiện tại để đảm bảo mọi thứ chắc chắn cho tương lai.

Ma Kết (22/12 – 19/01):

Dự báo tử vi ngày 22/06 của 12 chòm sao

Hôm nay, Ma Kết có cơ hội làm việc trong không khí vô cùng thoải mái. Nhưng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc không thích công việc mình đang làm thì bạn nên nhờ sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc bạn bè đấy. Đây là lúc bạn nên thử đổi phương thức làm việc của mình. Đừng ngại thử thách, bạn nên nắm bắt cơ hội tự do thể hiện bản thân để dễ dàng được mọi người lắng nghe và thấu hiểu hơn.

Bảo Bình (20/01 – 18/02):

Bảo Bình không nên đưa ra các ý tưởng xa rời thực tế vào hôm nay. Hiện tại, bạn đang dựa vào sức mình trong hầu hết mọi chuyện nhưng chỉ cần vượt qua thử thách thì thành công sẽ đến. Sẽ có một chút biến cố xảy ra trong công việc, bạn nhớ bình tĩnh để giải quyết nhé!

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Khoảng thời gian ban ngày sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho Song Ngư phát triển trí óc sáng tạo. Đây là lúc trong bạn sẽ nảy sinh chút hoài nghi và những ý tưởng mâu thuẫn, sự do dự về việc gì đó. Tuy nhiên, nếu cố gắng trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp, bạn sẽ giải quyết được mâu thuẫn, cải thiện tình hình hiện tại và có thể đạt được lợi ích bất ngờ.

Theo SKCĐ