Dự báo tử vi ngày 20/06 của 12 chòm sao

20/06/2015, 08:40 GMT+07:00

Ngày cuối tuần sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ gì? Bạn nên nghỉ ngơi hay tiếp tục vùi đầu vào công việc? Cùng tìm hiểu tử vi ngày thứ Bảy qua bài dự báo sau:

Bạch Dương (21/03 – 19/04):

Dự báo tử vi ngày 20/06 của 12 chòm sao

Hôm nay sẽ là ngày ghi nhiều dấu ấn cho Bạch Dương. Mọi người sẽ yêu quý bạn chính bởi sự thân thiện và thật lòng. Tình cảm cá nhân cũng sẽ là một nguồn động lực lớn cho bạn. Bạn cũng cần lưu ý khi đưa ra sáng kiến của mình bởi có thể sẽ làm nảy sinh vấn đề ngoài ý muốn do khả năng trình bày của bản thân.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05):

Kim Ngưu không nên hành động một mình trong thời gian này mà hãy hợp tác với người có chung suy nghĩ với bạn. Hãy lưu ý đừng để bản thân quá mơ mộng, lười biếng hay thiếu thực tế. Bạn sẽ có nhiều năng lượng và động lực để làm mọi thứ. Hãy hỏi bạn bè khi cần lời khuyên cho một điều gì đó.

Song Tử (21/05 – 21/06):

Bạn nên bình tĩnh với các sáng kiến đầy tham vọng về mục tiêu tài chính trong hôm nay. Có thể bạn sẽ gặp rủi ro khi trở thành nạn nhân bị lừa đảo, bị ngộ nhận bởi ảo tưởng nữa đó. Hôm nay không phải là ngày tốt để thực hiện những dự án mới. Nếu bạn có thời gian rảnh thì hãy nghỉ ngơi nhiều hơn nữa.

Cự Giải (22/06 – 22/07):

Ngày thứ Bảy của Cự Giải sẽ tràn đầy cảm hứng và lý tưởng. Bạn có thể trải nghiệm những cảm xúc khó quên nếu những việc bạn làm không chỉ mang tính thực tế mà còn có ý nghĩa đặc biệt nào đó. Bạn không nên để những khía cạnh vật chất trong cuộc sống ảnh hưởng đến niềm đam mê của bản thân.

Sư Tử (23/07 – 22/08):

Dự báo tử vi ngày 20/06 của 12 chòm sao

Dù những ý tưởng, quan điểm của Sư Tử có thể đối lập với đám đông nhưng mọi người cũng sẽ hiểu và đánh giá đúng tính cách của bạn. Hãy cứ tự tin thể hiện mình theo cách bạn muốn, đừng để lệ thuộc vào bất cứ ai. Bạn cũng được khuyên dù ham muốn thành công đến đâu cũng đừng làm chuyện trái lương tâm.

Xử Nữ (23/08 – 22/09):

Hôm nay không phải là ngày để Xử Nữ nói với bất kỳ ai về các đề tài liên quan đến tài chính, đặc biệt là những cam kết, hứa hẹn về tiền bạc. Họ sẽ tỏ ra hơi thiếu thực tế và có những yêu cầu hơi quá đáng, và do đó sẽ rất dễ gây ra hiểu lầm không hay. Hạn chế tối đa bạn nhé.

Thiên Bình (23/09 – 23/10):

Hôm nay, Thiên Bình có những cơ hội tuyệt vời để thành công và dần dần hoàn thành tất cả các kế hoạch. Vận may trong tình cảm của bạn đang nở rộ, hãy thỏa sức sáng tạo và chủ động nắm bắt cơ hội cho mình. Bạn cũng được khuyên hãy xác định đúng mục tiêu để phấn đầu nhiều hơn nữa.

Thần Nông (24/10 – 21/11):

Đây là lúc Thần Nông nên ứng xử mềm mại hơn khi bàn chuyện kinh doanh của mình với đối tác. Đối tác của bạn có thái độ khá hào phóng và thân thiện đấy. Hãy tận dụng cơ hội và bỏ qua những lời lẽ cũng như hành động không vui đã xảy ra trong quá khứ giữa các bên nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Dự báo tử vi ngày 20/06 của 12 chòm sao

Nhân Mã được khuyên không nên đặt quá nhiều niềm tin vào những người xung quanh, bạn có thể bị chơi một vố đau. Bạn cũng dễ trở thành nạn nhân của sự lừa gạt khi đi trên đường hay trò chuyện với người lạ. Tốt nhất Nhân Mã nên hạn chế ra đường vào hôm nay.

Ma Kết (22/12 – 19/01):

Ma Kết có thể sẽ phải buồn khi kế hoạch tiền bạc của bạn không thành công vào phút chót. Bạn sẽ thấy thất vọng với mọi người hay hoàn cảnh hiện tại, tuy nhiên đừng lo lắng nhé, những khó khăn này sẽ không kéo dài lâu đâu. Giận gì cũng đừng im lặng, hãy nói ra để mọi người có thể cùng nhau giải quyết.

Bảo Bình (20/01 – 18/02):

Hôm nay là một ngày cực kỳ tốt để Bảo Bình ở nhà một mình đấy. Nếu bạn luôn phải làm việc chăm chỉ thì hôm nay bạn sẽ có cơ hội lười biếng một chút và có thời gian thư giãn nhiều hơn. Những con thú nuôi đáng yêu trong nhà sẽ mang đến cho bạn thật nhiều cảm xúc dễ chịu, bạn nghĩ sao về việc dắt chó đi dạo trong công viên nhỉ?

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Hôm nay  không phải thời điểm thích hợp cho Song Ngư đi chơi, du lịch hay đi công tác. Điều bạn cần hiện nay là sự giao lưu với mọi người, sự thấu hiểu và động viên. Trong mọi việc, đừng nên quá lo lắng, bạn chỉ cần thoải mái thể hiện con người mình.

Theo SKCĐ