Dự báo tử vi ngày 19/06 của 12 chòm sao

19/06/2015, 08:40 GMT+07:00

Thứ Sáu sẽ mang đến cho bạn những tin vui nào? Bạn có cần thay đổi điều gì trong ngày hôm nay? Cùng khám phá tử vi ngày 19/06 của 12 chòm sao xem có những điều thú vị gì nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04):

Dự báo tử vi ngày 19/06 của 12 chòm sao

Hôm nay, Bạch Dương có đủ điều kiện để cải thiện tình hình tài chính cũng như giúp người khác kiếm được lợi nhuận từ công việc của mình. Tuy nhiên, bạn phải làm việc vất vả trong thời gian dài từ những ngày chập chững khởi đầu để có được thành công. Bên cạnh đó, bạn cũng nên học cách cổ vũ, khích lệ người khác thay vì chỉ biết phê bình.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05):

Kim Ngưu đang thiếu hụt ý tưởng và kế hoạch mới. Bạn nên dành thời gian tìm cảm hứng, học hỏi từ người đi trước, điều này sẽ giúp bạn có nhiều thu hoạch bất ngờ. Hôm nay, bạn cần tập trung làm việc bởi rất dễ mắc sai lầm nếu bạn để tâm hồn “treo ngược cành cây”. Chỉ có đam mê và nhiệt huyết mới giúp bạn giải quyết công việc được nhanh chóng.

Song Tử (21/05 – 21/06):

Song Tử khởi đầu ngày mới có phần uể oải, bạn không tìm ra lý do cho việc tăng tốc. Dường như sự lười biếng vận động không tệ hại bằng việc trì trệ về cảm xúc. Dù bạn biết điều mình muốn, bạn không thể xác định liệu mục tiêu ấy có đáng để phấn đấu hay không. Đừng lo, khoảng thời gian này sẽ trôi qua nhanh thôi.

Cự Giải (22/06 – 22/07):

Tình yêu của chòm sao này dành cho công việc đúng là vô bờ bến, đặc biệt là hôm nay. Chìa khóa để bạn nhìn rõ khả năng của mình là tự trả lời cho câu hỏi: vì ai và tại sao bạn phải làm việc quên mình như vậy? Những nỗ lực của bạn chính là để tạo dựng tương lai với nền tảng tài chính vững chắc và điều này khiến bạn làm việc hiệu quả hơn.

Sư Tử (23/07 – 22/08):

Sư Tử nên nỗ lực giải quyết công việc của mình hoặc chinh phục những khó khăn để đạt đến đỉnh cao. Bạn hãy đề ra mục tiêu rõ ràng cho bản thân. Sư Tử nên để ý tâm trạng của người xung quanh, nếu có ai đó đang trở nên gắt gỏng và khó gần, tốt nhất là tránh xa họ. Ngày hôm nay là cơ hội để bạn giải quyết các công việc cá nhân, hãy dành trọn nguồn năng lượng cơ thể dồi dào để làm những điều bạn muốn.

Xử Nữ (23/08 – 22/09):

Dự báo tử vi ngày 19/06 của 12 chòm sao

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Xử Nữ giải quyết tất cả các công việc của mình. Thay vì chỉ nói suông, bạn nên nhớ rằng phải hành động mới đạt được mục tiêu rõ ràng. Nếu bạn cứ khăng khăng cố chấp làm việc theo cách của mình và chỉ ngồi một chỗ thôi thì kết quả công việc của bạn sẽ chẳng có gì ấn tượng đâu.

Thiên Bình (23/09 – 23/10):

Hôm nay là một ngày làm việc đầy hăng hái và bạn sẽ được phát biểu ý kiến trong các cuộc họp. Một ngày tuyệt vời để bạn thực hiện các kế hoạch của mình. Bạn cũng nên dành thời gian để hưởng thụ cuộc sống một chút như đi thăm bạn bè, la cà quán xá hay đơn giản là cùng ai đó thưởng thức café trong một quán quen.

Thần Nông (24/10 – 21/11):

Cung hoàng đạo này nên quên đi những bất đồng nếu muốn bầu không khí trong gia đình giữ được sự cởi mở và gắn kết. Bạn không hài lòng với điều kiện làm việc của mình và có thể đưa ra ý kiến với cấp trên. Hôm nay tâm trí của bạn không được nhanh nhẹn lắm. Hãy dành ít thời gian để hít thở không khí trong lành.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Quy luật thành công của Nhân Mã cực kỳ đơn giản: Bạn càng làm việc chăm chỉ thì thu nhập của bạn càng cao. Bạn sẽ có cơ hội thúc đẩy, thắt chặt mối quan hệ với người yêu hay bạn bè, đặc biệt là khi hai bạn có điểm chung. Nhân Mã chỉ cần làm tốt những việc mình nên làm, còn lời ong tiếng ve bên ngoài thì chẳng cần bận tâm.

Ma Kết (22/12 – 19/01):

Ma Kết có thể trở thành người cuồng công việc khi bạn đang nỗ lực để dành được mục tiêu. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn là người làm việc tự do và phải gánh vác kinh tế cho cả gia đình. Cũng dễ hiểu thôi bởi vì bạn đang rất yêu thích công việc của mình và muốn gắn bó với nó mãi mãi.

Bảo Bình (20/01 – 18/02):

Dự báo tử vi ngày 19/06 của 12 chòm sao

Hôm nay, Bảo Bình quyết đoán và làm việc có phương pháp. Thành quả lao động của bạn sẽ được mọi người đánh giá cẩn thận. Một ngày tràn đầy năng lượng dành cho bạn. Hãy tranh thủ tận hưởng hương vị cuộc sống. Bạn cũng nên quên đi các rắc rối và hướng tới những điều tốt đẹp xung quanh.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Song Ngư rất rõ ràng về ý định của mình nhưng mọi người xung quanh lại không hoàn toàn hiểu bạn. Biện pháp tốt nhất lúc này là tiếp tục những gì bạn đã chọn lựa, đừng mất quá nhiều thời gian cho việc giải thích, không cần thiết chút nào. Bạn cũng nên cải thiện kỹ năng làm việc của mình nếu muốn sự nghiệp thăng tiến.

Theo SKCĐ