Dự báo tử vi ngày 17/06 của 12 chòm sao

17/06/2015, 08:40 GMT+07:00

Thứ Tư sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị gì? Cùng khám phá ngày mới qua bài dự báo tử vi sau:

Bạch Dương (21/03 – 19/04):

Dự báo tử vi ngày 17/06 của 12 chòm sao

Hôm nay là một ngày khá thành công với Bạch Dương. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vùi mình quá nhiều vào công việc. Nếu có ai đó muốn bạn góp ý hay chia sẻ thì bạn cứ việc thoải mái trình bày những gì mình nghĩ. Ngược lại, nếu không nhận được lời đề nghị từ người khác, bạn nên giữ những ý kiến đó cho riêng mình để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05):

Hôm nay, cung hoàng đạo này được khuyên nên tạm gác chuyện tình cảm và tập trung cao độ vào công việc. Kim Ngưu cũng đừng ngại trò chuyện, bởi đây là cách giúp bạn hiểu rõ đồng nghiệp và đối tác hơn. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn lạc quan, có cơ hội khám phá những điều mới mẻ và vững vàng hơn khi đối diện khó khăn trong công việc.

Song Tử (21/05 – 21/06):

Một ngày quan trọng với Song Tử, khi bạn sẽ phải giải quyết hàng tá nhiệm vụ khó khăn trong ngày hôm nay. Hơn bao giờ hết, hôm nay Song Tử rất cần sự chăm chỉ, bình tĩnh, thấu hiểu. Bạn nên tham khảo ý kiến từ người yêu, đồng nghiệp vì họ sẽ cho bạn những lời khuyên đúng đắn đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07):

Cự Giải hết sức kiên định trong những quyết định cá nhân. Hôm nay, bạn có thể tự mình làm mọi việc, hơn nữa sự sáng tạo của bạn cũng được phát huy. May mắn đang theo đuổi bạn, hãy tập trung làm việc thật nghiêm túc và cố gắng giải quyết dứt điểm công việc trong ngày.

Sư Tử (23/07 – 22/08):

<<

Ngày hôm nay sẽ trôi qua khá thoải mái và suôn sẻ với Sư Tử. Nếu bạn đã lên kế hoạch sẵn cho những vấn đề quan trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đến cuộc hẹn, bạn hoàn toàn không có gì phải lo lắng trong ngày hôm nay. Tâm trạng của Sư Tử cũng trở nên lãng mạn hơn bình thường. Bạn sẽ rất hạnh phúc vì chuyện tình cảm đều đúng theo mong muốn của bạn. 

Xử Nữ (23/08 – 22/09):

Những mối quan hệ mới trong ngày sẽ mang lại khá nhiều may mắn và sự hỗ trợ tốt trong công việc của Xử Nữ. Bạn cũng nên chú ý đến những rủi ro trong các quyết định của mình. Bạn khá thẳng tính, nhưng cần cân nhắc khi mở lời để tránh mất lòng đối phương. Đừng nhìn lại những việc đã qua, mà hãy hành động theo bản năng với những kỹ năng, kinh nghiệm, cùng trực giác sáng tạo của mình. Những điều đó sẽ giúp bạn tránh được sai lầm đấy.

Thiên Bình ( 23/09 – 23/10):

Sự nhiệt tình của chòm sao này là động lực thúc đẩy vượt qua các chướng ngại vật ngày hôm nay. Thiên Bình cũng có thể đặt niềm tin vào đối tác kinh doanh hay “nửa kia” của mình mà không cần thấp thỏm lo âu. Riêng trong chuyện tình cảm, những sai lầm trong quá khứ sẽ trỗi dậy để nhắc nhở bạn điều gì mới là quan trọng.

Thần Nông (24/10 – 21/11):

Thần Nông không nên đề cao cái tôi quá lớn, nó sẽ khiến mọi thứ đi đến ngõ cụt hoặc căng thẳng không cần thiết. Hãy thật bình tĩnh để xuy xét mọi việc. Hôm nay, một vài mục tiêu và kế hoạch của bạn có thể gặp trục trặc bởi sự cố trong gia đình hoặc trong đời sống cá nhân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Hôm nay là ngày thuận lợi cho Nhân Mã hoàn thành mục tiêu đã đề ra và giải quyết các vấn đề tiền bạc, hành chính. Bạn cũng có khả năng thực hiện thành công một thỏa thuận quan trọng nào đó. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn họp mặt, gặp gỡ mọi người cũng như thảo luận về những chủ đề quan trọng.

Ma Kết (22/12 – 19/01):

Dự báo tử vi ngày 17/06 của 12 chòm sao

Ma Kết đừng mải mê chìm đắm trong thành công mà mình đạt được. Nên nhớ, còn rất nhiều điều đang đợi bạn phía trước để chinh phục. Bạn cần chấm dứt mơ mộng và lên kế hoạch hành động ngay bây giờ. Nếu muốn mở rộng mối quan hệ ngoại giao, bạn nên hạn chế việc dán mắt vào laptop suốt cả ngày.

Bảo Bình (20/01 – 18/02):

Một ngày giàu năng lượng và đầy ắp tin tức tốt lành đang chờ đợi Bảo Bình. Bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời trong cuộc sống hôn nhân hay các mối quan hệ tình cảm. Riêng trong công việc, những dự án của bạn sẽ nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của mọi người, thậm chí được cấp trên tán dương. 

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Việc chọn đúng người, đúng việc rất dễ dàng với Song Ngư trong ngày hôm nay. Bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp từ đồng nghiệp, sếp hoặc một ai đó không ngờ đến. Song Ngư đừng nên lo lắng trước những thay đổi đột ngột trong cuộc sống gia đình mình. Khi mọi việc được sắp xếp đâu vào đấy, thì tình hình sẽ khả quan hơn rất nhiều.

Theo SKCĐ