Dự báo tử vi ngày 12/07: Bảo Bình nên tiết chế bản thân, Song Ngư cảm thấy mơ hồ

14/07/2015, 11:16 GMT+07:00

Bạn sẽ trải qua một ngày Chủ nhật như thế nào? Cùng dự báo tử vi khám phá xem gam màu nào sẽ tô vẽ nên cuộc sống của bạn trong ngày này nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1207

Nếu Bạch Dương đang muốn làm việc gì đó, hãy bắt đầu ngay vào sáng hôm nay. Buổi chiều là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ về những chuyện của quá khứ. Kết quả mà hiện tại bạn nhận được chính là do những quyết định của ngày hôm qua. Hãy suy nghĩ xem bạn có cần thay đổi điều gì không?

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chủ Nhật là một ngày bình yên dành cho Kim Ngưu. Bạn có thể ung dung tận hưởng ngày nghỉ cuối cùng trong tuần để làm điều mình thích. Bạn cũng đừng phung phí năng lượng vào những hoạt động tiêu hao sức lực. Hãy thư giãn thật nhẹ nhàng thôi bạn nhé!

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tâm trạng của Song Tử thay đổi khá đột ngột vào hôm nay, những giấc mơ khó chịu hoặc cơn nhức đầu sẽ hành hạ bạn đó. Không có gì mới mẻ xuất hiện trong ngày này. Tốt nhất là bạn nên nằm nhà thư giãn thay vì thực hiện những hoạt động ngoài phố.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay, Cự Giải tìm được sự tự do và tĩnh tâm, vì vậy bạn nên tránh những hành động hiếu chiến và đối đầu nhé! Trực giác của Cự Giải cũng trở nên nhạy bén hơn. Buổi tối của bạn diễn ra nhẹ nhàng và đơn giản. Không còn gì có thể tuyệt vời hơn thế.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1207

Sư Tử cố gắng đừng để bản thân quá căng thẳng, dù hôm nay là một ngày rất nhộn nhịp và hối hả với bạn. Chuyện tình cảm của bạn không được khả quan lắm.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Có khả năng Xử Nữ sẽ xảy ra tranh luận kịch liệt với bạn bè! Những lời đánh giá nặng nề cộng thêm tính cách của bạn có thể khiến họ cáu giận hoặc phản pháo. Bạn cần khéo léo hơn trong cư xử và cũng không nên đưa ra những quyết định chỉ dựa trên cảm xúc nhất thời của mình.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Một ngày mệt mỏi đối với chòm sao Thiên Bình đấy. Bạn có thể phải chịu đựng những giấc mơ đáng sợ, sức khỏe suy giảm và bị ốm nữa. Cố gắng tránh các cuộc tranh cãi với người khác. Chúng chẳng giải quyết được gì cả.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Một ngày đầy phiêu lưu và bất ngờ dành cho Thần Nông. Hôm nay bạn hãy giảm bớt cường độ của những buổi gặp gỡ, giao tiếp với mọi người hoặc các hoạt động sáng tạo nhé. Hãy tập trung vào việc nhà và đừng để đầu óc bị phân tâm bởi những chuyện nhỏ nhặt. Có thể, các vấn đề và những sai lầm trong công việc sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian để giải quyết.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1207

Hôm nay Nhân Mã có cơ hội giúp đỡ người khác. Bạn có những lời khuyên hữu ích cho người thân trong gia đình hoặc chăm sóc thú cưng giúp một người bạn. Hãy nắm bắt thời cơ để giải quyết những vấn đề tồn đọng giữa bạn và mọi người nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ngày hôm nay của Ma Kết không suôn sẻ dù bạn tham gia bất cứ hoạt động nào. Năng lượng của bạn đang ở mức cực kỳ thấp nên bạn không có cơ hội phát huy tài năng của mình. Tất cả những việc bạn muốn làm đều gặp trắc trở. Hãy cố gắng đừng để tâm trạng đi xuống.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hôm nay, Bảo Bình nên tiết chế bản thân, tránh những cuộc tranh luận không cần thiết. Bạn hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân và những người thân yêu. Tránh các hoạt động thể lực mạnh, đừng làm việc với những thiết bị nặng vì chúng có thể gây tổn thương cho bạn đó.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư cảm thấy mọi thứ trở nên mơ hồ trong ngày này. Sự mơ hồ này không hẳn là rủi ro. Nhưng dù bằng cách nào, bạn phải tìm kiếm sự tích cực, chứ không phải là tiêu cực. Hãy lắng nghe lời khuyên từ bạn bè bởi vì họ có những đánh giá khá chính xác và kịp thời đấy.

Theo SKCĐ