Dự báo tháng 8 bất ngờ "chuẩn không cần chỉnh" cho 12 chòm sao

01/08/2016, 17:33 GMT+07:00

Cùng đoán xem, tháng 8 này, điều gì đang chờ đón 12 chòm sao nào!

1. Bạch Dương - Aries (21/3 – 19/4):

Trong tháng này công việc của Bạch Dương không mấy suôn sẻ, nhất là vào giai đoạn đầu tháng. Rất nhiều cuộc tranh luận giữa những điều Tiểu Bạch muốn làm và phải làm.

Dù đây cũng chẳng phải thời gian tuyệt vời để bắt đầu các mối quan hệ tình cảm, nhưng lại là cơ hội tốt để nhìn nhận về mọi người xung quanh.Những cuộc "buôn dưa" sẽ làm Bạch Dương chuốc về không ít rắc rối trong tháng này.

Những cuộc "buôn dưa" sẽ làm Bạch Dương chuốc về không ít rắc rối trong tháng này.

2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5):

Tháng mới là lúc đánh dấu sự thay đổi trong suy nghĩ và thói quen sinh hoạt hằng ngày của Kim Ngưu. Tốt nhất, Kim Ngưu nên chuẩn bị trước tinh thần để đương đầu với một tháng làm việc khá vất vả. Những mục tiêu được vạch sẵn từ lâu, giờ bỗng trở nên mù mờ vì một vài thay đổi bất ngờ.

Dù công việc có nhiều biến động nhưng tình cảm của Kim Ngưu trong cả tháng lại hết sức suôn sẻ để bù đắp lại.

3. Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6):

Tháng này, với những Song Tử "làm công ăn lương" thì công việc tương đối thuận lợi, còn nếu kinh doanh riêng thì bạn phải đối mặt với không ít thử thách. Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ những người trong nghề là điều hết sức cần thiết lúc này.

Những vấn đề tài chính sẽ làm Song Tử tiêu tốn khá nhiều thời gian nhưng bù lại tình cảm và các mối quan hệ xã hội tương đối tốt đẹp. Lời khuyên cho Song Tử trong tháng này là cần giữ bình tĩnh và học cách đừng làm phức tạp hóa vấn đề.


Những ngày cuối tháng, Song Tử rất cần một bờ vai san sẻ những khó khăn trong cuộc sống.
Những ngày cuối tháng, Song Tử rất cần một bờ vai san sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

4. Cự Giải – Cancer (21/6 – 20/7):

Đường sự nghiệp với Cự Giải có tiến triển khả quan trong tháng này. Đây là khoảng thời gian tốt bứt phá khỏi vị trí hiện tại. Đã đến lúc Cự Giải dẹp bỏ hết những điều tiếng và nhận về cho mình phần thưởng xứng đáng. Với sự nghiệp khá an toàn từ trước đến nay, thì một kế hoạch kinh doanh riêng đã đến lúc thích hợp để bắt đầu rồi đấy.

Tin vui cho những Cự Giải suốt ngày ca cẩm chuyện "ế ẩm": trong hai tuần cuối tháng Cự Giải sẽ tìm được người tình trong mộng đấy.

5. Sư Tử - Leo (23/7 – 22/8):

Dù tháng 8 không phải là thời gian khó khăn cho sự nghiệp của Sư Tử nhưng cũng không phải thời gian thuận lợi để bắt đầu cho những dự định lớn. 

Một chuyến hành trình đi xa hay tham gia một lớp học kĩ năng sẽ thích hợp cho kế hoạch vào cuối tháng của Tiểu Sư. Tuy nhiên, tháng này tình cảm chẳng mấy thuận lợi như chờ đợi: cả gia đình và tình yêu lại phát sinh nhiều vấn đề khiến bạn bận tâm.


Nhiều vấn đề Sư Tử nên nghe theo giác quan thứ sáu của mình thay vì những đồn đoán xung quanh.
Nhiều vấn đề Sư Tử nên nghe theo giác quan thứ sáu của mình thay vì những đồn đoán xung quanh.

6. Xử Nữ - Virgo (23/8 – 22/9):

Các mối quan hệ với cộng sự sẽ phần nào quyết định thành bại trong sự nghiệp tháng này của Xử Nữ. Đã đến lúc bạn cần quên đi suy nghĩ cứng nhắc của mình, kẻo lại rước vào mình những rắc rối không đáng.

Khoảng thời gian cuối tháng sẽ có biến chuyển lớn về tình cảm của Xử Nữ. Đây là bước ngoặt lớn có thể thay đổi toàn bộ mối quan hệ của Xử Nữ trong suốt năm nay.

7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10):

Đây là thời gian tương đối êm đẹp cho đường công danh của Thiên Bình. Mọi sáng kiến của bạn đều được cấp trên hưởng ứng và hỗ trợ nhiệt tình. Cuối tháng này, một phần thưởng lớn hay một chuyến du lịch thư giãn sẽ là món quà từ cấp trên mà Thiên Bình xứng đáng nhận về.

Tuy nhiên, về tình cảm lại không mấy suôn sẻ như công việc. Bạn và người ấy xảy ra không ít vấn đề, thậm chí là cãi vả to tiếng. Nếu không chịu lắng nghe nhau, rất có thể mối quan hệ gầy dựng bấy lâu sẽ tan vỡ trong phút chốc.

Dự báo tháng 8 bất ngờ

Đã đến lúc các Thiên Bình nên dành thời gian cho người yêu để giải quyết các gút mắc trong thời gian qua.

8. Bọ Cạp -Scorpion (23/10 – 21/11):

Bọ Cạp là cung hoàng đạo gánh chịu nhiều sóng gió nhất về sự nghiệp trong tháng này. Kéo theo đó là sự thâm hụt tài chính khiến bạn phải mất đi một khoản tiền tương đối lớn.

Nửa đầu tháng 8 là lúc Bọ Cạp còn độc thân có cơ hội tìm gặp một nửa còn lại trong những tình huống không ngờ đến. Tuy nhiên, sức khỏe không mấy ổn định và có chiều hướng chuyển biến xấu vào cuối tháng. Do đó, việc giữ thói quen tập thể dục hay các bài tập yoga là điều cần thiết Bọ Cạp nhé.

9. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12):

Tháng này, Nhân Mã gặp vận may tài chính. Công việc đem lại cho bạn nguồn thu đáng kể, việc này kéo dài từ đầu tháng đến cuối tháng. Vì thế, trong những ngày này, Nhân Mã chẳng còn đau đầu về vấn đề tiền nong.

Tháng 8 chưa phải là cơ hội thuận lợi để Nhân Mã tìm kiếm cho mình nửa kia. Bên cạnh đó, mối quan hệ gia đình và bạn bè cũng vướng không ít rắc rối. Tuy nhiên mọi vấn đề cũng sớm qua thôi, Nhân Mã đừng quá lo lắng.


Đừng quên nở nụ cười để nạp vào những năng lượng tích cực nhé Thiên Bình. 
Đừng quên nở nụ cười để nạp vào những năng lượng tích cực nhé Thiên Bình

10. Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1):

Để tránh thâm hụt tài chính, Ma Kết cần tránh xa công việc kinh doanh hay đầu tư tài chính vì khả năng rủi ro là rất cao. Dù là "làm công ăn lương" thì tháng này cũng chẳng mấy suôn sẻ cho sự nghiệp. Cẩn thận chi tiêu để tránh thâm hụt tài chính trong tháng này nhé Ma Kết

Đây là lúc Ma Kết nên dành nhiều thời gian để giữ lửa cho các mối quan hệ, từ tình yêu, gia đình và cả mối quan hệ xã hội khác. Cả việc duy trì những thói quen thức khuya, tắm muộn chẳng mấy tốt cho sức khỏe đâu, kẻo lại vô tình rước bệnh vào thân đấy.

11. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2):

Tài chính trong tháng này của Bảo Bình tuy khá ổn nhưng lại có nhiều khoản chi khiến bạn phải mở hầu bao và rất có thể sẽ thâm hụt vào những ngày cuối tháng. Nếu đang có dự định tìm thêm công việc ngoài giờ thì đây là thời điểm thích hợp để xin việc đấy.

Mối quan hệ bạn bè được mở rộng trong tháng này phần nào giúp Bảo Bình có thêm cơ hội tìm gặp nửa kia đấy nhé. Trong tháng này, Bảo Bình cần cẩn trọng sức khỏe, nhất là trong lúc thời tiết thất thường thế này.


Đã đến lúc Bảo Bình nên học cách kiểm soát cảm xúc.
Đã đến lúc Bảo Bình nên học cách kiểm soát cảm xúc.

12. Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3):

Nếu không hài lòng với công việc hiện tại hay mong muốn trải nghiệm công việc mới với rủng rỉnh thù lao, thì đây là tháng thích hợp để thực hiện điều đó. 

Gia đình là vấn đề Song Ngư cần quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Hàn gắn tình cảm từ những xích mích trước đây không bao giờ là quá khó với Song Ngư phải không nào? Sức khỏe cũng là điều cần lưu ý, dù chỉ là say nắng hay ho khan nhưng sẽ mang đến cho Song Ngư không ít mệt mỏi đấy.