Dự báo khí tượng

DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cả nước sắp đón một tuần có mưa giông và nắng nóng đan xen

Cả nước sắp đón một tuần có mưa giông và nắng nóng đan xen

Xã hội

Trong tuần tới, nhiều tỉnh thành sẽ đón những cơn mưa rào và dông rải rác. Tuy nhiên, nắng nóng vẫn sẽ xuất hiện tại Hà Nội và TP.HCM.

Chiều nay miền Bắc lại đón mưa giông, Hà Nội có nơi xuất hiện lốc sét

Xã hội

Thời tiết miền Bắc những ngày tiếp theo dường như không mấy "nhẹ dịu" cho lắm khi mà Hà Nội có xác suất xuất hiện lốc sét, mưa đá cao.

Bão số 6: Hướng di chuyển bất thường, có thể mạnh tới cấp 15

Xã hội

Bão số 6 đang ngày càng tăng tốc, với hướng di chuyển bất bình thường trong những ngày qua, cơn bão này đang tiến gần đến các tỉnh Quảng Ngãi - Khánh Hòa.

Chiều nay miền Bắc đón không khí lạnh, nhiều nơi có mưa to

Xã hội

Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, độ ẩm 45 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ, cao nhất từ 31 - 34 độ, có nơi trên 34 độ C.

Chiều nay, Hà Nội đón đợt không khí lạnh gây mưa rào gió rét, Sài Gòn vẫn nắng "chang chang"

Xã hội

Dự báo tại Thủ đô Hà Nội: Thời tiết có lúc có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Từ đêm nay trời trở rét.

Nha Trang mưa lớn kéo dài, đường phố ngập thành sông, hàng trăm hộ dân sơ tán trong đêm

Xã hội

Hiện tại đường đi trong các thôn đã bị ngập, xe máy không đi lại được. Nhiều tuyến đường ngập sâu, nước khó rút, xe cộ không thể qua lại.

Miền Bắc chính thức chuyển lạnh, nhiệt độ giảm sâu 10 độ C

Xã hội

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên trong ngày hôm nay, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác. Riêng vùng núi, trung du mưa vừa, to và dông.

Miền Bắc đón đợt không khí lạnh, nhiệt độ có nơi xuống 16 độ C

Xã hội

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, trong chiều tối và đêm nay (9/10), ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông nhiều nơi.

Nóng: Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão số 4, giật cấp 10

Xã hội

Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (60-90km/giờ), giật cấp 11. Phạm vi gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 khoảng 120km tính từ tâm bão.

Cảnh báo khẩn về nắng nóng ở Sài Gòn

Xã hội

Theo dự báo từ Đài khí tượng Thủy Văn khu vực Nam Bộ cho biết từ nay đến ngày 9/3 Sài Gòn bước vào những ngày nhiệt độ cao nhất, mọi người cần lưu ý.

Xem thêm