Dự báo 6 tháng cuối năm cho 12 con giáp

08/05/2020, 18:00 GMT+07:00

Chúng ta đã sắp đón 6 tháng cuối cùng của năm 2020 rồi, cùng xem dự báo cho cuộc sống của 12 con giáp trong thời gian sắp tới sẽ thế nào nhé!

Nửa đầu năm Canh Tý đã trôi qua với khá nhiều biến động, 12 con giáp chỉ còn 6 tháng nữa để cố gắng đạt được những mục tiêu mà mình đề ra trong năm nay.

Trong 6 tháng cuối năm này, đa phần các con giáp đều gặp những may mắn riêng. Đặc biệt là theo tử vi, tuổi Tý có thể hóa hung thành cát, tuổi Sửu sẽ viên mãn vô cùng.


12 con giáp đều có những tiến triển mới trong 6 tháng cuối năm. (Ảnh: Vietnamnet)
12 con giáp đều có những tiến triển mới trong 6 tháng cuối năm. (Ảnh: Vietnamnet)

Tuổi Tý

Theo tử vi, năm 2020 này chính là năm tuổi của con giáp này, tuy nhiên họ lại có những khởi sắc rõ rệt trong nửa cuối năm. Nhờ có sao Thái Dương hộ mệnh, người tuổi Tý dù có nhiều trắc trở trong 6 tháng đầu năm nhưng vẫn sẽ gặp hung hóa cát. Tới tháng 7, 11 và 12, họ sẽ có may mắn về tài chính, dù vậy về chuyện tình cảm thì lại khá lận đận trong thời gian này. Bên cạnh đó, tuổi Tý cần phải giữ gìn sức khỏe và quan tâm tới chế độ ăn uống của mình hơn.


Tuổi Tý hãy lưu tâm đến chế độ ăn uống hơn nhé. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Tuổi Tý hãy lưu tâm đến chế độ ăn uống hơn nhé. (Ảnh minh họa: Pinterest)

>> Xem thêm: Con giáp kiếm tiền đỉnh: Sửu, Mùi, Dần nuôi cả gia đình

Tuổi Sửu

Sau 6 tháng đầu năm đã cố gắng hết mình, tuổi Sửu đã sắp bước vào thời gian thu hoạch trái ngọt. Tới cuối tháng 6, họ sẽ gặp được quý nhân trợ giúp cho con đường công danh. Về tài chính, họ sẽ có nhiều may mắn vào thời gian tới, nhất là vào tháng 7, tháng 8, cần tranh thủ thời gian này để nâng cao tài chính. Ngoài ra, Sửu sẽ gặp 1 số rắc rối nhưng cũng sẽ vượt qua nhờ có Cát Tinh.

>> Đừng bỏ lỡ: Con giáp nhiều lộc nửa cuối năm 2020: Hợi an nhàn, viên mãn nhất

Tuổi Dần

Niềm vui thăng quan tiến chức sắp tới với những người tuổi Dần vào 6 tháng cuối năm. Họ có thể gặp nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân khi thay đổi môi trường, vậy nên hãy tranh thủ nắm lấy cơ hội vào tháng 9, tháng 10. Trong 2 tháng này, người tuổi Dần sẽ có cơ hội xoay chuyển tình thế, cả về tài chính lẫn tình yêu. Tuy nhiên, đừng vì tham công tiếc việc mà ảnh hưởng tới sức khỏe, tuổi Dần cần phải chú trọng tới bản thân hơn nhé.


Tuổi Dần sẽ có cơ hội về cả sự nghiệp lẫn tình yêu. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Tuổi Dần sẽ có cơ hội về cả sự nghiệp lẫn tình yêu. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Tuổi Mão

Có lẽ Canh Tý sẽ là 1 năm mà người tuổi Mão cần phải cẩn thận vượt qua. Theo tử vi, trong nửa cuối năm 2020, con giáp này cần phải cẩn trọng vì đối thủ cạnh tranh hoặc những người ghen ghét với họ sẽ tìm cách để hãm hại, người tuổi Mão dễ dính vào thị phi hoặc tranh chấp trong công việc vào thời gian tới. Cũng vì thế mà tài vận của họ sẽ bị ảnh hưởng, cần chú ý nhất là tháng 7, tháng 8. Tuổi Mão cần có khoản tiết kiệm cho mình để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu. Dù không có nhiều may mắn về tài chính nhưng tình cảm của tuổi Mão sẽ ngọt ngào, bền vững.

>> Xem nhanh: Muốn thành công, 12 con giáp đừng bỏ qua quý nhân phù trợ của mình

Tuổi Thìn

Năm 2020 là thời gian cực kì may mắn bởi theo tử vi, họ gặp được vận tam hợp Thân - Tý - Thìn. Họ may mắn cả về tình duyên lẫn sự nghiệp. Tuổi Thìn nên tranh thủ thời gian hoàng kim này để thực hiện những dự định cá nhân, có thể là khởi nghiệp hoặc kết hôn. Vào tháng 11, họ sẽ đón tin vui từ cả công việc, tiền tài và tình duyên.

Tuổi Tỵ

Trong thời gian tới đây, tuổi Tỵ sẽ không quá may mắn khi phải giải quyết những khó khăn còn sót lại từ nửa đầu năm. Những người tuổi Tỵ nên tiếp tục chờ đợi thời cơ, chưa nên thực hiện ngay kế hoạch lớn bởi đây không phải thời gian mà họ đạt được những kì vọng của mình. Phải tới tháng 8 và tháng 11, công việc của tuổi Tỵ mới thuận lợi nhất. Tình cảm của họ sẽ có những thăng hoa đáng mừng vào tháng 12, có thể là tin kết hôn hoặc mừng có con. Mặc dù vậy, họ cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa, đặc biệt là các cô gái.


Tuổi Tỵ sẽ đón nhiều tin mừng vào cuối năm nay. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Tuổi Tỵ sẽ đón nhiều tin mừng vào cuối năm nay. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Tuổi Ngọ

Năm Canh Tý là năm xung của tuổi Ngọ, vì vậy những người tuổi này sẽ gặp không ít vất vả. Tuy nhiên nhờ vào sự quyết tâm, khó khăn nào họ cũng vượt qua được. Dù vậy, cần phải cẩn trọng khi giao thiệp và nhất là cảnh giác trong chuyện làm ăn cũng như khi đưa ra quyết định liên quan tới tài chính. Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ cần quan tâm tới tình yêu của mình hơn vì đường tình duyên của họ trong 6 tháng cuối năm khá ảm đạm, nhạt nhòa nếu không có sự vun đắp.

Tuổi Mùi

Năm nay dự báo là 1 năm không ổn định cho tuổi Mùi về vận may khi nửa cuối năm, họ sẽ phải đối mặt với nhiều thay đổi liên tục, nhất là công việc khi lên khi xuống. Hãy tận dụng tháng 9, tháng 10 vì đây là thời gian dễ phát tài của tuổi Mùi. Tin vui là họ có thể gặp quý nhân khi có khó khăn, và lời khuyên dành cho những người tuổi Mùi là nếu có khó khăn gì, hãy tìm tới người thân bởi đó chính là quý nhân của bạn. Vào thời gian này, tình cảm của tuổi Mùi khá ổn định, tuy nhiên đối với những ai còn chưa tìm kiếm được 1 nửa của mình sẽ vẫn có khả năng tiếp tục độc thân.


Tuổi Mùi có thể gặp được quý nhân phù trợ. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Tuổi Mùi có thể gặp được quý nhân phù trợ. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Tuổi Thân

Thời gian tới, tuổi Thân sẽ vô cùng may mắn vì càng cuối năm, họ lại càng gặp nhiều cơ hội để có được tài lộc dồi dào, số phận cũng hanh thông. Vào tháng 6 và tháng 11, sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ đạt được bước tiến xa và ổn định. Bên cạnh đó, cả tình cảm và sức khỏe của họ cũng vô cùng tốt. Đáng mừng nhất là các cặp vợ chồng có thể đón tin vui, người độc thân sẽ tìm được 1 nửa lý tưởng cho mình.

Tuổi Dậu

Theo tử vi, may mắn của người tuổi Dậu sẽ tập trung vào nửa cuối năm nay, nhất là tháng 6, tháng 8. Họ sẽ có chuyển biến về tình cảm khi các cặp đôi có thể kết hôn hoặc đón quý tử hay ít ra là đạt được 1 mục tiêu chung nào đó. Đặc biệt là tháng 12, tình cảm của tuổi Dậu sẽ vô cùng ngọt ngào. Về tài chính, họ cũng gặp được 1 số may mắn giúp tài lộc tăng nhẹ. Trong thời gian này, người tuổi Dậu có thể ốm vặt, tuy nhiên về mặt tinh thần, họ vẫn rất lạc quan.


Tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn vào cuối năm. (Ảnh minh họa: Dân Trí)
Tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn vào cuối năm. (Ảnh minh họa: Dân Trí)

Tuổi Tuất

Tin đáng mừng cho tuổi Tuất là họ sẽ có được tài lộc vào nửa cuối năm 2020 nhờ người thân, có thêm công việc phụ để gia tăng thu nhập. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở sẽ giúp tài chính của họ có tiến triển mới trong thời gian này. Không chỉ tài vận mà tình cảm của con giáp này sẽ lên cao nhất vào tháng 10 và tháng 12. Các cặp đôi có thể mua nhà, thêm tài sản.

Tuổi Hợi

Tháng 6 và tháng 9 là thời gian mà tuổi Hợi cần phải nắm chặt bởi đây là thời gian giúp họ đổi đời với những thành tích đáng nể. Những người độc thân sẽ vượt qua khỏi đổ vỡ cũ để có được mối quan hệ mới. Không chỉ tình cảm mà về mặt sự nghiệp, những người tuổi Hợi cũng gặp được thay đổi tích cực. Mặc dù vậy cũng cần nên cẩn thận bởi con giáp này sẽ phải đối mặt với thử thách về sức khỏe hoặc tiền bạc. Tin mừng là người tuổi Hợi có thể vượt qua tất cả những thử thách ấy một cách dễ dàng.


Hợi sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. (Ảnh minh họa: Twitter)
Hợi sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. (Ảnh minh họa: Twitter)

6 tháng cuối năm có lẽ là thời gian mà tất cả các con giáp cần phải nắm chặt, tranh thủ tìm cơ hội thăng tiến trong công việc hoặc gia tăng tài chính. Nhưng trước khi đưa ra quyết định, hãy cân nhắc thật cẩn thận nhé vì đây đã là thời gian cuối cùng để 12 con giáp chinh phục những mục tiêu mình đặt ra từ đầu năm rồi.

Cùng đón đọc những tin tức tử vi mới nhất tại YAN nhé!

Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận-Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày TẠI ĐÂY!

Hẳn là chúng ta vẫn luôn đặt ra những câu hỏi về tử vi của tháng này có gặp được 1 nửa đích thực, tháng tới liệu có thăng tiến về công việc hay không.

Vì thế, YAN JSC đã cho ra mắt 1 phần mềm miễn phí để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về vận mệnh, tra cứu về tử vi, đó là ứng dụng TỬ VI 2020.

TỬ VI 2020 sẽ trả lời hết những thắc mắc về tình yêu, tài chính hay sự nghiệp cho bạn.

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!