Hoa hậu H'Hen Niê "ghi điểm" khi gửi lời chúc đến Minh Tú, Trần Tiểu Vy trước thềm Chung kết

07/12/2018, 18:50 GMT+07:00

Siêu mẫu Minh Tú và Hoa hậu Trần Tiểu Vy đang nhận được nhiều lời chúc từ các anh chị em nghệ sĩ trước thềm Chung kết Miss Supranational và Miss World trong đó có H'Hen Niê.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Hoa hậu H'Hen Niê dù bận rộn với lịch trình của Miss Universe 2018 nhưng vẫn giành nhiều tình cảm cho hai đại diện Việt Nam tại hai cuộc thi Miss SupranationalMiss World sẽ diễn ra Chung kết vào rạng sáng ngày mai và tối mai 8/12".

Hoa hậu H'Hen Niê

Không chỉ kêu gọi khán giả bình chọn, H'Hen Niê còn dành lời chúc cho Minh Tú, Trần Tiểu Vy"Ngày mai, lúc 2h và 18h 8/12 hai chiến binh Việt Nam sẽ bước vào đêm chung kết Miss Supranational 2018 và Miss World 2018. Hen chúc chị Tú và bé Tiểu Vy thi đấu thật tốt và mang vinh quang về cho Việt Nam nhé. Từ Thái Lan gửi ngàn nụ hôn đến chị Tú và bé Tiểu Vy​".

Hoa hậu H'Hen Niê

Động thái này của H'Hen Niê đã mau chóng thu hút rất nhiều sự chú ý từ công chúng. Đa phần khán giả cho rằng, dù đây chỉ là hành động rất nhỏ nhưng cũng thay cho lời chứng minh mối quan hệ thân thiết của hội chị em đi thi quốc tế.

Hoa hậu H'Hen Niê

Mặc dù cả bai chị em không thường xuyên xuất hiện cùng nhau, tuy nhiên, sự ủng hộ, hỗ trợ âm thầm dành cho nhau thời gian qua cũng tạo ấn tượng lớn với khán giả nước nhà.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!