Kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, ĐT Việt Nam về nước và rút gọn danh sách đợt 1

30/10/2018, 13:00 GMT+07:00

Sau trận giao hữu cuối cùng vừa qua, ĐT Việt Nam đã chính thức kết thúc chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần tại Hàn Quốc và rút quân trở về nước trong ngày hôm nay.

ĐT Việt Nam đã chính thức rút quân về nước sau khi kết thúc chuyến tập huấn 2 tuần tại trung tâm Paju (Hàn Quốc).

Có thể nói rằng, 3 trận đấu giao hữu đầy bổ ích vừa qua trên đất Hàn Quốc đã giúp HLV Park Hang-seo nhận ra nhiều vấn đề hiện tại của ĐT Việt Nam. Bên cạnh đó, chiến lược gia 59 tuổi này có thể cũng đã ''nằm lòng'' một số cái tên sẽ phải sớm dừng cuộc chơi trong bản danh sách rút gọn đợt 1 từ 30 xuống 25 cầu thủ. Kết thúc chuyến tập huấn lần này, dự kiến toàn đội sẽ đặt chân xuống sân bay Nội Bài vào lúc 21h00 tối nay. Sau đó, tất cả cầu thủ sẽ được nghỉ xả hơi một ngày trước khi quay lại tiếp tục tập luyện để hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho AFF Cup 2018.


ĐT Việt Nam kết thúc 3 trận giao hữu tại Hàn Quốc với 1 trận thắng và 2 trận thua.
ĐT Việt Nam kết thúc 3 trận giao hữu tại Hàn Quốc với 1 trận thắng và 2 trận thua.

Hiện tại, NHM đang rất quan tâm đến danh tính của những cái tên sẽ bị HLV Park gạch tên sau chuyến đi Hàn Quốc. Khi được phóng viên hỏi về vấn đề này, ông chia sẻ:

“Tôi vẫn còn thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng về danh sách tham dự AFF Suzuki Cup vào ngày 7/11. Tôi sẽ thảo luận thêm với VFF để có quyết định chính xác nhất. Chắc chắn tôi sẽ để cho các cầu thủ có nhiều cơ hội thể hiện nhất có thể rồi mới chốt danh sách”. Trước đó, sẽ có 5 cái tên bị loại trong danh sách rút gọn đợt 1.


Toàn đội sẽ tiếp tục tập luyện để hoàn tất các khâu chuẩn bị còn lại cho AFF Cup 2018.
Toàn đội sẽ tiếp tục tập luyện để hoàn tất các khâu chuẩn bị còn lại cho AFF Cup 2018.

Theo đó, toàn đội sẽ tập trung tập luyện tại trung tâm đào tạo trẻ của VFF và sẽ lên đường sang Lào vào ngày 5/11 để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại vòng bảng AFF Cup 2018. Có thể nói rằng, quãng thời gian 3 ngày trên nước bạn trước trận ra quân sẽ cực kỳ quan trọng để toàn đội làm quen với khí hậu cũng như điều kiện sân bãi. Ngoài ra, HLV Park cũng sẽ có những cái nhìn trực quan nhất để lựa chọn 23 cái tên chính thức cuối cùng. 

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!