Hỏi nhanh đáp nhanh - DTAP khen Bích Phương "bóc phốt" Hoàng Thùy Linh

29/05/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình HỎI NHANH ĐÁP NHANH, DTAP đã chứng tỏ độ thông minh khi trả lời những câu hỏi từ chương trình.

DTAP là nhóm 3 chàng trai 9X gồm Thịnh Kainz (sinh năm 1996 - đảm nhận viết giai điệu), Kata Trần (sinh năm 1997 - nắm chính phần viết ca từ) và Tùng Cedrus (sinh năm 1998 - hòa âm, phối khí).

Ngoài Để Mị nói cho mà nghe, họ còn là tác giả của những ca khúc được đầu tư chỉn chu, chất lượng như Duyên âm, Kẽo cà kẽo kẹt… trong album Hoàng.

 
DTAP TRONG HỎI NHANH ĐÁP NHANH
DTAP TRONG HỎI NHANH ĐÁP NHANH

>> Xem thêm: Bộ đôi Hoàng Thùy Linh - DTAP "càn quét" Cống Hiến 2020 với 6/9 đề cử quan trọng

DTAP "bóc phốt" người chị Hoàng Thùy Linh

Xuất hiện trong chương trình HỎI NHANH ĐÁP NHANH, DTAP đã chứng tỏ độ thông minh khi trả lời những câu hỏi từ chương trình như "Tật xấu của mỗi người" ,"Khi nào lấy vợ", "Con gì biết đi mà cứ bảo không biết đi", "Nếu không làm nghệ thuật sẽ làm gì", và không ngần ngại "bóc phốt" Hoàng Thùy Linh.

      
DTAP: đó là sự cố gắng của tụi mình chứng không phải ăn may
DTAP diễn tả lại nét đặc trưng khi diễn của Hoàng Thùy Linh


Khẳng định "Dòng nhạc của tụi mình và Jack khác nhau"

>>> Xem ngay: Đề cử Nhà Sản Xuất Của Năm Cống Hiến 2020 - DTAP: "Muốn đưa âm nhạc Việt Nam ra thế giới!"

DTAP nói về MV mới của Bích Phương

Cũng trong chương trình Hỏi nhanh đáp nhanh, nhóm DTAP đã chia sẻ ngắn gọn về MV mới của Bích Phương đang gây sốt vừa ra mắt: "Đây là sự thử nghiệm về dòng nhạc trend trên thế giới, và nó đã thành công".


DTAP: MV mới của Bích Phương rất bắt trend

Thông qua chương trình Hỏi nhanh đáp nhanh, DTAP cũng gửi lời cảm ơn những người đã ủng hộ nhóm trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ ủng hộ những sản phẩm tiếp theo trong thời gian tới.

>>> Xem thêm: TỨK GHÊ - DTAP lên tiếng khi bị cho rằng sự thành công là "ăn may"

 

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh là chương trình đang được khán giả yêu thích. Được phát sóng vào thứ 3 và thứ 6 trên các hệ thống của trang YAN.

Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ trả lời đúng đáp án thì xem như thành công.