TỨK GHÊ - DTAP lên tiếng khi bị cho rằng sự thành công là "ăn may"

23/05/2020, 17:40 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình TỨK GHÊ, nhóm nhạc DTAP đã có những phần đáp trả của mình trước những bình luận của anti-fan.

DTAP - nhóm sản xuất âm nhạc với ba thành viên rất trẻ đứng sau toàn bộ những thành công của album "Hoàng" của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Chỉ trong độ tuổi từ 21 đến 23, DTAP gồm Thịnh Kainz (Music Producer - Nhạc sĩ), Kata Trần (Nhạc sĩ) và Tùng Cedrus (Hòa âm phối khí) đã có hành trình đến với âm nhạc vô cùng thú vị.

 
DTAP TRONG TỨK GHÊ
DTAP TRONG TỨK GHÊ

>> Xem thêm: Bộ đôi Hoàng Thùy Linh - DTAP "càn quét" Cống Hiến 2020 với 6/9 đề cử quan trọng

DTAP: Tụi mình không hề ăn may

Để giải đáp những bình luận trái chiều đến từ anti-fans khi nhóm bị cho rằng là sáng tác những bài hát đều "na ná" nhau, DTAP lên tiếng giải thích trong chương trình TỨK GHÊ rằng:

 
DTAP: đó là sự cố gắng của tụi mình chứng không phải ăn may
DTAP: đó là sự cố gắng của tụi mình chứng không phải ăn may

"Đối với những dự án gần nhất của DTAP hợp tác với chị Hoàng Thùy Linh thì đó là những dự án dân gian đương đại nên bạn nghe những ca khúc đó có sự liên kết với nhau. Mọi người nghĩ rằng DTAP có một dòng dân gian đương đại thôi nhưng thực sự bọn mình có thể làm được nhiều thứ".

 
Có thể thành công của DTAP quá nhanh nên nhận được nguồn dư luận trái chiều
Có thể thành công của DTAP quá nhanh nên nhận được nguồn dư luận trái chiều

Thành công quá sớm và nhóm nhạc còn khá trẻ nên DTAP không tránh khỏi bị cho rằng là "ăn may", thông qua chương trình, DTAP lên cũng lên đính chính về việc này:

"Thế nào là ăn may nhỉ? Bài của mình tụi mình sáng tác ra không giống những bài của thị trường trước đây, nhìn chung đó là sự cố gắng của tụi mình, có thể thành công của DTAP quá nhanh nên nhận được nguồn dư luận trái chiều, nhưng tụi mình không hề ăn may".

>> Liên quan: Hạng mục Nhà sản xuất của năm: Sự hoà quyện của các yếu tố nghệ thuật

DTAP: Nhóm mình và Jack có những màu sắc riêng

Cùng mang màu sắc dân gian đương đại nên không tránh khỏi so sánh với Jack, DTAP cũng tâm sự về việc này: "Mỗi người có 1 màu sắc riêng của mình, mỗi bài nhạc mang màu sắc khác nhau, đừng so sánh nhạc của ai với ai, quan trọng là người nghe thích, Jack hướng đến đối tượng khác và tụi mình cũng hướng đến đối tượng khác".

 
Dòng nhạc của tụi mình và Jack khác nhau
Dòng nhạc của tụi mình và Jack khác nhau

Với tuổi còn trẻ, với những hoài bão còn phía trước, hy vọng với những chia sẻ của DTAP khán giả sẽ hiểu và ủng hộ nhóm trên con đường nghệ thuật phía trước.

>>> Xem ngay: Đề cử Nhà Sản Xuất Của Năm Cống Hiến 2020 - DTAP: "Muốn đưa âm nhạc Việt Nam ra thế giới!"

 

 

TỨK GHÊ là chương trình được phát sóng định kì vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần trên YAN, thông qua chương trình nghệ sĩ sẽ trả lời những bình luận từ anti-fans.

Những nghệ sĩ từng tham gia chương trình như An Vy, FungLa, Orange, Thùy Anh, Lâm Á Hân, Adam Lâm, Hoài Sa, Đỗ Nhật Hà và mới đây nhất là DTAP.

Xem thêm chương trình: Tại đây.