Nghề Tay Trái - DTAP: "Mở studio để phục vụ khách hàng tốt hơn"

05/07/2020, 21:00 GMT+07:00

Chia sẻ việc mở studio của mình, DTAP cho biết: "Để tụi mình có không gian chill, và phục vụ để anh chị khách hàng là ca sĩ".

Ít ai biết một trong những nhân tố tạo nên thành công của album "Hoàng" của Hoàng Thuỳ Linh chính là DTAP - nhóm nhạc sĩ mới của Vpop.

DTAP - nhóm sản xuất âm nhạc với ba thành viên rất trẻ đứng sau toàn bộ những thành quả kia. Chỉ trong độ tuổi từ 21 đến 23, DTAP gồm Thịnh Kainz (Music Producer - Nhạc sĩ), Kata Trần (Nhạc sĩ) và Tùng Cedrus (Hòa âm phối khí).

Nghề Tay Trái - DTAP:

>> Xem thêm: Bộ đôi Hoàng Thùy Linh - DTAP "càn quét" Cống Hiến 2020 với 6/9 đề cử quan trọng

DTAP trong Nghề Tay Trái

Xuất hiện trong chương trình Nghề Tay Trái, nhóm nhạc DTAP đã đưa khán giả đến studio mới mở của mình tên là Out Of Space Studio nằm ở địa chỉ 18/14A Hùynh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận.

Nghề Tay Trái - DTAP:

Chia sẻ việc mở studio của mình, DTAP cho biết: "Để tụi mình có không gian chill, và phục vụ để anh chị khách hàng là ca sĩ, tạo sự thoải mái cho mọi người hơn mà không cần qua phòng thu khác".

>>> Xem ngay: Đề cử Nhà Sản Xuất Của Năm Cống Hiến 2020 - DTAP: "Muốn đưa âm nhạc Việt Nam ra thế giới!"

DTAP: Studio cũng bổ trợ cho tụi mình rất nhiều

Nói về việc studio hỗ trợ cho công việc sáng tác của mình, nhóm DTAP tâm sự: "Studio hỗ trợ rất nhiều công việc sáng tác và sản xuất của DTAP, ngoài mục đích thu âm, còn là nơi hoà âm, thực hiện các công đoạn cho việc sản xuất các bản nhạc." 

Nghề Tay Trái - DTAP:

Thông qua chương trình Nghề Tay Trái, DTAP cũng muốn nhắn nhủ các bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh rằng: "Cứ cố gắng hết mình và duy trì lửa nhiệt huyết thì mọi việc đều có thể thành công".

>>> Xem thêm: TỨK GHÊ - DTAP lên tiếng khi bị cho rằng sự thành công là "ăn may"

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.

Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.

Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Mai Tiến Dũng, Thái Vũ, Kim Thư

Đón xem Nghề tay trái vào 21h giờ Chủ nhật hàng tuần TẠI ĐÂY