Hát Đi Chờ Chi - DTAP thuộc "nằm lòng" các bài hit quốc dân

23/07/2020, 20:00 GMT+07:00

Là một trong nhóm producer được yêu thích nhất hiện nay, khi xuất hiện trong Hát Đi Chờ Chi, DTAP đã chứng tỏ khả năng của mình khi hát đúng những từ khoá.

Ít ai biết một trong những nhân tố tạo nên thành công của album "Hoàng" của Hoàng Thuỳ Linh chính là DTAP - nhóm nhạc sĩ mới của Vpop.

DTAP - nhóm sản xuất âm nhạc với ba thành viên rất trẻ đứng sau toàn bộ những thành quả kia. Chỉ trong độ tuổi từ 21 đến 23, DTAP gồm Thịnh Kainz (Music Producer - Nhạc sĩ), Kata Trần (Nhạc sĩ) và Tùng Cedrus (Hòa âm phối khí).

Hát Đi Chờ Chi - DTAP thuộc

>> Xem thêm: Bộ đôi Hoàng Thùy Linh - DTAP "càn quét" Cống Hiến 2020 với 6/9 đề cử quan trọng

DTAP trong Hát Đi Chờ Chi

Là một trong nhóm producer được yêu thích nhất hiện nay, khi xuất hiện trong Hát Đi Chờ Chi, DTAP đã chứng tỏ khả năng của mình khi hát đúng những từ khoá từ chương trình đưa ra như: "con trai", "người yêu", "tình yêu", "ngày ấy, ngu ngốc", "suy nghĩ", "bay", "ngọt ngào", "anh đang", "vì yêu", "công chúa", "suốt kiếp", "là hết".

Hát Đi Chờ Chi - DTAP thuộc

>>> Xem ngay: Đề cử Nhà Sản Xuất Của Năm Cống Hiến 2020 - DTAP: "Muốn đưa âm nhạc Việt Nam ra thế giới!"

DTAP hát loạt hit quốc dân của Hương Giang, Erik

Cũng trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, DTAP đã khiến khán giả bất ngờ khi thuộc "nằm lòng" loạt hit của Jack như Là 1 Thằng Con Trai, Em Không Sai Chúng Ta Sai của Erik.

Hát Đi Chờ Chi - DTAP thuộc

Hi vọng sắp tới DTAP sẽ có thêm nhiều sản phẩm thật hay để gửi đến khán giả hâm mộ để không phụ lòng những gì công chúng đã yêu thích từ trước đến nay.

>>> Xem thêm: TỨK GHÊ - DTAP lên tiếng khi bị cho rằng sự thành công là "ăn may"

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...