ĐT Việt Nam được treo thưởng tiền tỷ nếu ghi bàn trên sân Malaysia

11/12/2018, 16:00 GMT+07:00

Một doanh nghiệp vừa tuyên bố tặng thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam khi ghi bàn vào lưới đội tuyển Malaysia trong trận chung kết AFF Cup vào ngày 11/12 tới.

Với mong muốn tiếp lửa cho các cầu thủ và gửi lời động viên tinh thần kịp thời, ý nghĩa tới đội tuyển bóng đá Việt Nam, một công ty viễn thông đã tuyên bố tặng thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển khi ghi bàn vào lưới đội bạn trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia vào ngày 11/12 tới đây.


Cầu thủ ghi bàn đầu tiên cho ĐT Việt Nam trên đất Malaysia sẽ được tặng 600 triệu đồng.
Cầu thủ ghi bàn đầu tiên cho ĐT Việt Nam trên đất Malaysia sẽ được tặng 600 triệu đồng.

Bên cạnh đó, một công ty khác cũng sẽ thưởng “nóng” 600 triệu đồng cho cầu thủ Việt Nam ghi bàn đầu tiên vào lưới Malaysia trong trận chung kết lượt đi và lượt về.

Lượt đi Chung kết AFF Cup 2018 sẽ là trận đấu rất khó khăn cho Việt Nam khi phải đá sân khách. Tuy nhiên, những giải thưởng hấp dẫn này sẽ là liều doping tinh thần cực lớn cho thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục cố gắng và tiến lên phía trước.


Những giải thưởng sẽ là liều thuốc tinh thần cực lớn cho ĐT Việt Nam.
Những giải thưởng sẽ là liều thuốc tinh thần cực lớn cho ĐT Việt Nam.

Bên cạnh đó, cũng đang có nhiều cá nhân, doanh nghiệp khác "treo thưởng" với tuyển Việt Nam ở 2 trận Chung kết AFF Cup 2018. Còn nhớ sau VCK U23 châu Á hồi đầu năm, U23 Việt Nam nhận số tiền thưởng từ các cá nhân, doanh nghiệp lên tới hơn 50 tỷ đồng. Nếu năm nay, ĐTQG Việt Nam vô địch AFF Cup, mức thưởng từ các Mạnh Thường Quân có lẽ sẽ không hề thua kém con số trên.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018!