ĐT Việt Nam được thưởng “đậm” trước trận đấu quyết định với ĐT Yemen

13/01/2019, 12:50 GMT+07:00

Những màn trình diễn đầy cố gắng trong 2 trận đấu vừa qua của ĐT Việt Nam đã được ghi nhận bằng phần thưởng hiện kim.

Trải qua 2 trận đấu đầy khó khăn với các đối thủ mạnh như Iraq và Iran, ĐT Việt Nam đã cho thấy được tinh thần kiên cường cũng như sự nỗ lực không biết mệt mỏi của mình. Bên cạnh đó, các cầu thủ áo đỏ cũng cho thấy sự rút ngắn khoảng cách giữa Việt Nam và các cường quốc của bóng đá châu lục.

Mặc dù vẫn chưa có được điểm số nào tại giải đấu năm nay nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn còn trận đấu sống còn với Yemen để có thể giành quyền vào chơi ở vòng đấu loại trực tiếp. Mới đây, để tiếp thêm tinh thần cho ĐT Việt Nam, các lãnh đạo đã quyết định thưởng tặng 1,5 tỷ đồng vì những gì đoàn quân của thầy Park đã làm ở 2 trận đấu vừa qua.


ĐT Việt Nam đã được thưởng sau những gì đã làm ở 2 trận đấu vừa qua.
ĐT Việt Nam đã được thưởng sau những gì đã làm ở 2 trận đấu vừa qua.

Có thể nói rằng đây chính là sự động viên kịp thời trước thềm trận đấu căng thẳng sắp tới. Không chỉ bị tổn hao về thể lực, ĐT Việt Nam còn đón nhận những tin không vui khi Duy Mạnh và Trọng Hoàng không thể tham dự trận đấu với Yemen vì nhiều lý do khác nhau. Bên cạnh đó, Đức Huy vẫn chưa thể hồi phục hẳn sau cú va chạm mạnh với cầu thủ Iran.


ĐT Việt Nam phải hết sức tập trung cho trận đấu cuối cùng với Yemen.
ĐT Việt Nam phải hết sức tập trung cho trận đấu cuối cùng với Yemen.

Ở thời điểm hiện tại, HLV Park Hang-seo đang thật sự đau đầu về bài toán nhân lực nhưng với kinh nghiệm của mình, ông sẽ có thể giúp ĐT Việt Nam vượt qua khó khăn này. Trước mắt, một trận thắng trước Yemen là nhiệm vụ bắt buộc đối với ĐT Việt Nam để không phải sớm chia tay UAE.

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!