Thầy Park tiết lộ điểm yếu ĐT Việt Nam cần khắc phục ngay trước khi bước vào Asian Cup 2019

02/01/2019, 12:30 GMT+07:00

HLV Park Hang Seo cho biết, ĐT Việt Nam vẫn chưa đạt 100% thể lực nhưng đã cho thấy những tín hiệu lạc quan để hướng tới VCK Asian Cup 2019.

Sau chiến thắng 4-2 của ĐT Việt Nam trước Philippines, HLV Park Hang-seo đã tỏ ra khá hài lòng dù vẫn còn lo lắng về tình trạng thể lực của các cầu thủ:

“Trong những ngày qua, các cầu thủ đã dần thích nghi được với sự thay đổi về múi giờ. Tuy vẫn chưa đạt được 100% thể lực nhưng họ cũng đã thể hiện những mặt tích cực để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới”

Ở trận đấu giao hữu vừa qua, thầy Park nhận định kết quả là yếu tố không quá quan trọng. Và vị chiến lược gia người Hàn muốn sử dụng trận đấu này để kiểm tra thể lực, phong độ của toàn đội trước khi bước vào Asian Cup 2019.


Thầy Park lo ngại khi ĐT Việt Nam vẫn chưa đạt được thể trạng tốt nhất.
Thầy Park lo ngại khi ĐT Việt Nam vẫn chưa đạt được thể trạng tốt nhất.

Từng nhận định Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi rơi vào một bảng đấu có sự xuất hiện của hai nhà cựu vô địch là Iran và Iraq, thầy Park cho biết:

“Như các bạn cũng đã biết, bảng đấu của ĐT Việt Nam tại VCK Asian Cup 2019 gồm những đối thủ rất mạnh. Chúng tôi sẽ phải cố gắng hết sức để giải quyết từng trận đấu một”.

Về kế hoạch sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang UAE và dự kiến chốt danh sách chính thức trước ngày 7/1. Trong trường hợp, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng không thể kịp bình phục chấn thương thì tiền đạo trẻ Đinh Thanh Bình sẽ được lựa chọn.


Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019.
Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Với những sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng tài cầm quân của vị chiến lược gia người Hàn Park Hang-seo, hãy chờ xem đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu như thế nào tại giải đấu hàng đầu châu lục sắp tới.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nhé!