HLV Park Hang-seo vẫn sẽ "cầm" ĐT U22 Việt Nam trong năm 2019

29/01/2019, 16:50 GMT+07:00

Khác với nhiều đồn đoán gần đây, HLV Park Hang-seo vẫn sẽ dẫn dắt ĐT U22 Việt Nam trong năm 2019.

Ở thời gian vừa qua, đã có rất nhiều luồng thông tin cho rằng HLV Park Hang-seo đã thông qua người đại diện để gửi yêu cầu lên VFF rằng chỉ sẽ dẫn dắt ĐTQG Việt Nam trong khoảng thời gian sắp tới. Tuy nhiên, phía VFF đã xác nhận vẫn chưa hề nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía chiến lược gia 60 tuổi.

Được biết, hợp đồng của ông Park với VFF có một điều khoản rằng ông sẽ phải dẫn dắt ĐT U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29. Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo mới đây cũng đã chia sẻ với báo giới quê nhà rằng sẽ dẫn dắt ĐT U22 Việt Nam vượt qua vòng loại U23 châu Á 2020 để hướng đến những kết quả tốt đẹp trong tương lai.


HLV Park Hang-seo vẫn sẽ dẫn dắt ĐT U22 Việt Nam.
HLV Park Hang-seo vẫn sẽ dẫn dắt ĐT U22 Việt Nam.

Ngoài ra, cũng có những thông tin cho rằng một số đội bóng tại Hàn Quốc cũng như LĐBĐ nước này đang có ý định mời ông Park về làm việc tại quê hương. Thế nhưng, những thông tin này vẫn chưa xuất hiện chính thống tại Hàn Quốc và chỉ là những tin đồn thất thiệt tại Việt Nam.


HLV Park trước mắt sẽ tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam.
HLV Park trước mắt sẽ tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam.

Vì vậy, HLV Park Hang-seo trước mắt sẽ có một kỳ nghỉ tại quê nhà sau chuỗi thời gian đồng hành cùng ĐT Việt Nam trong năm qua. Sau đó, chắc chắn chiến lược gia này sẽ đưa ra những quyết định tiếp theo trong sự nghiệp của mình với bóng đá Việt Nam. Mà trước mắt là dẫn dắt U22 Việt Nam, lứa được xem là nồng cốt cho U23 Việt Nam trong hành trình chinh phục vòng loại U23 châu Á 2020.

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!