Thắng nhẹ nhàng CHDCND Triều Tiên, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam vô địch VTV Cup 2018

11/08/2018, 22:00 GMT+07:00

Thi đấu hợp lý và vượt trội, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã giành thắng lợi nhẹ nhàng với tỉ số 3-0 để chính thức giành chức vô địch VTV Cup 2018.

Với chiến thắng nhẹ nhàng 3-0 trước CHDCND Triều Tiên, các cô gái của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã trở thành nhà vô địch của VTV Cup 2018.

Trước khi trận chung kết diễn ra, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam được đánh giá cao hơn nhiều so với các cô gái của ĐT CHDCND Triều Tiên về các yếu tố sân nhà, chiều cao và kinh nghiệm. Không nằm ngoài dự đoán, màn trình diễn của các cô gái Việt Nam đã phản ánh đúng thực lực trên sân.

Các cô gái của chúng ta nhập cuộc rất nhanh và trình diễn một lối chơi tấn công vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó, chủ công Trần Thị Thanh Thúy tiếp tục cho thấy sự xuất sắc của mình với những pha dứt điểm hiệu quả từ sau vạch 3m. Vì vậy, ĐT nữ Việt Nam nhanh chóng kết thúc set 1 với chiến thắng cách biệt 25-14.


Thanh Thúy tiếp tục có được một màn trình diễn tuyệt vời.
Thanh Thúy tiếp tục có được một màn trình diễn tuyệt vời.

Bỏ qua những trục trặc ở set 1, các cô gái Triều Tiên đã nhập cuộc tốt hơn ở set 2. Thế nhưng, những cố gắng đó vẫn chưa đủ để giúp họ tránh khỏi thất bại tiếp theo với tỉ số 19-25 với sự xuất sắc của Trà Giang bên phía Việt Nam.


Những cố gắng của các cô gái Triều Tiên là chưa đủ.
Những cố gắng của các cô gái Triều Tiên là chưa đủ.

Sau 2 chiến thắng cách biệt, các cô gái Việt Nam bước vào set đấu thứ 3 với tâm lý vô cùng hưng phấn và thoải mái. Do đó, họ đã xuất sắc nhanh chóng khép lại hiệp thi đấu này với tỉ số 25-15, qua đó khép lại trận chung kết với thắng lợi tuyệt đối 3-0 và đồng thời giành chức vô địch VTV Cup Ống nhựa hoa sen 2018.

(Ảnh: VTV)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!