Dr.FORHAIR phân tích da đầu Phạm Thoại ngay trên sóng livestream

18:00 08/06/2023

Việc đầu tư cho diện mạo ngày càng trở thành vấn đề tất yếu của mọi người. Ông bà ta xưa đã có câu "cái răng cái tóc là góc con người". Vậy nên không chỉ vóc dáng hay thời trang, chăm chút cho mái tóc cũng là cách khiến mọi người có thể đẹp hơn mỗi ngày. Dr.FORHAIR là thương hiệu uy tín, hướng đến ngọn nguồn vấn đề của tóc. 

Theo đó, không như những thương hiệu khác tập trung chăm sóc tóc suôn mượt, Dr.FORHAIR phân tích da đầu của người dùng và chứng minh da đầu mới là ngọn nguồn mọi vấn đề của tóc. Không nói suông, thương hiệu đã cùng Phạm Thoại livestream để người xem có thể biết được toàn bộ quá trình này.

Đây không chỉ là buổi livestream bán hàng thông thường mà Dr.FORHAIR đã đưa Phạm Thoại là ví dụ cho việc rất nhiều người bỏ quên việc nuôi dưỡng da đầu đúng cách. Đây là lần đầu tiên trên sóng livestream, người hâm mộ được xem phân tích da đầu. Hot TikToker Phạm Thoại cũng bày tỏ sự thích thú khi được biết tình trạng da đầu của mình hiện tại. 

Ngành chăm sóc tóc đã đưa một hình ảnh khuôn mẫu về mái tóc bóng khỏe, suôn mượt, nhưng chưa đưa ra những giải pháp chăm sóc tận gốc dẫn đến nhiều khách hàng vẫn bị gàu ngứa và mất niềm tin. Vậy nên đây là dịp để công chúng được biết một cách chuyên sâu, khoa học hơn về tình trạng thực của tóc. 

Qua đây, người tiêu dùng càng nhận thức được tầm quan trọng của việc chọn sản phẩm và chăm sóc da đầu đúng cách. Dr.FORHAIR không nói chung chung mà tìm ra vấn đề gốc rễ cho khách hàng và đưa ra liệu trình cá nhân phù hợp. 

Lần đầu tiên có sự kiện livestream phân tích da đầu, Dr.FORHAIR đã tạo được sự viral lớn trên các nền tảng MXH. Đặc biệt trên TikTok, số người tương tác về tình trạng da đầu của Phạm Thoại, react của Phạm Thoại về sản phẩm đều ở mức ấn tượng. Sản phẩm cũng nhanh chóng nằm trong Top các mặt hàng được yêu thích trên nền tảng TikTok. 

Đây là thành công lớn của Dr.FORHAIR vì đã chọn đúng đưa sản phẩm đến gần hơn với công chúng cũng như mời được Phạm Thoại livestream. Bởi anh chàng vốn là nhân vật quen mặt trên MXH, có sức ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ Việt. Ngoài ra, bản thân Phạm Thoại cũng là người thường xuyên thay đổi kiểu tóc, tẩy nhuộm nên phù hợp với dòng sản phẩm của Dr.FORHAIR. 

Dr.FORHAIR luôn tự hào rằng:

+ Đưa ra được những liệu trình phù hợp và cá nhân hóa cho từng loại da đầu khác nhau.

+ Uy tín trong ngành chăm sóc da đầu.

+ Sự chỉn chu trong khâu chuẩn bị.

Đây cũng là minh chứng cho việc sản phẩm chất lượng sẽ luôn được đón nhận và phát triển bền vững trong tương lai. Nên khi cộng hưởng với các lý do khác mới tạo được thành công bùng nổ như vậy chứ không phải một chiến dịch marketing "thần thánh hóa" sản phẩm.

Xem thêm thông tin về làm đẹp tại YAN!