Drama từ thiện tiếp tục gọi tên một cầu thủ bóng đá

16:30 01/07/2021

TikToker P.T từng gây chú ý bởi phát ngôn gây sốc về đồ áo hay bán hàng… Mới đây, người này khiến cư dân mạng phản ứng dữ dội khi đăng tải đoạn video nghi ngờ cầu thủ Đỗ Hùng Dũng lấy tiền từ thiện để chữa bệnh.

 
Người này cho rằng Đỗ Hùng Dũng dùng tiền từ thiện sai mục đích. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người này cho rằng Đỗ Hùng Dũng dùng tiền từ thiện sai mục đích. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, trước đó trên trang cá nhân, Đỗ Hùng Dũng chia sẻ có khoảng 500 bộ quần áo bóng đá được thiết kế riêng theo phiên bản “Việt Nam quyết thắng đại dịch”, kèm theo chữ ký viết tay của cầu thủ. Page của Đỗ Hùng Dũng thông báo, toàn bộ số tiền thu được sau bán đấu giá sẽ ủng hộ cho Quỹ Vaccine.

P.T cho rằng, có thể Hùng Dũng có mục đích riêng khi đấu giá áo. Cụ thể, số tiền này không được dùng ủng hộ Quỹ Vaccine mà thay vào đó là chữa bệnh. Nam TikToker nhận định: “Cầu thủ Hùng Dũng bảo là toàn bộ lợi nhuận từ những bộ đồ đấu giá này sẽ được mang đi ủng hộ cho quỹ vaccine Việt Nam. Có thật là từ thiện không? Có thật là từ thiện không? Hỏi thật! 

 
Đỗ Hùng Dũng điều trị trong bệnh viện trước đó. (Ảnh: FBNV)
Đỗ Hùng Dũng điều trị trong bệnh viện trước đó. (Ảnh: FBNV)

Không thể tin được ý. Bây giờ các bạn thử nghĩ đi, sao không ủng hộ bằng tiền, kêu gọi tiền đi cho nhanh? Làm gì phải mua áo rồi lại còn phải đấu giá? Nên là chịu! Ủng hộ vì thấy cầu thủ Hùng Dũng là có cống hiến cho bóng đá của nước nhà thôi. Với lại giờ cũng bị chấn thương, chắc cũng chả đá bóng được nên là mua để cho có, cho anh ấy có tiền chữa bệnh á mọi người. Nên là bạn nào có thể mua được thì mua ủng hộ anh ấy nhá, còn bản thân em thì chả tin được.”

Phía dưới video, cư dân mạng đã chỉ trích những nhận định của TikToker P.T. Nhiều người nhận định anh đang cố tình phát ngôn sốc để câu like, hành động này là sai trái. Hơn nữa, đừng mang lòng tốt của người khác ra chà đạp phũ phàng khi không có căn cứ.

“Đừng nghi ngờ lòng tốt của người khác khi không có căn cứ, đừng làm như vậy thất đức lắm anh ơi.”

“Vì câu like mà bất chấp thật sự là thất vọng về anh kinh khủng, xin phép không xem video của anh nữa.”

“Người ta đã bị bệnh nhưng vẫn muốn làm việc tốt, sao lại đi chỉ trích người ta vô cớ như vậy, anh có bằng chứng gì không.” - một số bình luận của cư dân mạng.

 
Hiện tại Hùng dũng đang cố gắng luyện tập để sớm trở lại sân cỏ. (Ảnh: Vietnamnet)
Hiện tại Hùng dũng đang cố gắng luyện tập để sớm trở lại sân cỏ. (Ảnh: Vietnamnet)

Được biết, Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội. Anh phải tiến hành phẫu thuật để cố định lại vết gãy. Sau thời gian chữa trị và nghỉ ngơi, nam cầu thủ đã vào TP.HCM để tiếp tục hành trình trở lại sân cỏ. Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng anh đăng tải hình ảnh bản thân tập luyện và hạnh phúc bên gia đình.

Được biết, nam TikToker tố Hùng Dũng trước đây từng gây bão mạng khi chia sẻ video tố khách lừa đảo shop. Cụ thể vị khách "lươn lẹo" khi shop tạo điều kiện để mua hàng giảm giá. Nam TikToker tức giận lên tiếng: "Cái quần em bán 120 nghìn đồng xong em cho khách hàng trả giá thì lúc đấy em cũng không để ý em chấp nhận luôn. Nhưng mà các bác biết sao không, nó trả giá 45 đồng, tao là trò đùa của bọn mày đấy à. Cái quần nào 45 đồng, tao ship cái giẻ cho mày nhé. Xong lúc đấy em bấm vào xong em nhắn tin em bảo là khách ơi đặt lại đi.

 
Người này tố khách lừa đảo shop khi được giảm giá. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người này tố khách lừa đảo shop khi được giảm giá. (Ảnh: Chụp màn hình)

Các chị biết trả lời sao không, các chị nhìn đi. Chúng mày có thấy lương tâm của mình cắn rứt không hả, đây không phải lần đầu tiên mà rất nhiều trường hợp tại shop nhà em khách hàng đã như thế này rồi. Các chị có biết rằng em phải đi xin khách, em phải đi xin xỏ khách không."

Trước đồn đoán này từ nam TikToker, phía Đỗ Hùng Dũng vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Còn bạn nghĩ gì về sự việc này hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

THẦY PARK LAO XUỐNG SÂN ĐẾN BÊN TRẤN AN ĐỖ HÙNG DŨNG KHI ANH BỊ THƯƠNG

Trước đó, dù CLB Hà Nội giành chiến thắng 3-0 trước CLB TP.HCM nhưng mọi người không mấy vui vẻ khi Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương nghiêm trọng.

Là một trong những trụ cột của đội tuyển Quốc gia nên khi Hùng Dũng nằm trên sân cỏ vì va chạm, nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Đặc biệt, HLV Park Hang Seo đang theo dõi trận đấu trên khán đài đã lao ngay xuống sân. Ông vô cùng sốt sắng đến bên học trò cưng của mình.

Vị HLV đã không thể ngồi yên khi nam cầu thủ được sơ cứu và tới bệnh viện. Ông xuống sân cỏ, nắm lấy tay học trò ra tận xe cứu thương.

Dường như ông đang cố gắng an ủi Đỗ Hùng Dũng bởi chấn thượng lần này khá nghiêm trọng.

Xem chi tiết tại đây.