Drama Kpop kết thúc: SBS đã tiết lộ toàn bộ danh tính những thần tượng trong nhóm chat nhạy cảm

15/03/2019, 11:30 GMT+07:00

Sau khi lần lượt tiết lộ danh tính các nghệ sĩ có mặt trong đoạn tin nhắn nhạy cảm, SBS đã kết thúc drama Kpop với 5 cái tên quen thuộc của làng giải trí.

Chiều 14/3, SBS đã đưa ra bằng chứng khẳng định CNBLUE Lee Jonghyun có mặt trong đoạn tin nhắn nhạy cảm, chia sẻ clip quay lén cảnh quan hệ của Jung Joon Young và nhân vật được cho là Seungri (Big Bang). Và đây cũng chính là nhân vật cuối cùng mà SBS tố cáo sau nhiều ngày kéo dài chuỗi drama khiến Kbiz không một giây nào được yên ổn.


CNBLUE Lee Jonghyun.
CNBLUE Lee Jonghyun.

Như vậy, đoạn tin nhắn nhạy cảm của Jung Joon Young được SBS tiết lộ có thêm nghệ sĩ và đều là những người có tầm ảnh hưởng của Kpop: Seungri, Choi Jong Hoon (F.T.Island), CNBLUE Lee Jonghyun. Và Yong Jun Hyung (Highlight) là người nhắn 1:1 với Jung Joon Young về những clip nhạy cảm. Hiện tại, chỉ còn lại hai nhân vật chưa được công bố là một dân thường, 1 cảnh sát/quan chức cấp cao.


Jung Joon Young và Lee Jonghyun.
Jung Joon Young và Lee Jonghyun.

Ngày 12/3, Dispatch công bố đoạn tin nhắn khẳng định Seungri Jung Joon Young cùng với những nghệ sĩ khác thường xuyên bàn luận về chuyện quan hệ của những nghệ sĩ nữ. Chính Jung Joon Young là người đã quay lén và chia sẻ nó vào nhóm chat. Tuy nhiên, việc Seungri có thực sự có mặt trong nhóm tin nhắn này hay không vẫn chưa được xác nhận. Seungri hiện cũng chưa phản hồi gì về scandal này.


Seungri.
Seungri.

Cũng trong ngày này, SBS đã đưa ra đoạn tin nhắn khẳng định Choi Jong Hoon (F.T.Island) chính là nhân vật thứ 2 xuất hiện trong nhóm chat nhạy cảm của Jung Joon Young. Đứng trước những lời chỉ trích của Knet và cảm giác tội lỗi, Choi Jong Hoon đã đưa ra thông báo rời nhóm và giải nghệ vào chiều 14/3,


Choi Jong Hoon.
Choi Jong Hoon.

14/3, Yong Jun Hyung (Highlight) thừa nhận đã xem đoạn clip nhạy cảm mà Jung Joon Young quay lén. Song nam ca sĩ không góp mặt trong nhóm chat nhạy cảm mà nhắn tin 1:1 với Joon Young. Ngay sau đó, Jun Hyung cũng tuyên bố rời khỏi Highlight để tránh làm ảnh hưởng đến danh tiếng và con đường âm nhạc của nhóm sau này.


Yong Jun Hyung.
Yong Jun Hyung.

Chiều 14/3, cái tên cuối cùng trong danh sách nhóm chat nhạy cảm cũng được tuyên bố - CNBLUE Lee Jonghyun. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin phản hồi nào từ phía nam ca sĩ và công ty quản lý.


Drama tạm kết thúc với 5 cái tên quen thuộc của Kpop.
Drama tạm kết thúc với 5 cái tên quen thuộc của Kpop.

Với 5 cái tên quen thuộc của làng giải trí được SBS công bố, drama Kpop kéo dài thời gian qua xem như đã tạm dừng lại. Công chúng chỉ chờ đợi nhân vật cấp cao có mặt trong nhóm chat nhạy cảm để xem ai là người quyền lực chống đỡ phía sau cho những hành vi sai trái này. Mặt khác, công chúng cũng đang chờ đợi một kết quả điều tra cuối cùng cho tất cả scandal thời gian qua, cũng như mức án cuối cùng mà những người nghệ sĩ sẽ phải chịu. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!